Jaguar E-Pace 2021 ปรับโฉมให้ทันสมัย เพิ่มเครื่องยนต์ใหม่ MHEV

การปรับโฉมในครั้งนี้ ไม่ได้ทำกันเล็กๆ แต่มีการปรับกันพอสมควรสำหรับ Jaguar E-Pace 2021 รวมไปถึงทางด้านเครื่องยนต์ ที่มีการ

Jaguar F-Pace 2021 รถ SUV รุ่นใหญ่ สุดซิ่ง

Jaguar F-Pace 2021 ได้รับการปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ ให้มีความดุดับแต่แฝงเอาไว้ด้วยความเรียบหรู ทั้งในส่วนไฟหน้า LED พร้อมไฟ DRL แบบ “Double J Blade” กระจังหน้าและกันชนหน้าใหม่พร้อมช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ ปรับเส้นสายด้านข้าง และไฟท้ายใหม่

Jaguar XF 2021 สปอร์ตซีดาน รถในฝันของสายหรูดูดี พรีเมียม

อีกหนึ่งตัวเลือกของผู้นิยมในสายเรียบหรู ดูดี มีระดับ ในแบบฉบับของสปอร์ตซีดาน หนึ่งในนั้นต้องมี Jaguar XF 2021 รวมอยู่ด้วย

Jaguar XF Sportbrake รถยนต์แนว WAGON สุดเฟี้ยว

Jaguar ได้ทำการปรับโฉม XF Sportbrake ใหม่ ที่มีการเปลี่ยนแปลงทั้งรูปโฉมภายนอกที่มีความโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการปรับปรุงภายในให้มีความกว้างขวางยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มเทคโนโลยีใหม่อีกด้วย

Jaguar XE สปอร์ตพรีเมี่ยมซีดาน ระดับ 250 แรงม้า

Jaguar XE เป็นรถยนต์ในกลุ่ม Premium Compact Class ที่ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งเรื่องโครงสร้างที่ออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ดีไซน์ภายนอกที่สปอร์ตทันสมัย การตกแต่งภายในที่หรูหรา ไปจนถึงระบบขับขี่และการควบคุมที่เหนือชั้น

รถยนต์ไฟฟ้า EV ที่มีขาย ในงาน Bangkok Motor Show 2019

ทะยอยกันเข้ามา ทีละค่ายๆ อีกไม่นานเราคงมีรถยนต์ไฟฟ้าใช้กันเป็นจริงเป็นจัง ตรวจแถวกันหน่อย ค่ายไหนบ้างที่ขายรถยนต์ไฟฟ้าในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้

น้ำมันเครื่อง ที่แพงๆ มันดีตรงไหน

น้ำมันเครื่อง ของรถยนต์ ซึ่งมีให้เลือกใช้มากมายหลากหลายยี่ห้อ หลายเกรด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประเภทของน้ำมันเครื่อง ที่บ้างก็ว่าน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ดีที่สุด (Fully Synthetic) บ้างก็ว่าน้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ใช้แล้วคุ้มที่สุด (Semi-synthetic Oil) บ้างก็ใช้น้ำมันเครื่องแบบธรรมดา (Conventional Oil)

การ ล้างตู้แอร์รถยนต์ แบบไม่ถอดตู้ เค้าทำกันอย่างไร

ตู้แอร์รถยนต์ ก็เหมือนกับแอร์ที่ติดอยู่ในบ้านนั่นแหละ คือเมื่อใช้งานไปนานๆ ฝุ่นหรือสิ่งสกปรกก็จะเข้าไปสะสมและเกาะตัวเป็นคราบและอุดตันการไหลของลมเย็นที่พัดออกมาสู่ห้องโดยสาร เมื่อความเย็นออกมาไม่เต็มที่ ดังนั้นควรที่จะให้ความสำคัญกับระบบ แอร์รถยนต์ ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่าควรจะล้างตู้ แอร์รถยนต์ แบบไหนดี ระหว่างล้างแบบถอดตู้และล้างแบบไม่ถอดตู้ ซึ่งการล้าง แอร์รถยนต์ มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป

5 ของแต่ง น่าใช้ ในโซน Accessories ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 (The 35th Thailand Internationnal Motor Expo 2018)

งาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 (The 35th Thailand Internationnal Motor Expo 2018) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พ.ย.-10 ธ.ค. 2561 ที่อิมแพค เมืองทองธานี นอกจากจะเป็นงานที่รวมรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดแล้ว ยังเป็นงานที่รวม ของเเต่ง เเละ อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ และสินค้าที่เกี่ยวเนื่องเอาไว้อย่างหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อรถ และผู้ใช้รถทุกคน โดยในโซนนี้ จะรวมเอาไว้ด้วยอุปกรณ์ Accessories ไว้อย่างมากมาย ซึ่งจะแยกเด่นๆ ไว้อยู่ 5 อย่าง

Smart Cone Challenge ประสบการณ์การขับขี่ รูปแบบใหม่ ที่ต้องอาศัยการวางแพลนแบบ Real Time

การขับขี่แบบไม่รู้เส้นทางล่วงหน้ามาก่อน แต่เส้นทางเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน ขระที่ล้อกำลังหมุน นับเป็นความตื่นเต้น แปลกใหม่ ที่ครั้งหนึ่งเมื่อมีโอกาส ต้องได้ลอง