3 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ ทำง่ายๆด้วยตัวเอง

การ ดีท็อกซ์ลำไส้ ไม่จำป็นต้องไปถึงโรงพยาบาลแล้วคะ เพราะเราก็สามารถดีท็อกซ์ลำไส้ด้วยด้วยตัวเองได้ที่บ้านเลย ด้วยสูตรเครื่องดื่มดีท็อกล้างลำไส้ที่เราก็ทำเองได้ง่าย ๆ แถมประหยัดตังค์กว่าไปทำที่โรงพยาบาลเป็นไหน ๆ ลองทำติดต่อกัน 3 วัน ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณถ่ายคล่อง พุงยุบแน่นอน

รีวิว One Day Trip เกาะไผ่ พัทยา จ.ชลบุรี

“แกๆ เกาะที่น้ำใสๆ เกาะที่มีน้องหมูให้เล่น ที่มันอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพอ่ะ มีไหม?!?! “นี่คือคำถามจากเพื่อนสาวนางหนึ่ง ขอตอบตรงนี้เลยว่า “มีจ๊ะ” อยู่แค่พัทยา จ.ชลบุรี นี่แระ มันคือ “เกาะไผ่” จ๊ะเพื่อนนนนนน มาค่ะตามมา!!

แนะนำ : The X10 Private Pool Villa and Resort khao yai

เขาใหญ่ อากาศเริ่มเย็นแล้วนะเธอออออออ โทรชวนเพื่อน ชวนผู้ เก็บกระเป๋าออกไปเที่ยวกันจ้า แต่ถ้าใครที่กำลังมองหาบ้านพักหลังใหญ่ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำ เราขอแนะนำที่นี่เลย The X10 Private Pool Villa and Resort khao yai ดีจริงอะไรจริง จะมากับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ก็ตอบโจทย์!

แนะนำร้านเด็ด “หญิง กะ บัว”ย่านสนามบินน้ำ จ.นนทบุรี

ถ้าใครที่กำลังหาร้านอร่อยนอกบ้านทาน เราแนะนำร้านนี้เลยค่ะ “หญิง กะ บัว” ร้านเด็ดย่านเมืองนนนทบุรี จะอาหาร เค้ก เครื่องดื่ม บอกเลยว่าเด็ด!

DIY แผงไข่ เหลือใช้ให้เกิดประโยชน์

รู้ไหมว่า แผงไข่ มีประโยชน์มากกว่าที่เราคิดนะ บางคนซื้อไข่ไก่มาแล้วนำแผงไข่ไปทิ้งเลย วันนี้เรามีวิธีดีๆ ที่จะนำเจ้าแผงไข่ที่กำลังจะกลายเป็นขยะ มาทำให้เกิดประโยชน์กันค่ะ

 

ก๋วยเตี๋ยวเรือ บ้านไม้ริมคลอง ร้านเด็ดเมืองอยุธยา!

“ก๋วยเตี๋ยวเรือ บ้านไม้ริมคลอง” 15 บาท บรรยากาศริมน้ำสุดชิว ที่ใครมาก็หลงรักก๋วยเตี๋ยวเรือ ต้นตำรับ หมู เนื้อ แยกหม้อชัดเจนน้ำตกข้นๆ หมูตุ๋น เนื้อเปื่อย พริกป่นคั่วเองหอมๆไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ

แนะนำ : โรงแรม Z Through by the Zign พัทยา

ที่นี่พัทยาจ้าแม่!! กับที่พักสุดชิค Z Through by the Zign ให้อารมณ์เหมือนวิลล่ากลางน้ำที่มัลดีฟส์ กับสุดยอด Pool Access ตามมาดูกัน!

ร้านอาหารจีนฟิวชั่น Little China จ.เชียงใหม่

มาเชียงใหม่รอบนี้เราได้แวะมาลองชิมอาหารเอเชียฟิวชั่นสุดอร่อยด้วยแระ ชื่อร้านว่า Little China บอกเลยว่าดี

แนะนำที่พักเชียงใหม่ถูกและดี X2 Vibe Chiang Mai Decem Hotel

อากาศเริ่มเย็นแล้ว เก็บกระเป๋าขึ้นเหนือกันดีกว่าค่ะ แต่ก่อนจะขึ้นดอย ถ้าใครที่กำลังมองหาโรงแรมดีๆ ใกล้โซนยอดฮิตอย่าง นิมมาน เราแนะนำโรงแรมนี้เลย X2 Vibe Chiang Mai Decem Hotel

บ้านปลายฟ้า โฮมเสตย์ จ.เชียงใหม่ แช่น้ำฟินๆในราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน

บ้านปลายฟ้า โฮมเสตย์ จ.เชียงใหม่ แช่น้ำฟินๆในราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน ราคาคนละ750บาท ปล่อยวางเรื่องราวหนักๆในชีวิต เก็บกระเป๋าขับรถขึ้นดอยกันเถอะ

วิธีทำความสะอาดดูแล เครื่องหวาย อย่างถูกวิธี

เจ้าของเฟอร์นิเจอร์หวายบางคน อาจจะคิดว่าการดูแลรักษา และการ ทำความสะอาด เครื่องหวาย ของคุณนั้น เป็นเรื่องยาก และน่าหนักใจ วันนี้เรามีวิธีทำความสะอาด เครื่องหวาย พร้อมกับการดูแลอย่างถูกวิธีมาฝากกันค่ะ