Cupra Formentor VZ5 2022 รถ SUV ตัวแรงสัญชาติยุโรป

หลายคนอาจสงสัยว่า นี่ยี่ห้อรถ หรือรุ่นรถ หรือชื่ออะไรกันแน่ แต่ที่แน่ๆ Cupra Formentor VZ5 2022 เป็นรถอเนกประสงค์ SUV เวอร์ชั่นตัวแรงของทางแบรนด์ คูปร้า จากทางฝั่งยุโรป ซึ่งเต็มไปด้วยสมรรถนะอันปราดเปรียว สปอร์ต เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบสมรรถนะสูง แต่ใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่าง

AUDI Q4 E-TRON & Q4 SPORTBACK E-TRON คอมแพคเอสยูวีพลังไฟฟ้าใหม่

Audi Q4 e-tron และ Q4 Sportback e-tron 2021 ใหม่ เอสยูวีขุมพลังไฟฟ้ารุ่นล่าสุด ที่ถูกผลิตขึ้นบนแพลตฟอร์ม MEB ในเครือเดียวกันกับ Volkswagen

Audi RS e-tron GT quattro รถไฟฟ้าสายโหด ในระดับ 646 แรงม้า ในราคา 9,490,000 บาท

 The New Audi e-tron GT ที่ทาง อาวดี้ ประเทศไทย นำมาเปิดตัวเป็นประเทศแรกในเอเชีย และเป็น 1 ในกลุ่มแรกของโลกที่ได้นำรถเข้ามาเปิดตัว โดย The New Audi e-tron GT เป็นยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นที่ 3 ผลิตจากโรงงาน Böllinger Höfe ประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นโรงงาน Carbon-Neutral ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Audi e-tron GT Quattro ไฟฟ้าล้วน คูเป้ 4 ประตู เคาะราคา 6,390,000 บาท

ขายแล้วในไทยสำหรับ Audi e-tron GT Quattro รถยนต์สไตล์คูเป้ 4 ประตู ใช้พลังงานจากมอเตอร์ไฟฟ้าล้วน 100% โดยในเมืองไทยเปิดตัวเป็นที่แรกใน

Audi Q5 45 TFSI Quattro S-Line Black Edition รถ SUV ขนาดกลาง ระดับพรีเมียม ราคา 3.99 ล้านบาท

สำหรับ Audi Q5 45TFSI Quattro S-Line Black Edition รถยนต์ประเภท SUV ขนาดกลางที่กระแสมาแรงมากในยุโรป ด้วยความสปอร์ต โฉบเฉี่ยว สุดเร้าใจ ในรูปแบบ

Audi TT Roadster 2021 อัพเกรดใหม่ เร้าใจยิ่งขึ้นกับราคา 3,699,000 บาท

Audi TT 2021 รถยนต์แนว Roadster ที่มาด้วยดีไซน์ที่มีความเอกลักษณ์เฉพาะตัว สปอร์ตปราดเปรียว สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างได้อย่างสบาย  ซึ่งล่าสุดกับการส่ง Audi TT Roadster 2021 ที่มีการปรับโฉมอัพสเปคใหม่ ที่ยังคงไว้ซึ่งดีเอ็นเอของอาวดี้ แต่เพิ่มความดุดัน สปอร์ต เร้าใจ มากยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มแรงม้าสูงสุดเป็น 245 แรงม้า และระบบเกียร์อัตโนมัติ S tronic 7 จังหวะ พร้อม Cruise control เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

Audi TT 45 TFSI Quattro S-Line 2021 สเป็กใหม่ 7 เกียร์

หลังเปิดตัวรุ่นไมเนอร์เชนจ์ไปไม่นาน อาวดี้ ได้จัดการ อัพสเป็กใหม่ให้กับ Audi TT 45 TFSI Quattro S-Line 2021 ให้ไฉไลกว่าเดิม โดย

อาวดี้ รุกต่อเนื่อง เปิดตัวพรีเมียม SUV The New Audi Q5 45 TFSI quattro S line Black Edition ณ Motor Show 2021 ในราคาเพียง 3,990,000 บาท พร้อมให้ทุกท่านสัมผัส RS e-tron GT ก่อนใครในเอเชีย พร้อมปะทะกับทัพ RS หลากหลายรุ่น ใส่เต็มกับแคมเปญ 0% นานสุด 7 ปี ไม่มีบอลลูน ห้ามพลาดเจอกันที่ Motor Show 2021

อาวดี้ ประเทศไทย สุดคึก รุก เร็ว แรง ไม่มียั้ง มุ่งให้ลูกค้าที่รอคอยการมาของยนตรกรรมอาวดี้คู่ใจ ได้มีทางเลือกใหม่ๆ และเข้าถึงยนตรกรรมอาวดี้ได้อย่างรวดเร็ว โดยล่าสุดเซอร์ไพรส์ตลาดด้วยการนำ “The New Audi Q5 45 TFSI quattro S line Black Edition พรีเมียม SUV ขนาดกลางที่มาแรงสุดในยุโรป มาเปิดตัวเพิ่มความปังให้กับงาน Motor Show 2021”

อาวดี้เดินหน้ากลยุทธ์ขยายธุรกิจเต็มสูบ ลุยสร้างเครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศ เปิดรับสมัครดีลเลอร์ใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ และหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตอกย้ำความเชื่อมั่นให้ลูกค้าทั่วประเทศ

ภายใต้นโยบายการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า และคุณภาพมาตรฐานการบริการหลังการขายระดับโลก อาวดี้ ประเทศไทย ได้ดำเนินการขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง ตามสัญญาและวิสัยทัศน์ที่ได้ประกาศไว้