คุณพระ! ไม่คิดเลยว่า… พระเอก หนุ่มแห่ง ช่อง 7 สี ” มิกค์ ทองระย้า “….จะมีรสนิยมในการเลือก….รถยนต์แบบนี้…..

พ่อคู๊ณณณณณ ทั้งหล่อ ทั้งสูงยาวเข่าดี ฮั่นแน่!!…อยากรู้ใช้แล้วใช่ไหมว่าหมายถึงใคร?? ก็หนุ่ม “ มิกค์ ทองระย้า ” หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก ดีกรี พระเอก หนุ่มแห่ง ช่อง 7 สี ที่ทำสาวเล็กสาวใหญ่ หลงใหลกันทั่วบ้านทั่วเมืองนั่นแหละค่ะท่านผู้โชมมมม โอกาสดีได้มาเจอกับ มิกค์ เราจึงไม่รอช้า รีบไปทำความรู้จักพร้อมถามไถ่แนวคิดดีๆ ในการใช้รถใช้ถนนมากฝากแฟนๆ ของหนุ่มมิกค์ กันหน่อยดีกว่า…

 

มิกค์ ทองระย้า

ผลงานของ มิกค์ ทองระย้า

ผลงานของมิกค์ มีที่เพิ่งจบไปก็เรื่อง นักบุญทรงกลด ครับ ตอนนี้มิกค์มีละครที่กำลังถ่ายทำอยู่ 2 เรื่อง คือ มัสยา และละครชุด ภารกิจรัก เรื่อง ยึดฟ้าหาพิกัดรัก

 

รถที่ใช่ของ มิกค์ 

โดยส่วนตัวมิกค์เป็นคนชอบรถที่ออกแนวลุยๆ อย่างโฟร์วิล หรือพวกฟอร์จูนเนอร์ มิวเซเว่น ครับ เพราะด้วยงานของเราต้องออกกองละครบ่อย และโลเคชั่นก็ชอบอยู่ต่างจังหวัด เราก็ต้องเลือกรถที่สมบุกสมบัน พร้อมทุกสถานการณ์ไว้ก่อนครับ

 

มีวินัย เท่ากับ สุขภาพดี … นี่คือแนวคิดของ มิกค์ 

มิกค์เล่นละครบู๊บ่อยครับ เพราะฉะนั้นร่างกายเป็นสิ่งสำคัญ มิกค์ต้องดูแลตัวเอง ออกกำลังกายตลอด คือเราต้องมีวินัยกับตัวเองครับ ต่อให้มิกค์ถ่ายละครกลับมาดึกแค่ไหนก็จะต้องออกกำลังกายครับ ถ้าดึกมากก็จะตื่นมาออกช่วงเช้า

 

มิกค์ขอฝากคำแนะนำในการใช้รถใช้ถนน….

เรื่องขับรถมิกค์กับพี่ปู (ผู้จัดการส่วนตัว) จะสลับกันขับครับ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นมิกค์ขับเอง โดยมิกค์จะให้ความสำคัญกับเรื่องเวลามาก ถ้าเรารู้ว่าเราจะได้ไปถึงงานกี่โมง มิกค์จะออกก่อน เพราะผมจะได้ขับไปเรื่อยๆ ไม่ต้องรีบ มันก็ถือเป็นป้องกันอุบัติเหตุได้อย่างหนึ่งนะ เพราะถ้าเรารีบ ใจร้อน เราอาจจะไม่รอบครอบขับรถประมาท เพราะอย่างไปถึงจุดหมายเร็วขึ้น ก็อาจเกิดอุบัติเหตุได้ครับ ก็อย่างให้ทุกขับขี่ปลอดภัย ใจเย็นๆ นะครับ

 

สาวๆ คงคลายความคิดถึงหนุ่มมิกค์กันไปได้บ้าง ยังไงฝากขับรถด้วยความระมัดระวังกันด้วยนะจ๊ะ…หนุ่มมิกค์เค้าเป็นห่วง

 


บทความแนะนำ

ห๊ะ! อะไรนะ!!! นางเอกสาว ปู ไปรยา เผย รถยนต์แบบนี้แหละที่โดนใจเธอที่สุดแล้ว

มันก็จะงงๆ หน่อย! เมื่อสาวหน้าหวานแบบ “เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค” ชื่นชอบอะไรแบบนี้….

โป๊ะ! เช๊ะ! ต้องเป็นรถแบบนี้ที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พร้อมเทใจให้หมดเลย


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |