มาแล้ว คันจริง ALL NEW MG5 เผยโฉม พร้อมราคาคาดไม่ถึง เริ่มต้นเพียง 559,000 บาทเท่านั้น

ล่าสุดทาง เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี และเอ็มจี เซลส์ ประเทศไทย ได้เผยโฉมคันจริงของ All New MG5 เจนเนอเรชั่น 2 ซีดานขนาดคอมแพคท์รุ่นใหม่

อ่านต่อ

Volkswagen Polo GTI ร่างเล็ก แรงสะใจด้วยขุมพลัง 2.0 เทอร์โบ

ล่าสุดทาง Volkswagen ได้เปิดตัว Volkswagen Polo GTI รถในพิกัด B-Segment ที่เป็นรุ่นไมเนอร์เชนจ์ กับการปรับดีไซน์ใหม่ และขุมพลังที่แรงกว่าเดิม

อ่านต่อ

พร้อมบุกไทยแล้ว All New HAVAL H6 Hybrid SUV จากประเทศจีน ด้วย ราคาเริ่มต้นที่ ราคา 1,149,000 บาท

All New HAVAL H6 Hybrid SUV จัดเป็นรถ SUV ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศจีน ด้วยยอดขายมากกว่า 3,500,000 คันทั่วโลก ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ภายนอก และเทคโนโลยีสุดล้ำ

อ่านต่อ

Ford Ranger XL Street Special Edition รุ่นพิเศษ ฉลอง 25 ปี เคาะราคา 682,000 บาท

กระบะตอนครึ่งตัวเตี้ยรุ่นแต่งพิเศษใหม่ในชื่อ Ford Ranger XL Street Special Edition ด้วยดีไซน์สะดุดตากับชุดแต่งรอบคัน ทั้งสติ๊กเกอร์ด้านข้างลายใหม่ เอกลักษณ์ทีมแข่ง

อ่านต่อ

Ford Ranger Raptor X เพิ่มชุดแต่ง ปรับลุคส์นิดหน่อย ตั้งราคา 1,729,000 บาท

กระบะออฟโรดสมรรถนสูงอย่าง แร็ปเตอร์ ได้รับการปรับโฉมทั้งภายนอก ภายในใหม่ในชื่อ Ford Ranger Raptor X เพิ่มความโฉบเฉี่ยว ดุดัน สะกดสายตายิ่งกว่าเดิม พร้อมเคาะราคาจำหน่ายที่

อ่านต่อ

Porsche 911 Targa 4 GTS & 911 Carrera GTS 2022

ถ้าจะว่ากันถึงเจ้าชายกบใน 911 นั้นแบ่งเป็นหลายรุ่นมากทีเดียวทั้ง Carrera, Carrera S ,Turbo ฯลฯ รวมไปถึงแตกหน่อตัวแรง GTS เข้ามาอีกด้วย ซึ่งไปดูกันว่าเจ้า

อ่านต่อ

Porsche Cayenne Turbo GT 2022 ขุมพลัง V8 ความแรงทะลุ 3.3 วินาที

ถยนต์ประเภท SUV ในระดับหัวแถว หนึ่งในนั้นต้องมี ปอร์เช่ รวมอยู่ด้วย และตัวไฮไลท์ระดับสมรรถนะสูงชั่วโมงนี้ต้องยกให้ Porsche Cayenne Turbo GT 2022 ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ทรงพลังบล็อก

อ่านต่อ

Ferrari 296 GTB ม้าลำพองลูกผสมแบบ Hybrid ระดับ 830 แรงม้า

Ferrari เปิดตัวซูเปอร์คาร์ใหม่ Ferrari 296 GTB ที่มาด้วยขุมพลังรูปแบบ Plug-in Hybrid เครื่องยนต์วางกลางด้านหลังที่ให้กำลังสูงสุดที่ 830 แรงม้า คว้ารางวัลยอดเยี่ยมมามากมาย

อ่านต่อ

BENTLEY FLYING SPUR HYBRID ไฮโซหรู ลูกผสม ระดับ 544 แรงม้า

Bentley Flying Spur รถยนต์หรูจากอังกฤษ ที่ล่าสุดเพิ่มทางเลือกในแบบในแบบปลั๊กอินไฮบริด โดย Flying Spur Hybrid ทรวดทรงดูไม่ค่อยจะแตกต่างจากรุ่นอื่นของ Bentley จะมีก็เพียงโลโก้บ่งบอกรุ่นว่าเป็น รุ่นไฮบริดที่หลังซุ้มล้อหน้า และช่องชาร์จพลังงานที่บริเวณซุ้มล้อหลังฝั่งซ้ายของรถ และ ปลายท่อไอเสียทรงรี 4 ที่ด้านหลัง ล้อขนาดมาตรฐานเป็นขนาด 20 นิ้ว แต่สามารถเลือกเปลี่ยนเป็นล้อดีไซน์จาก Mulliner ขนาด 21 หรือ 22 นิ้ว ได้

อ่านต่อ