ครัวซองต์เลิฟเวอร์ ที่ร้าน May’s Bakery

ใครเป็นสาย ครัวซองต์เลิฟเวอร์ ยกมือขึ้น แนะนำร้านนี้เลยค่ะ May’s Bakery ราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 45 บาท เท่านั้น!!! ชิ้นใหญ่แบบเต็มปากเต็มคำ หอมเนยสุดๆ เพราะทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมาแล้วอย่างดี ใช้ของเกรดพรีเมี่ยม จ่ายน้อยแต่อร่อยมากมีอยู่จริง!!
ทางร้าน May’s Bakery มีครัวซองต์หลายแบบให้เลือก จะเป็นครัวซองต์เนย หรือจะแบบมีใส้ ก็มีให้ได้เลือกลองชิม มาดูเมนูแนะนำกันดีกว่าค่ะ เริ่มกันที่ ครัวซองต์เนยสด ความธรรมดาที่ไม่ธรรมดา แป้งกรอบนอกนุ่มใน หอมเนยสุดๆ ทานคู่กับเครื่องดื่มร้อนๆสักแก้ว เข้ากันเวอร์ ชิ้นละ 45 บาท
Butter Croissant with Coconut Paste
ครัวซองต์เนยฝรั่งเศส หอน กรอบนอก ฉ่ำใน สอดไส้ครีมกะทิสด แสนเข้มข้น มันๆ นัวๆ
อร่อยจุใจได้ในราคาชิ้นละ 65 บาท
Almond Croissant
ครัวซองต์เนยฝรั่งเศส สอดไส้ครีมถั่วอัลมอนด์หอมนมและเนย ไส้ก็ทำจากครีมเนยสดแท้ๆผสานกับคัสตาร์ดอัลมอนด์สูตรเฉพาะของทางร้าน ประโคมหน้าด้วยครีมอัลมอนด์ ที่โปะอัลมอนด์แบบเต็มๆ จุกๆ
อร่อยจุใจได้ในราคาชิ้นละ 75 บาท
Double Chocolate Croissant
ครัวซองต์เนยฝรั่งเศส สอดไส้ช็อคโกแลตเฮเซลนัทหอมๆ แล้วเคลือบช็อคโกแลตเข้มข้นด้านนอกอีกชั้น
เรียกว่าสะใจสายช็อค ในราคาชิ้นละ 65 บาท
ครัวซองต์แฮมชีส
ครัวซองต์ไส้ที่แสนจะคลาสสิค เนื้อครัวซองต์กรอบนอกนุ่มใน กัดลงไปเจอกับแฮมคุณภาพดี ตัดกับเชดด้าชีสเข้มข้น บอกเลยว่าอร่อยลืม ในราคา 65 บาท
พิกัด : ร้าน May’s Bakery จ.นนทบุรี
เปิด-ปิด : 9.00-19.30 น. หยุดทุกวันอังคาร
 Tel : 061 719 8929Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79