แนะนำร้านอร่อย “ก๋วยจั๊บเถ้าแก่ลาว” จ.อยุธยา

“ก๋วยจั๊บเถ้าแก่ลาว” หมูแดง หมูกรอบ อบโอ่ง แค่เห็น ก็หิวแล้วค่ะ ก๋วยจั๊บ เครื่องแน่นๆ น้ำซุปหอมๆ หาทานได้แบบถูกใจ

สูตรหมักหมูกระทะ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด!

อาหารแห่งชาติ หิวเมื่อไหร่ก็ร้องขอแต่ หมูกระทะ เมนูที่นึกถึงเป็นอันดับแรกเมื่อถึงเทศกาลวันหยุดยาว หมูกระทะจะเยียวยาทุกสิ่ง อร่อยและอิ่มนาน หากคุณเป็นคนชอบกินหมูกระทะบ่อยๆ ไปถึงก็กินแต่เนื้อหมูโดยไม่สนใจอย่างอื่น แนะนำให้ซื้อกระทะมาไว้ที่บ้าน เพราะเรามี สูตรหมักหมูกระทะกับน้ำจิ้มรสเด็ด อยากกินวันไหนก็แค่ตั้งเตา หมักหมูเองกินที่บ้าน ฟินไปทั้งครอบครัว

แซลมอนเต็มปากเต็มคำที่ Simon Sushi bar 

สายปลาแซลมอน มาทางนี้จ้าาา เรามีร้านมาแนะนำชื่อว่า Simon Sushi bar  ต้องขอออกตัวว่าร้านนี้สด สะอาด รสชาติอร่อยคุ้มค่าคุ้มราคาจริง ไม่จกตาเด้อ ล้างท้องแล้วตามมา!!

“ยำแหลกปากแดง” ยำ20บาท รสชาติเกิน100

“ยำแหลกปากแดง” ยำ20บาท รสชาติเกิน100 วันนี้หลงมาตลาดแห่งหนึ่งย่านดอนเมือง ติดรังสิต ตลาดข้างวัดเทพนิมิต ดอนเมือง ร้านอยู่ในตลาดเลยค่ะ

แจกแพลนเที่ยว เกาะล้าน 2 วัน 1 คืน !!

เกาะล้าน เปิดแล้วจ้าาาา!! เรามีทริป 2 วัน 1 คืน มาฝาก ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เหมาะกับการไปเที่ยวสุดๆ เพราะคนยังไม่เยอะมาก น้ำทะเลใส ที่พักน่ารักๆก็เยอะ รออะไร เก็บเป๋าสิ!! 

รู้จัก Surf Skate กีฬาสุดแนวที่ใครๆก็เล่น

กีฬาเอ็กซ์ตรีมที่กำลังฮิตไปทุกวงการในช่วงนี้ จริง ๆ แล้วมีประโยชน์อย่างไร และดีต่อสุขภาพไหม ลองมาทำความรู้จัก เซิร์ฟ สเกต Surf Skate กัน

“แพสวนพริก” ร้านอาหารสุดคูล ทานอาหารบนแพ จ.อยุธยา

“แพสวนพริก” ร้านอาหารสุดคูล ทานอาหารบนแพ พายเรือเล่น ชมพระอาทิตย์ตกดิน ร้านอาหารริมชานเมือง กับบรรยากาศสุดแสนจะดีงาม

ไอเดียตัดผมทรงยอดฮิต! ทรงผมบ๊อบ

กำลังจะเข้าหน้าร้อน อย่างเป็นทางการแล้วจ้า อากาศร้อนๆ แบบนี้เรามาตัดผมสั้นกันดีกว่า ทรงผมบ๊อบ กลับมาทวงตำแหน่งทรงยอดฮิต ว่าแต่จะตัดแบบไหนดี เรามีตัวอย่างมาให้เพื่อนๆ ดูกันจ้า

ถ่ายรูปที่สวนสาธารณะสุดคลู “ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงหนองบอน”

ในช่วงที่เรายังไม่อยากออกไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่การอยู่บ้านมันก็น่าเบื่อเกินไปสำหรับเรา เราจะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวในกรุงเทพกันนี่แระ รับรองว่าต้องได้ภาพกลับไปอัพ Social แน่นอน! ซึ่งนาทีนี้ใครยังไม่ได้แวะไปถ่ายรูปที่สวนสาธารณะสุดคลูแห่งนี้ ไม่ได้แล้วป่ะ! ที่ที่ว่าคือ “ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงหนองบอน”

แนะนำที่พักเกาะล้าน “เผลอสุขใจ”

เกาะล้านเปิดแล้วจ้าาาา!!! สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวทะเล น้ำใสๆ แต่ไม่อยากไปไกล ตอนนี้เราสามารถข้ามไปเที่ยวเกาะล้านได้แล้วนะคะ แต่ยังคงต้องรักษาระยะห่างและใส่แมสตลอดการเดินทางน้าา มาค่ะเรามีที่พักมาแนะนำ บอกเลยว่าโดน! ชื่อว่า “เผลอสุขใจ”

ตารางอาหารลดน้ำหนัก “คีโต 7 วัน”

ราเคยเอาคุณประโยชน์ของการลดความอ้วยด้วยวิธี คีโต มาฝากเพื่อนๆ แล้ว วันนี้เรามีทางลัด ด้วยการเอาตารางอาหารลดน้ำหนัก “คีโต 7 วัน” มาฝาก เค้าว่ากันว่าสามารถลดได้ถึง 6 กิโลเลยนะ อ่ะไปลอง!

“เย็น เย็น เย็น” ร้านขนมหวานแสนอร่อยย่านเมืองนนท์

วันนี้เรามีร้านขนมหวานอร่อยมาบอกต่อจ้า อยู่แถวบางกรวย นนทบุรี ชื่อร้านว่า “เย็น เย็น เย็น” มีให้เลือกหลายหลายมาก แต่ที่ห้ามพลาดต้องนี่เลย ไอติมกะทิไข่แข็งใส่มะยงชิด!