grand opening The All-New Lexus GS

The All-New Lexus GS

The Mark of Supremacy The Grand Touring Sedan of Lexus สปอร์ตซีดานสุดหรู เหนือระดับ สะกดทุกสายตา

 

นายวิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย นายศิตชัย จีระธัญญาสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และ มร.มาซาชิ ยามาเนะ ผู้ช่วยหัวหน้าวิศวกร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ร่วมแถลงข่าวแนะนำสุดยอดสปอร์ตซีดานสุดหรู The All-New Lexus GS อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2554 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำสุดยอดสปอร์ตซีดานสุดหรู ระดับชั้นนำของโลก สัมผัสความหรูหรา ล้ำสมัย สปอร์ต เร้าใจ กับโฉมใหม่ล่าสุดของ The All-New Lexus GS “The Mark of Supremacy” จากแนวคิดในการพัฒนา GS เจนเนอเรชั่นที่ 4 ให้เป็น “The Grand Touring Sedan of Lexus” สปอร์ตซีดานคันหรูที่ได้รับการพัฒนาให้มีความพิเศษยิ่งขึ้นในทุกๆด้าน พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัย และสมรรถนะอันเหนือชั้น ดีไซน์ล้ำสมัยสะท้อนปรัชญาการออกแบบ “L-finesse” ใหม่ ของเลกซัส ที่มาพร้อมกับ Lexus Emotional Value มอบประสบการณ์การขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ความรื่นรมย์ และความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง

นายวิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า “ในปีที่ผ่านมา เลกซัส ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่น ด้วยยอดจำหน่ายที่สูงขึ้นถึง 622 คัน เติบโตขึ้นถึง 185% เมื่อเทียบกับปริมาณการจำหน่ายในปี 2553 จากตัวเลขการเติบโตดังกล่าว แสดงให้เห็นถึงการที่เลกซัส ได้รับการยอมรับในวงกว้างขึ้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการได้รับการตอบรับที่ดีของเลกซัส CT200h ที่เปิดตัวในปีที่แล้วประกอบกับการยอมรับในคุณภาพอันยอดเยี่ยมของรถยนต์ตระกูลเลกซัส ด้วยมาตรฐานการบริการ ที่เหนือกว่า ทั้งทางด้านการขาย และการบริการหลังการขาย รวมทั้งการสร้างความสัมพันธ์อันดี กับลูกค้า ทั้งหมดช่วยส่งเสริมให้ได้รับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่” 

 

 

“เลกซัสกรุ๊ปได้เล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้น จึงได้ตั้งเป้าหมายการขายในปีนี้ที่ 750 คัน โดยเติบโตขึ้น 20% และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการขายดังกล่าว ในปีนี้ เราจึงมีแผนที่จะแนะนำยนตรกรรมใหม่ พร้อมกับกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง เริ่มจากการแนะนำ GS250 และ GS350 ในวันนี้ ตลอดจนยนตรกรรมไฮบริดระดับหรู GS450h ซึ่งจะทำการแนะนำเข้าสู่ตลาดในช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ ซึ่งสำหรับ GS450h นั้น นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มียนตรกรรมไฮบริดในรถระดับนี้” นายวิเชียรกล่าวเพิ่มเติม

The All-New GS “The Mark of Supremacy” ของเลกซัสได้รับการพัฒนา
ภายใต้แนวคิดพื้นฐาน 4 ประการ ได้แก่
Smart Medium Size Packaging…มิติภายนอก ที่ให้ความรู้สึกกระทัดรัด หรูหรา ปราดเปรียว ในขณะที่พื้นที่ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย
New Brand Identity through the new L-finesse …สะท้อนภาพลักษณ์ใหม่แห่งการดีไซน์ เอกลักษณ์เฉพาะ บ่งบอกความเป็นเลกซัส
Emotionally Intriguing Driving Experience…มอบประสบการณ์ใหม่แห่งการขับขี่ ภายใต้นิยาม “Joy & Leading Edge” ด้วยนวัตกรรมเหนือชั้น
**Leading Edge of HV Technology…สุดยอดสมรรถนะแห่งความประหยัด ขับเคลื่อนต่อเนื่อง ลื่นไหล แสดงถึงความล้ำหน้า แห่งผู้นำเทคโนโลยีไฮบริด**
**ในรุ่น GS450h ซึ่งจะแนะนำเข้าสู่ตลาดในเดือนเมษายน 2555**

“สำหรับ GS250 และ GS350 นี้ นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 4 ของเลกซัสตระกูล GS โดยเป็นรถยนต์สปอร์ตซีดานที่มีความล้ำหน้าทางยนตรกรรม สะท้อนความเป็นเจเนอเรชั่นใหม่ของปรัชญาการออกแบบ L-finesse Design Philosophy ที่โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวตามหลักอากาศพลศาสตร์ ที่ให้ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำสุด(0.26) โดดเด่นด้วยดีไซน์ กระจังหน้าใหม่แบบ “Spindle Grille” ซึ่งถือเป็นการสะท้อนเอกลักษณ์ใหม่ของแบรนด์เลกซัส (New Face of Lexus) พร้อมแนวคิดในการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่พอเหมาะ แต่เน้นดีไซน์ภายในที่ให้ความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยสูงสุด (Minimized Exterior yet Maximized Interior) นอกจากนี้ลูกค้าเลกซัสจะได้สัมผัสกับสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือระดับ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมอันเหนือชั้นใหม่ล่าสุดจากเลกซัส (Lexus’ First) รวมไปถึงเทคโนโลยีระดับโลกที่จะนำเสนอในเลกซัส GS ใหม่ เป็นครั้งแรก (World’s First) ตลอดจนเทคโนโลยีแห่งความปลอดภัยระดับโลก ที่ให้ทั้งความสะดวกสบาย และการขับขี่ที่มั่นใจ อันนำมาซึ่งความภาคภูมิใจแห่งการเป็นเจ้าของ”
 

 

“สำหรับเลกซัส GS ใหม่ นี้ เริ่มต้นด้วยรุ่น GS250 เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร ที่มีขนาดเล็กลงจากรุ่นเดิม แต่ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ และเทคโนโลยีที่เหนือชั้นตามมาตรฐานของเลกซัส รวมถึงราคาเริ่มต้นที่ต่ำลงกว่าเดิม ซึ่งจะทำให้ เลกซัส GS ใหม่ สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้ารถหรูระดับกลางได้มากขึ้น และด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นต่างๆของ เลกซัส GS ใหม่ ประกอบกับระดับราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น เชื่อว่า The All-New Lexus GS จะเป็นสุดยอดยนตรกรรม ที่มอบความประทับใจอย่างเหนือความคาดหมายให้กับลูกค้าชาวไทย และมีส่วนช่วยในการกระตุ้นยอดขายของเลกซัสในปีนี้ได้อย่างแน่นอน” นายวิเชียร กล่าวในที่สุด

ทดลองขับ พร้อมเลือกเป็นเจ้าของความหรูหรา สปอร์ต โฉบเฉี่ยว…
….The All- New Lexus GS ได้แล้ววันนี้
GS350 รุ่น F-SPORT พร้อม มูนรูฟ 6,690,000 บาท
GS250 รุ่น Premium 5,090,000 บาท
GS250 รุ่น F-SPORT พร้อม มูนรูฟ 4,990,000 บาท
GS250 รุ่น Luxury 4,590,000 บาท

*จะแนะนำเข้าสู่ตลาดในเดือนเมษายน 2555*
GS450h รุ่น Premium พร้อม มูนรูฟ 7,790,000 บาท *

สามารถเลือกเป็นเจ้าของยนตรกรรมสปอร์ตซีดานหรู ได้ 11 สี
White Pearl Crystal Shine / Mercury Grey Mica / Black / Black Opal Mica / Starlight Black Grass Flake / Sleek Ecru Metallic / Fire Agate Mica Metallic / Lapis Lazuli Mica พร้อม 3 สีใหม่ Sonic Silver / Crimson Red Glass Flake / Meteor Blue Mica Metallic

พร้อมรับข้อเสนอโปรแกรมพิเศษทางด้านการเงิน ด้วย Financial Package ต่างๆ อาทิเช่น Balloon Payment, Operating-lease หรือ โปรแกรมผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ยอัตราพิเศษ จากเลกซัส

สัมผัสกับประสบการณ์อันน่าประทับใจ
สำหรับผู้ครอบครอง “The All- New Lexus GS”
จากผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการทั้ง 3 แห่ง

บริษัท เลกซัส กรุงเทพ จำกัด
58 ถ.ริมคลองแสนแสบ บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320
โทรศัพท์ 0-2716-8999
บริษัท เลกซัส สุขุมวิท จำกัด
1/1 ถ.สุขุมวิท 18 คลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทรศัพท์ 02-260-8123

บริษัท เลกซัส ออโต้ ซิตี้ จำกัด
14/459 ม.4 ถ.รามอินทรา กม.2 อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพฯ 10220
โทรศัพท์ 0-2521-1111 

GALLERY

{phocagallery view=category|categoryid=465|limitstart=0|limitcount=0}


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |