Mercedes-Benz Thailand ควงแคมเปญพิเศษ พร้อมฝูงยนตรกรรมแห่งดวงดาว ลุยงาน Motor Expo 2020 ส่งท้ายปี (มี Clip VDO)

กองทัพยนตรกรรมสุดหรูแบบครบครันทุกเซ็กเมนต์ บนฉากหลังโทนสีดำของบูธ Mercedes-Benz Thailand คือ สิ่งที่ขับเน้นให้ยนตรกรรมจากดวงดาวที่เรียงรายอยู่เต็มพื้นที่ทั้งในกลุ่ม Compact car, Contemporary Luxury, Dream Cars และ SUV รวมถึงแบรนด์รถสปอร์ตสมรรถนะสูงอย่าง Mercedes-AMG และแบรนด์เทคโนโลยีกับรถยนต์ Plug-in Hybrid อย่าง EQ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 (Motor Expo 2020) นี้ดูโดดเด่นเป็นพิเศษ

Mercedes-Benz Thailand

ไม่ว่าจะเป็น Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupe, Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+, Mercedes-Benz C 300 e AMG Sport, Mercedes-Benz E 300 e AMG Dynamic, Mercedes-Benz S 560 e AMG Premium, Mercedes-Benz GLC 300 e 4MATIC Coupe AMG Dynamic, Mercedes-Benz V 250 d Business PLUS, Mercedes-Benz GLB 200 Progressive ไปจนถึง Mercedes-Benz G 350 d Sport รวมแล้วกว่า 25 รุ่น

Mercedes-Benz Thailand

และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับยนตรกรรมระดับไฮไลต์  ซึ่งเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จัดมาเป็นของขวัญส่งท้ายปี 2 รุ่นกับฐานะยนตรกรรมหรูเวอร์ชั่นประกอบในประเทศ คือ “The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic” รถ Compact SUV เจเนอเรชั่นที่ 2 ราคา 2,399,000 บาท

Mercedes-Benz Thailand

ส่วน Mercedes-Benz A-Class” ยนตรกรรม Compact สุดโฉบเฉี่ยว 2 รุ่นย่อย คือ A 200 AMG Dynamic ราคา 2,150,000 บาท และ A 200 Progressive ค่าตัว 1,990,000 บาท ที่เรียกว่าเป็นการกลับมาทำตลาดด้วยรถราคาต่ำกว่า 2 ล้านอีกครั้งของ Mercedes-Benz ก็ว่าได้

Mercedes-Benz Thailand

สำหรับ GLA 200 AMG Dynamic คือ Compact SUV เจเนอเรชั่นที่ 2 ซึ่งมาพร้อมคาแรกเตอร์โดดเด่นมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่งานดีไซน์ภายนอกโดดเด่น และทรงพลังในทุกรายละเอียด บนสัดส่วนของตัวถังที่กำหนดให้สั้นลงเล็กน้อยทั้งด้านหน้า และด้านหลัง เพื่อนำเสนอความเป็น Compact มากขึ้น โดยมีความสูงของตัวถังที่เพิ่มขึ้นอีกกว่า 10 ซม. จากรุ่นที่แล้ว

ซึ่งทำให้มีพื้นที่เหนือศรีษะบริเวณห้องโดยสารด้านหน้ามากขึ้น ขณะเดียวกันก็มีพื้นที่วางขาสำหรับห้องโดยสารด้านหลังกว้างขึ้นด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ภายในห้องโดยสารยังมากับสร้างสรรค์ออกแบบใหม่ในทุกรายละเอียดด้วยสไตล์ที่ให้ความรู้สึกสปอร์ต และโมเดิร์นด้วยชุดแต่งภายในแบบ AMG Interior Package ผสานด้วยความโดดเด่นของระบบไฟส่องสว่าง  Ambient Light ที่มีให้เลือกถึง 64 สี

Mercedes-Benz Thailand

ทคโนโลยี และระบบความปลอดภัยอันล้ำสมัยยังคงถูกจัดมาให้เป็นส่วนหนึ่งของ GLA200 AMG Dynamic เช่น ระบบ Active Parking Assist ช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ พร้อมการแสดงผลจากกล้องด้านหลัง โดยมีเซ็นเซอร์ที่ช่วยในการนำรถเข้าจอด Parktronic ช่วยทำการค้นหาพื้นที่ว่าง เพื่อให้การเคลื่อนที่เข้า-ออกเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น

ตามด้วยระบบช่วยเบรคอัตโนมัติ Active Brake Assist ที่จะช่วยตรวจจับระยะห่างระหว่างรถคันหน้าผ่านระบบสัญญาณเรดาร์  และเตือนด้วยเสียงให้ผู้ขับขี่เหยียบเบรคเพื่อชะลอความเร็ว รวมถึงระบบ Mercedes Me Connect ที่สามารถเชื่อมต่อระหว่างลูกค้า และผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งทำงานร่วมกับระบบ MBUX (Mercedes-Benz User Experience) เพื่อมอบความสะดวกสบาย และความปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่มากขึ้น

Mercedes-Benz Thailand

ด้าน “ของใหม่” อีกรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ก็คือ Mercedes-Benz A-Class ที่จัดมาให้เลือก 2 รุ่นย่อย คือ A 200 AMG Dynamic และ A 200 Progressive ยนตรกรรมสไตล์ Compact ขนาดกะทัดรัด ที่มากับดีไซน์ภายใต้ปรัชญา Sensual Purity ที่เน้นความเรียบง่าย และให้ความสำคัญกับผิวสัมผัส ขณะเดียวกันก็มีความร้อนแรง และดึงดูดใจ ด้วยการผสมผสานระหว่างดีไซน์คลาสสิก และความปราดเปรียวเร้าใจได้อย่างลงตัว

Mercedes-Benz Thailand

ภายในห้องโดยสารก็มาพร้อมความทันสมัย และกว้างขวางเพื่อตอบโจทย์ด้านประโยชน์ใช้สอยให้มากที่สุด รวมไปถึงเรื่องของเทคโนโลยี และระบบความปลอดภัยสุดล้ำสมัย เช่นเดียวกับ GLA200 AMG Dynamic ตลอดจนความเร้าใจที่เกิดขึ้นจากขุมพลัง ซึ่งทั้ง 2 โมเดลนั้นมากับพื้นฐานเครื่องยนต์เบนซินขนาดเล็กเพียง 1,332 ซีซี แต่มีกำลังสูงสุดถึง 163 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุดถึง 250 นิวตันเมตร

โดย GLA200 AMG Dynamic นั้นมากับอัตราเร่งที่เร้าใจจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 8.7 วินาที พร้อมอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันที่ยอดเยี่ยมเฉลี่ยเพียง 5.7-6.0 ลิตร/100 กม. ขณะที่ Mercedes-Benz A-Class อัพเกรดความดุดันด้านอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ด้วยเวลาเพียง 8.1 วินาที และมีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันที่ดีขึ้นในระดับ 5.2 ลิตร/100 กม.

 

นอกจากยนตรกรรมใหม่สุดยั่วใจในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 37 แล้ว เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยังมอบแคมเปญพิเศษส่งท้ายปี โดยสำหรับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อ และรับมอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รุ่นที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 4พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2563 รับไปเลยฟรีๆ กับ iPhone 12 มูลค่ากว่า 32,000 บาท (จำนวน 1เครื่อง/รถยนต์ 1คัน) ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

 

และที่สำคัญก็คือลูกค้าทุกท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ทุกรุ่น ตลอดจนแคมเปญพิเศษได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ซึ่งได้จัดงาน StarFest2020 : The Greatest Offers เพื่อมอบโอกาสสำคัญที่ลูกค้าผู้สนใจจะได้สัมผัส และเป็นเจ้าของยนตรกรรมจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ภายใต้ข้อเสนอสุดพิเศษแบบเดียวกับในงานมหกรรมยานยนต์ ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม 2563 อีกด้วย

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=jrbYu3FDXT4[/embedyt]