ฮุนได ได้รับ 3 รางวัลดีไซน์คอนเซ็ปต์ จาก เรด ดอท อวอร์ด และเป็นครั้งแรกที่ได้รับรางวัล Best of the Best

ฮุนได มอเตอร์ ได้ยืนยันความเป็นผู้นำด้านดีไซน์ในโลกด้วยการชนะรางวัลอันทรงเกียรติ 3 รางวัลจาก 2020 Red Dot Awards ในกลุ่มดีไซน์คอนเซ็ปต์ รวมถึงรางวัล Best of the Best ในหมวดยานยนต์และการขนส่ง

Hyundai Tucson 2021 รถยนต์แดนกิมจิ รูปโฉมใหม่

Hyundai ค่ายรถยนต์จากเกาหลี ส่งรถยนต์แนว SUV ในรุ่น Tucson ที่ครั้งนี้เปิดตัวด้วยรูปโฉมใหม่ที่ดูโฉยเฉี่ยว และทันสมัยยิ่งขึ้นกว่าเดิม

เฉี่ยว เฉียบ คม กับ 2021 Hyundai i30 N

Hyundai i30 N ถูกปรับแต่งใหม่ด้วยดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ่น ตั้งแต่กระจังหน้าทรงสี่เหลี่ยมคางหมู เคียงคู่กับ ไฟ DRL LED รูปตัว V สุดเฟี้ยว ต่อเนื่องไปกับกันชนหน้าด้านล่างและครีบด้านข้าง สุดอลังการ

ฮุนได ก้าวขึ้นสู่หนึ่งในห้าแบรนด์ยานยนต์ของโลกจัดอันดับโดย อินเตอร์แบรนด์ 2563

ประสบความสำเร็จในการเพิ่มมูลค่าของแบรนด์ในระดับโลก และในระหว่างแบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์ จากผลของแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกปี 2563 ของบริษัท Interbrand โดยผลสำรวจแสดงให้เห็นว่ามูลค่าแบรนด์ฮุนไดเพิ่มขึ้น 1 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมามีมูลค่า 14.3 พันล้านเหรียญสหรัฐ จัดอยู่ในอันดับที่ 5 ของแบรนด์รถยนต์

Hyundai i20 N Line 2021 เติมความ เฉียบ ตามแบบฉบับ N Line

โมเดลล่าสุดนี้เป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 ของ Hyundai i20 ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา พร้อมกันนี้เมื่อได้เวลาอันสมควร ฮุนได จึงได้กำหนดรุ่นตกแต่ง N Line เพื่อ

ฮุนได ได้รับรางวัล DMI Design Value Award 2020 จากกลยุทธ์และเอกลักษณ์การดีไซน์แบบ ‘Sensuous Sportiness’

กลยุทธ์และเอกลักษณ์การดีไซน์ ‘Sensuous Sportiness’ ชนะรางวัลจากสถาบันการบริหารการออกแบบ DMI ปี2020 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับการออกแบบที่คำนึงถึงลูกค้า โดยมีนวัตกรรมการออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ที่หลากหลาย

ฮุนไดมอเตอร์เปิดตัว “Channel Hyundai” สำหรับสมาร์ททีวี มอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือระดับให้กับลูกค้า

ฮุนได มอเตอร์ คือผู้นำการเปลี่ยนแปลงด้านดิจิทัลในยุคของ โควิด-19 โดยพัฒนาให้ก้าวล้ำขึ้นด้วยการเปิดตัว แอปพลิเคชั่นใหม่ “Channel Hyundai” ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ททีวีได้ นำเสนอเนื้อหาในรูปแบบที่หลากหลายและดิจิทัลอินเตอร์เฟซเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับแบรนด์ในรูปแบบใหม่

Hyundai Elantra N Line พิกัด 1.6 ลิตร แต่ก็ข้าม 200 ม้า

สัญชาติเกาหลี มักสร้างรถแบบเฉี่ยวๆ อย่าง Hyundai Elantra N Line ก็เป็นหนึ่งในรถยนต์ ซีดาน ที่พกพาความแรงระดับ 201 แรงม้า มาให้สาวกได้ลิ้มลอง ในพิกัด

ฮุนได และวง BTS ปล่อยเพลงใหม่ ‘IONIQ: I’m ON It’ มอบให้กับแบรนด์รถยนต์อีวี IONIQ

ฮุนได มอเตอร์ และ วง BTS ที่โด่งดังทั่วโลก แนะนำเพลงใหม่ ‘IONIQ: I’m On It’ เป็นกิจกรรมต่อเนื่องจากการแบรนด์แคมเปญ ‘IONIQ in charge of turning the world’

Hyundai Santa Fe 2021 ปรับโฉมให้หล่อเหลา

รถยนต์อเนอกประสงค์ SUV จากถิ่นกำเนิดอารีดัง Hyundai Santa Fe 2021 ใหม่ เจนเนอเรชั่นที่ 4 ซึ่งได้รับการปรับดีไซน์ใหม่ เน้นความแข็งแกร่ง ภูมิฐาน เพื่อการใช้อันหลากหลาย รองรับ