แนะนำ : แฟชั่นแมสก์แบรนด์เนม

ในยุค Covid ระบาดขนาดนี้ เราต้องใส่แมสก์ออกจากบ้านกันแทบทุกวันเพื่อป้องกันตนเอง แต่สวยๆอย่างเราแมสก์ธรรมดามันจะไปแฟชั่นอะไร มันต้องนี้ค่ะ 10 แบรนด์เนม เทรนแฟชั่นแมสก์ ไปดูกัน

1. แมสก์ Fendi FF Logo Pollution Mask

 

 

แมสก์รุ่นนี้สวยหรูดูแพงมากกกก มาในโทนสีน้ำตาล พร้อมกับโลโก้ FF ของแบรนด์ Fendi ใส่แล้วช่วยเพิ่มความมีสไตล์ให้กับลุคของคุณได้ ใครเห็นก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ Fendi แน่นอน ที่สำคัญรุ่นนี้ทำจากผ้าไหม มีห่วงคล้องแบบยางยืด ใส่สบายสุดๆค่ะ

2. แมสก์ Louis Vuitton Half Face Mask

 

 

 

แมสก์แบรนด์ Louis Vuitton ลานโมโนแกรม ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ใส่แล้วดูดีมาก ไม่ว่าจะแมทช์กับชุดไหนยังไงก็รอดค่ะ ได้ลุคสวยหรูดูมีสไตล์สุดๆ สายแฟต้องมีนะคะ ชิคมาก ใครเห็นก็ต้องมองแน่นอน เพราะแมสก์เราเก๋มากกกก

3. แมสก์ Marine Serre Air Mask Black Print

 

 

แมสก์จากแบรนด์ Marine Serre รุ่น Air Mask Black Print เป็นอีกรุ่นที่ฮอตฮิตมากในโลกโซเชียล รุ่นนี้ Akimoto Kozue ใส่ในช่วง Paris Fashion Week 2020 ที่ผ่านมาและสื่อแฟชั่นหลายสำนักต่างก็ให้ความสนใจกับลุคนี้เป็นอย่างมากค่ะ แมสก์รุ่นนี้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาวๆสายแฟเลยล่ะค่ะ

4. แมสก์ Marine Serre Crescent Moon Anti-pollution Mask

 

 

แมสก์อีกรุ่น จากแบรนด์ Marine Serre เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นตากันเป็นอย่างดี ก็เพราะว่าคุณแม่แห่งวงการแฟชั่นไทยอย่าง ชมพู่ อารยา ใส่รุ่นนี้ยังไงล่ะคะ แค่แม่จะใส่แมสก์ ก็ยังจะต้องเป็นแบรนด์เนมอ่ะเนอะ ชิคสุดๆค่ะ สายแฟที่อยากได้ตามแม่ชมต้องจัดรุ่นนี้ด่วนเลยนะคะ

5. แมสก์ Heron Preston Style Pollution Mask

 

 

แมสก์จากแบรนด์ Heron Preston หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อแบรนด์นี้สักเท่าไหร่ แต่เหล่าเซเลบริตี้เมืองนอกมากมายเลือกใส่แบรนด์นี้กันเยอะมากกกก อย่างเช่นสาวสวยที่เรารู้จักกันดี Kendall Jenner นั่นเอง การออกแบบของแบรนด์นี้สวยเท่ดูมีเอกลักษณ์มากๆ ส่วนแมสก์รุ่นนี้ก็ออกแบบมาไม่ซ้ำใคร มาพร้อมกับสายห้อยสุดคูล ใส่แล้วเท่มากๆเลยค่ะ

6. แมสก์ Anti Social Social Club

 

 

อีกหนึ่งแมสก์ที่หลายคนอาจจะคุ้นตากันเป็นอย่างดี จากแบรนด์สุดคูลอย่าง Anti Social Social Club แมสก์แบรนด์นี้ฮิตมากๆค่ะ ใส่แล้วเท่สุดๆ มาพร้อมกับชื่อแบรนด์ที่แปลแล้วโดนใจมาก สายแฟที่อยากดูดีมีสไตล์ต้องใส่แมสก์ Anti Social Social Club นะคะ รับรองได้เลยว่าโคตรคูลลลล

7. แมสก์ Off-White BLACK ARROWS MASK

 

 

ถ้าพูดถึงแมสก์ก็คงต้องพูดถึงแมสก์จากแบรนด์ Off-White เลยล่ะค่ะ แมสก์จากแบรนด์นี้ฮิตมากๆ สายแฟที่อยากคูลต้องใส่แมสก์ Off-White เลยนะคะ ส่วนรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีการออกแบบเป็นโลโก้ลูกศร เอกลักษณ์ของแบรนด์ ใส่แล้วก็รู้เลยว่าเป็นของ Off-White แน่นอนค่ะ

แมสก์ Off-White Diag Mask

 

 

แมสก์อีกรุ่นจากแบรนด์ Off-White ยังคงความเป็น Off-White ด้วยสีขาวดำ เรียบง่าย แต่มีสไตล์มาก การออกแบบเป็นลายทางที่แม้ว่าจะดูธรรมดา แต่จริงๆแล้วนี่คือซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลยนะคะ สายแฟต้องรู้จักแน่นอน ที่สำคัญรุ่นนี้ใส่แล้วแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายอีกด้วยนะคะ

9. แมสก์ Off-White HARRY THE BUNNY MASK

 

 

ยังคงอยู่กับแมสก์จากแบรนด์ Off-White รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่มีดีไซน์โดดเด่น ดูดีมีสไตล์มาก มาพร้อมกับคำว่า OFF ที่ด้านหน้าแมสก์ ใครเห็นก็ต้องรู้ว่ามาจาก Off-White อย่างแน่นอน สายแฟเค้ารู้ค่ะ สาวๆที่อยากดูคูลในสถานการณ์แบบนี้ ต้องใส่แมสก์จาก Off-White แล้วจะชิคสุดๆไปเลยล่ะ

แมสก์ DIY จากผ้า Gucci

 

 

แบรนด์ Gucci มาในโทนสีน้ำตาลสไตล์ Gucci พร้อมกับลายเอกลักษณ์ของแบรนด์ ใส่แล้วรู้เลยว่าเป็นของ Gucci แน่นอน แต่ที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นคือเป็นแมสก์งานฝีมือที่สร้างสรรค์เองจากผ้าของกระเป๋า Gucci ที่ไม่ใช้แล้ว ไอเดียดีสุดๆไปเลยค่ะ ซึ่งเป็นผลงานจาก dollybills.com สาวๆลองทำแมสก์ใช้เองก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจนะคะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : https://women.trueid.net