ฮอนด้า โชว์ เทคโนโลยี แห่งโดลกอนาคตใน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018

เริ่มแล้วกับ งานแสดงรถยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018 ที่ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี วันนี้ถึง 8 เมษายน 2561 สำหรับบูธที่นำเสนอธีมถึง 2 อารมณ์บนบูธเดียวกัน ต้องเป็นบูธ ฮอนด้า ที่นำเสนอทั้งโซนเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต เพื่อขับเคลื่อนการใช้ชีวิตที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ปี 2030 และอีกโซนนึงคือ จิตวิญญาณความสปอร์ต

เทคโนโลยีแห่งอนาคตของ ฮอนด้า

เรารู้จักรถยนต์ ไฮบริด รถยนต์พลังงานไฟฟ้า กันมาไม่น้อยแล้ว แต่รถยนต์พลังงานไฮโดรเจน มีน้อยนักที่จะได้เห็น honda นำ คลาริตี้ ฟิวเซลล์ ซึ่งใช้พลังงานไฮโดรเจน มาจัดแสดงด้วย

โดย honda คลาริตี้ ฟิวเซลล์ เป็นยนตรกรรมพลังงานสะอาด ปราศจากไอเสีย ในรูปแบบ รถยนต์เก๋งซีดาน 5 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า มีสมรรถนะเทียบเท่าเครื่องยนต์ V6 สามารถวิ่งได้ระยะทางประมาณ 750 กม.ต่อการเติมไฮโดนเจน 1 ครั้ง

อีกหนึ่งนวัตกรรมที่ honda นำมาจัดแสดงด้วยก็คือ Honda connect เป็นนวัตกรรมเพื่อการขับขี่อย่างมั่นใจ และปลอดภัยในทุกการเดินทาง โดยผสมผสานการทำงานของรถยนต์ เข้ากับ แอปพลิเคชั่น บนสมาร์ทโฟน ทำให้รถยนต์สามารถเชื่อมต่อ และสื่อสารกันได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเช็กสถานะของรถยนต์ หรือเช็กพิกัดของรถยนต์ก็ได้ และอีกหลายฟังก์ชั่น

โซนจิตวิญญาณสปอร์ต

โดดเด่นกัน honda ซีวิค แฮทช์แบ็ก สีใหม่ แดงแรลลี่ กับขุมพลัง 1.5 ลิตร VTEC Turbo กำลังสูงสุด 173 แรง ผสานเกียร์อัตโนมัติ CVT ใหม่ ที่มีกำลังเทียบเท่าเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร

นอกจากนี้ ยังมีรถยนต์ทุกรุ่น ทุกเซ็กเม้นท์ ของ honda อยู่เต็มพื้นที่บนบูธอีกด้วย พร้อมกับเหล่า บรรดานางฟ้า หรือพริตตี้ที่มาสร้างสีสันให้คึกคักยิ่งขึ้น ตบท้ายด้วยการไปลองเล่น UNI-CUB B (ยูนิ-คับ เบต้า) พาหนะรูปแบบใหม่เพื่อการเดินทางระยะสั้น ซึ่งต่อยอดมาจากหุ่นยนต์ อาซิโม่ นั่นเอง

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : Honda

แท็กฮิต : ,