ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปกับต้นไม้

กำลังมาแรงเลยทีเดียวสำหรับ เทรนการถ่ายรูปกับต้นไม้ ที่งานนี้ใครยังไม่มีรูปประดับอินสตราแกรม ถือว่า เอ้าท์!! วันนี้เรามี ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปกับเจ้าต้นไม้มาฝากกันค่ะ

อาศรมสุข ความสุขที่สัมผัสได้

“อาศรมสุข” สุขสมชื่อ คาเฟ่วิวสวย บนยอดเขา เมื่อมาเยือน นครศรีธรรมราช พลาดไม่ได้จริงๆค่ะ

ป้ากุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวเนื้อดัง กระเพราเด็ด!

EP.นี้เราจะเพื่อนๆ ไปตามหาร้านอร่อย ที่เค้าว่าดังเรื่องก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และเด็ด เรื่องกระเพรา ชื่อร้าน ป้ากุ๊ก กันค่ะ

โมริ คาเฟ่ คาเฟ่น้องใหม่ จ.อยุธยา

โมริ คาเฟ่ กลิ่นอาย สไตล์ญี่ปุ่นจุดเช็คอินที่ใหม่ ประเทศไทยนะคะ ไม่ใช่ญี่ปุ่น อยู่ที่ จ.อยุธยา นี่เองค่ะ

แนะนำ : ร้าน กินลมชมสะพาน อาหารดี วิวอลังการ!

ใครที่หาร้านที่วิวดี อาหารอร่อย แนะนำที่นี่เลยร้าน กินลมชมสะพาน (Khinlomchomsaphan) จ้าาาาา

เกาะล้าน ทะเลสวยใกล้กรุง

“เกาะล้าน” ทะเลแรกใกล้ๆกรุง หลายๆคน คงมีทริปอยู่ในหัวมากมาย หลังจากอยู่บ้านกันมาหลายเดือน ช่วงนี้ ทุกอย่างคลี่คลายแล้วเคอร์ฟิวปลดแล้ว ที่เที่ยวก็เริ่มกลับมามีสีสัน อีกครั้ง

แนะนำ : ร้านชาบู KAGONOYA

ครั้งก่อนเราได้รีวิวร้าน Kagonoya แบบสั่งทานที่บ้านกันไปแล้ว รอบนี้เมื่อทุกอย่างเปิดปกติ เราไม่พลาดที่จะขอมาซ้ำแบบนั่งทานที่ร้านแบบ โดยเราเลือกสาขา The Walk ราชพฤกษ์ บอกเลยว่างานนี้จุก!!!

EYE CANDY 2D CAFE ย่านราชพฤกษ์

คาเฟ่ 2D ย่านราชพฤกษ์ มาแว้วววว!! ร้าน EYE CANDY 2D CAFE โคเรียสไตล์สุดๆ ใครที่ชอบถ่ายรูปรับรองติดใจแน่นอน ร้านโทนสีขาวดำทั้งร้าน เพิ่งเปิดได้ไม่นาน มาก่อนได้รูปก่อนนะจ๊ะ มาค่ะ!!

แลนด์มาร์คใหม่!! ถนน California จ.ลำปาง

เค้าว่ากันว่า … ที่นี่คือ California แลนด์มาร์คใหม่ของ จ.ลำปาง ดูด้วยตาเปล่าปกติมาก แต่เมื่อมองผ่านเลนส์สวยอย่างไม่น่าเชื่อเน้ออ คนที่ชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด!! มาค่ะ

รวม 5 คาเฟ่น่านั่ง จ.ลำพูน

หลายคนคิดว่า จ.ลำพูน เป็นแค่ทางผ่านไปเมืองใหญ่อย่างเชียงใหม่ เราเองก็ไม่เคยคิดจะแวะเที่ยวเลย แต่หลังจากนี้คงต้องเปลี่ยนความคิดแล้วหล่ะ ว่าไปลำพูนนางเป็นเมืองน่ารักนะ แต่ละซอยเหมือนถึงกันไปหมด คาเฟ่เก๋ๆ ก็ไม่น้อยหน้าที่อื่นๆเลย ไปค่ะ!! รีวิวนี้เราจะพาเพื่อนๆไปตามเก็บ 5 คาเฟ่น่านั่ง จ.ลำพูน เมืองงามแห่งลุ่มแม่น้ำปิง ที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาดกัน !!!

แนะนำที่พัก จ.พัทลุง Sri Pakpra Boutique

นอนวิวเล เช้าล่องเรือ เย็นซีฟู้ดยั่วๆ ทริปแบบทิ้งตัว เกลือกกลั้ว ธรรมชาติแบบสุดๆ กับที่พัก Sri Pakpra Boutique “ศรีปากประ”

ปล่อยใจไปกับสายหมอกที่ Sky Glamper Khao Kho

ตั้งแต่ออกจากบ้านได้เราก็ไม่ได้อยู่บ้านอีกเลยทริปนี้เราไปตามหาหมอกที่ “เขาค้อ” กัน!! กับที่พักสุดคลู Sky Glamper Khao Kho