Honda จัดกิจกรรมแรลลี่ “อัศจรรย์เที่ยวไทยไปกับ BR-V” ชวนลูกค้าBR-V เที่ยว 4 ภาคทั่วไทย

Honda จัดกิจกรรมแรลลี่ “อัศจรรย์เที่ยวไทยไปกับ BR-V” ชวนลูกค้าบีอาร์-วี เที่ยว 4 ภาคทั่วไทย เปิดรับสมัครแล้ว วันนี้ – 20 ตุลาคม 2559

Honda จัดกิจกรรมแรลลี่ “อัศจรรย์เที่ยวไทยไปกับ BR-V” ชวนลูกค้าBR-V

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมแรลลี่ “อัศจรรย์เที่ยวไทยไปกับ BR-V” ชวนลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ Honda BR-V ร่วมกิจกรรมและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่คุณอาจไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ในเส้นทาง unseen 4 ภาคทั่วไทย ตลอดเดือนพฤศจิกายน รวม 120 คัน พร้อมเปิดรับสมัครทุกเส้นทางตั้งแต่วันนี้ – 20 ตุลาคม 2559

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นับตั้งแต่เปิดตัวกว่า 8 เดือน ฮอนด้า บีอาร์-วี ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมียอดจองแล้วเกือบ 10,000 คัน พร้อมส่งมอบไปแล้วเกือบ 8,000 คัน โดยกลุ่มลูกค้าผู้ใช้รถฮอนด้า บีอาร์-วี จากทั่วประเทศ มีหลากหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือกลุ่มที่มองหาการใช้งานที่ลงตัว ซึ่งลูกค้า ต่างได้สัมผัสการใช้งานจริงทั้งในด้านสมรรถนะและความอเนกประสงค์ที่แตกต่างกัน ฮอนด้า จึงได้จัดกิจกรรมแรลลี่ครั้งนี้ขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้การตอบรับต่อ ฮอนด้า บีอาร์-วี รถยนต์รุ่นใหม่ในครอบครัวเอสยูวีของฮอนด้าเป็นอย่างดี ด้วยการนำเสนอ 4 เส้นทางท้าทายสุดพิเศษในทุกภูมิภาคที่คุณอาจไม่เคยได้สัมผัส เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่และรอยยิ้มในทุกเส้นทาง และเป็นอีกหนึ่งโอกาสดีๆ สำหรับลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ ฮอนด้า บีอาร์-วี ที่จะได้มาทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งผมมั่นใจว่ากิจกรรมครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างแน่นอน”

กิจกรรมแรลลี่ “อัศจรรย์เที่ยวไทยไปกับ BR-V” พร้อมชวนคุณเดินทางสู่เส้นทางท้าทายทุกภูมิภาคทั่วไทย ค้นพบความพิเศษที่คุณคาดไม่ถึง จากทุกกิจกรรม ใน 4 เส้นทาง

• 5 – 6 พฤศจิกายน 2559

ชมเพลินถิ่นตะวันออก : เส้นทาง กรุงเทพฯ – จ.จันทบุรี

สัมผัสวิถีชีวิต สไตล์ชาวจันฯ ณ ชุมชนจันทบูร และครั้งหนึ่งในชีวิตกับการทำอาหารเลี้ยงปลาฉลาม ณ อ่าวคุ้งกระเบน

• 12 – 13 พฤศจิกายน 2559

ม่วนแซ่บแดนอีสาน : เส้นทาง จ.อุดรธานี – จ.หนองคาย

สัมผัสธรรมชาติ ณ แลนด์มาร์กล่าสุดของภาคอีสานและที่แรกของประเทศไทย บนทางเดินสกายวอล์ค

พื้นกระจกใสวัดผาตากเสื้อ พร้อมชมความมหัศจรรย์ของสันทรายเกร็ดพญานาคริมฝั่งโขง ที่สวยที่สุดในภาคอีสาน

• 19 – 20 พฤศจิกายน 2559

แอ่วเหนือเสริมลาภ : เส้นทาง จ.เชียงใหม่ – จ.เชียงราย

สัมผัสลมหนาว พร้อมเสริมสิริมงคลกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์จากทุกมุมโลก ณ วัดแสงแก้วโพธิญาณ และชมความงามของพุทธศิลป์ ณ วัดร่องขุ่น

• 26 – 27 พฤศจิกายน 2559

ล่องใต้แลมหัศจรรย์ : เส้นทาง จ.นครศรีธรรมราช – จ.กระบี่

สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ ณ หมู่บ้านคีรีวง หมู่บ้านที่อากาศดีที่สุดในประเทศไทย พร้อมทำผ้ามัดย้อมจากสีธรรมชาติ และชมความสวยงามของคลองสองน้ำที่ผสมทั้งน้ำจืดและทะเล แต่ยังคงความใส

ลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ ฮอนด้า บีอาร์-วี ที่สนใจ สามารถสมัครร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้ โดยมีค่าใช้จ่าย 1,999 บาท ต่อ รถ 1 คัน (2 ท่าน) รับจำนวนจำกัดเพียง 30 คันต่อหนึ่งเส้นทาง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือ

www.honda.co.th/brvrally หรือ call center 02-341-7777


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)