กางเต้นท์ พายเรือ ตกปลา ณ “มะหาดไทธารา” จ.ราชบุรี

มะหาดไทธารา

~• บางครั้ง…ชีวิตก็ไม่ต้องการอะไรไปมากกว่าการอยู่กับตัวเองนิ่งๆ ~• เราว่าคำพูดนี้จริงนะคะ เพื่อนๆเห็นด้วยไหมค่ะ?? ว่าแล้ววันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปรู้จักที่พักแห่งหนึ่งใน จ.ราชบุรี ค่ะ รับรองว่าที่นี่เหมาะกับการมาปล่อยตัว ปล่อยใจ ให้นิ่งๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามมาก ที่พักแห่งนี้ชื่อ “มะหาดไทธารา” ค่ะ พร้อมแล้วตามมาค่ะ!!

 

“มะหาดไทธารา” ตั้งอยู่ที่ บ้านคา จ.ราชบุรี อยู่ติดกับอ่างเก็บน้ำห้วยท่าเคยค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าบรรยากาศแบบนี้จะอยู่ใกล้ๆแค่ จ.ราชบุรี เอง ปกติมาจังหวัดนี้เรามักจะนึกถึงแต่สวนผึ้ง ลองขับเลยมาอีกสักนิดคุณจะพบกับความสงบที่แท้จริงค่ะ ที่พักแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากน้ำพุร้องโป่งกระทิงด้วยนะ เพื่อนๆ สามารถแวะไปแช่น้ำพุร้อนกันได้จ้า

 

 

“มะหาดไทธารา” มีให้บริการทั้งในส่วนที่เป็นห้องพักราคา 1000-1500 บาท และมีพื้นที่ให้บริการสำหรับกางเต้นท์ โดยมีค่าบริการคนละ 150 บาท ค่ะ ต้องนำเต้นท์มาเองที่นี่ไม่มีบริการนะคะ และแนะนำให้มาเร็วหน่อยจะได้ไม่พลาดที่ริมน้ำชิวๆ ค่ะ

 

สำหรับกิจกรรที่ “มะหาดไทธารา” คือ พายเรือและตกปลา ที่ถ้าใครไม่อยากเล่นก็นั่งปล่อยอารมณ์ชิวๆ ไปกับสายน้ำ สายลม แค่นี้ก็ทำให้วันหยุดของเราพิเศษขึ้นมาแล้วว่าไหมค่ะ? และที่พลาดไม่ได้!! คือช่วงเวลาของพระอาทิตย์ตกดินค่ะ ขอบอกว่าสวยงามไม่แพ้ที่อื่นๆ เลย สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามที่พักได้ตามเบอร์ 089-022-3416 นี้เลยค่ะ

 คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)