แฟชั่นลายดอก summer นี้ ไม่มี Out!!

ก้าวเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มตัวสำหรับประเทศไทยของเรา ที่ต้องบอกเลยว่าความร้อนนี้ไม่เป็นรองประเทศใดแน่นอน!  สาวๆ หลายคน ต่างก็งัดเสื้อผ้าสีสันสดมาใส่และสำหรับเทรนด์ที่มาแรงไม่แพ้แสงแดด คือ “แฟชั่นลายดอก” แต่จะใส่ยังไงให้ชิค ใส่ยังไงให้เด่น จะเลือกใส่ดอกไหนดี  ดอกเล็กดอกใหญ่ หรือแมซกับอะไรถึงจะดูดี ตามมาทางนี้ค่ะ เราจะพาไปเลือก “แฟชั่นลายดอก” มาใส่กัน

1. แฟชั่นลายดอก ใส่เสื้อทับกัน 2 ชั้น  เดรสสีหวาน ๆ กับลายดอกไม้เล็กๆ


เดรสสายเดี่ยวกระโปรงยาว-สั้น สวมทับเสื้อช่วยเพิ่ม function ของเสื้อสายเดี่ยวได้ดี ไม่ว่าสาวหวาน สาวเปรี้ยว หรือสาวรสไหนๆก็ใส่สไตล์นี้ได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะใส่ได้ยาก เหมาะกับวันสบายๆ ไม่เน้นแต่งตัวเยอะ

2. งานวินเทจจะพลาดไม่ได้กับเดรสสีพาสเทลกับ แฟชั่นลายดอก ไม้ชมพู

สาวๆ ที่ชอบแต่งตัวแนววินเทจ ที่มิกซ์แอนด์แมทท์การแต่วตัวได้สนุก และยังมีความคลาสสิค ที่เอามาวนแต่งกี่ที ก็ไม่มีทางหลุดเทรนด์ ฮิตได้ทุกปีและทุกฤดูกาลเลย

3.แฟชั่นลายดอก เดรสชีฟองผูกเอวเก๋ๆ

ชุดเดรสลายดอกทั้งชุด อวดสีสันสดใสรับฤดูร้อน เป็นชุดสวยที่ฮอตและให้ดีกรีความร้อนแรงอย่างมากทีเดียว ชุดนี้ใส่ได้หลากหลายโอกาสด้วยนะ

4.มาแรง แฟชั่นลายดอก ในแบบชุดนอนชิวแต่ชิคบอกเลยว่าเริ่ด

เรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร จุดที่ “แฟชั่นชุดนอน”ได้รับความนิยมอีกกระแสคือ แฟชั่นชุดนอนหรือเรียกกันว่า Pajamas เพิ่มด้วยลายด้วยสีสันลายดอก ก็จะได้อีกหนึ่งอารมณ์ที่ดูเก๋ ชิค สบายๆ

5. แจกความสดใสด้วยแฟชั่นลายดอก เสื้อเปิดไหล่ กับกางเกงขาสั้น

 

ปีนี้ต้องยอมรับเลยว่าสาวๆ อินกันเยอะมากกับเสื้อคอปาดลายดอกเก๋ๆ เพิ่มเซ็กซี่แบบกรุบกริบ หยิบมาใส่กับกางเกงยีนส์เซอร์ๆ ได้อย่างปัง!

6. ไปทะเลนี้ขาดไม่ได้ ต้องยกให้ แฟชั่นลายดอก เท่านั้น

เสื้อผ้าที่ให้บรรยากาศแบบนี้ก็ต้องมีลายดอกให้ดูร่าเริง เข้ากับบรรยากาศสนุกๆ เที่ยวทะเลมันก็ต้องใส่ชุดสีสันสดใสเข้าไว้

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : snapbag

 คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)