5 ของแต่ง น่าใช้ ในโซน Accessories ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 (The 35th Thailand Internationnal Motor Expo 2018)

งาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 (The 35th Thailand Internationnal Motor Expo 2018) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พ.ย.-10 ธ.ค. 2561 ที่อิมแพค เมืองทองธานี นอกจากจะเป็นงานที่รวมรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดแล้ว ยังเป็นงานที่รวม ของเเต่ง เเละ อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ และสินค้าที่เกี่ยวเนื่องเอาไว้อย่างหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อรถ และผู้ใช้รถทุกคน โดยในโซนนี้ จะรวมเอาไว้ด้วยอุปกรณ์ Accessories ไว้อย่างมากมาย ซึ่งจะแยกเด่นๆ ไว้อยู่ 5 อย่าง

1.อุปกรณ์บำรุงรักษารถยนต์

อุปกรณ์บำรุงรักษารถยนต์ภายในงาน จัดว่า มาทุกปีไม่เคยขาด โดยจะรวบรวมเอาแหล่งรวมร้านค้าอุปกรณ์บำรุงรักษารถยนต์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาล้างรถ น้ำยาขัดเคลือบ น้ำยาทำความสะอาดเฉพาะจุด ฟองน้ำ ผ้าเช็ดรถ และเครื่องมือต่างๆ ที่ใช้ในการบำรุงรักษารถยนต์ มีให้เลือกเป็นจำนวนมากหลากหลายราคา พร้อมทั้งโปรโมชั่นสุดพิเศษ

 

 

2.ฟิล์มติดรถยนต์
ใครกำลังมองหาฟิล์มติดรถยนต์ใหม่อยู่ ก็ไม่ควรพลาดงานนี้ เพราะในงานรวบรวมผู้จำหน่ายฟิล์มแบรนด์ยอดนิยมเอาไว้พร้อมกัน ให้เลือกกันได้ตามสบาย

 

 

3.ล้อแม็กและยาง
ในงาน MOTOR EXPO 2018 ปีนี้ แน่นอนว่าจะต้องมีร้านล้อแม็ก และยางรถยนต์ ที่ขนสินค้ามาให้ได้จับจองกันอย่างคับคั่ง ทั้งแบรนด์ไทย และแบรนด์นำเข้า พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าภายในงาน

 

 

4.เครื่องเสียง
ที่งาน MOTOR EXPO 2015 มีร้านเครื่องเสียงระดับประเทศมาออกงานหลายร้าน พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านที่ต้องการเลือกซื้อเครื่องเสียงติดรถยนต์ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายราคา

 

 

5.กล้องติดรถยนต์และอุปกรณ์เชื่อมต่อ
เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่กำลังได้รับความนิยม และเป็นของที่รถทุกคันควรมีติดไว้ เพื่อบันทึกภาพเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างรถวิ่ง โดยในงาน MOTOR EXPO 2015 มีกล้องติดรถให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายราคา จากผู้จำหน่ายที่ได้มาตรฐาน ให้ผู้ซื้อเลือกได้ตามงบประมาณได้เลย