Bridgestone POTENZA Adrenalin RE004 ใหม่ เพิ่มความนุ่มยิ่งขึ้น

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญสื่อมวลชนร่วมทดสอบสมรรถนะยางรุ่นใหม่ “POTENZA Adrenalin RE004” สุดยอดนวัตกรรมยางรถยนต์อีกระดับของการขับขี่แบบสปอร์ตเพื่อส่งมอบประสบการณ์การขับขี่อันเร้าใจ ตอกย้ำความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน ตามคอนเซ็ปต์ “ให้ทุกโค้ง โค้งให้คุณ” ณ สนามทดสอบยางไทยบริดจสโตน (Thai Bridgestone Proving Ground) อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

BMW 545e xDrive ซีรีส์ 5 เสียบปลั๊กตัวแรง แถมขับสี่อีกด้วย

สำหรับรถยนต์ในตระกูลซีรีส์ 5 ที่คราวนี้เน้นความจัดจ้านของขุมพลัง แถมยังประหยัดน้ำมัน BMW 545e xDrive จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการความแรงระดับ 394 แรงม้า

BMW Xpo 2020 เดินหน้าอวดโฉมยนตรกรรมพรีเมียมทั้งสี่มุมเมืองตลอดสี่สัปดาห์ เติมเต็มสุดพลังทุกทางเลือกให้ลูกค้าโดยเฉพาะ

มหกรรมประจำปีสำหรับคนรักบีเอ็มดับเบิลยู BMW Xpo กลับมาอีกครั้งเพื่อมอบความตื่นตาตื่นใจด้วยข้อเสนอสุดพิเศษกับหลากหลายรุ่นรถยนต์ที่มีมาให้เลือกสรร ในรูปแบบที่ตอกย้ำที่สุดของพลังแห่งทางเลือกจากบีเอ็มดับเบิลยู

2020 BMW X6 xDrive30d M Sport

BMW X6 xDrive30d M Sport เป็นรถยนต์คลาส Sports Activity Coupe (SAC) รูปแบบใหม่ โดย BMW X6 เจเนอเรชั่นที่สาม นี้มาพร้อมกับดีไซน์อันเฉียบคมดุดันและภาพลักษณ์ที่สะท้อนถึงความมั่นใจ ทรงอำนาจ และความบึกบึน

BMW 4-Series Coupe 2021 ก้าวสู่ เจนเนอเรชั่นที่ 2 กับโฉมใหม่ล่าสุด

BMW เปิดตัว BMW 4-Series Coupe ที่เป็นเจนเนอเรชั่นที่ 2 พร้อมกับความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ด้วยการออกแบบกระจังหน้ารูปไตคู่ ขนาดใหญ่ ที่สามารถสร้างความโดดเด่นให้กับตัวรถได้เป็นอย่างดี

BMW M440i Coupe 2021 ปฏิวัติการดีไซน์ที่ใครหลายคนรอคอย

สมค่าแห่งการรอคอยของใครหลายคน สำหรับเจนเนอเรชั่นที่ 2 ของซีรีส์ 4 กับ BMW M440i Coupe 2021 รหัสตัวถัง G22 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติการออกแบบของบีเอ็มดับเบิ้ลยู

BMW M5 Competition เวอร์ชั่นเอาใจคนรักความแรง พิกัด 625 แรงม้า

แม้จะสะใจกับ M5 เวอร์ชั่นมาตรฐาน ที่มีพิกัดความแรงระดับ 600 แรงม้า กันอยู่แล้ว แต่คงยังไม่พอตามคำเรียกร้องล่ะมั้ง บีเอ็มดับเบิ้ลยูจึงได้ส่ง BMW M5 Competition ซึ่งรหัสต่อท้ายนี้ บ่งบอกถึง

BMW 5-Series Saloon & Touring … พร้อมเกรดความสปอร์ต พร้อมตอบโจทย์สมรรถนะที่มากขึ้น

นับวันรอ การเผยโฉมในเมืองไทยได้เลยครับ

iX3 ยานยนต์พลังไฟฟ้า 100% ตัวล่าสุดของ BMW

ล่าสุด กับรถยนต์แบบ EV หรือรถยนต์พลังงานไฟฟ้ากับ “BMW iX3” ที่เป็นอีกหนึ่งค่ายที่หันมารุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ประเภท EV 

BMW Amazing Thailand Safety & Health Administration … เที่ยวไทยเที่ยวได้ ปลอดภัย ไร้กังวล (มี Clip)

เที่ยวไทยเที่ยวได้ ปลอดภัย ไร้กังวล กับ คู่มือเส้นทางท่องเที่ยวปลอดโรค 5 ภูมิภาค