ไอเดียเปลี่ยนห้องนอนให้กลายเป็น “ห้องดูหนัง”

ใครที่คิดถึงบรรยากาศของโรงหนังเหมือนเราบ้าง?? ถึงแม้ช่วงนี้เราจะยังไม่สามารถออกไปดูได้ แต่มันจะไปยากอะไร ก็แค่ทำห้องนอนให้กลายเป็น “ห้องดูหนัง” จบๆไป!

สังเกตุอาการ Covid 19

Covid 19  ไม่ใช่เรื่องใกล้ตัวอีกต่อไป การระบาดรอบนี้ติดกันง่ายเหลือเกิน เพื่อนๆ ต้องสังเกตุตัวเองกันให้ดีนะคะ เรามีอาการเบื้องต้นของเจ้าโรคนี้มาฝาก เพื่อนๆจะได้ประเมินตัวเองกันนะ

วิธีทำเมนูเอาใจคนพิเศษ “ไข่ตุ๋น คลั่งรัก”

ช่วงนี้ใครหลายคนกลับมาเข้าครัวทำอาหารแก้เบื่อกันอีกแล้วเนอะ วันนี้เราเลยมีเมนูง่ายๆ ที่น่ารักมากๆ มาฝากค่ะชื่อเมนูว่า “ไข่ตุ๋น คลั่งรัก”

แนะนำคุกกี้ระดับพรีเมียมต้อง Gavinson เท่านั้น!

ถ้าเพื่อนๆ ชอบกินคุกกี้ระดับพรีเมียม ไส้ทะลักแน่นๆ เราแนะนำร้านนี้เลย Gavinson

เรื่องหม่าล่าต้องยกให้ “ตั้งโต๊ะหม่าล่า”

ช่วงนี้อย่าลืมดูแลสุขภาพกันนะคะทุกคน ออกไปไหนก็อย่าลืมสวมแมส พกเจลแอลกฮอร์กันด้วยนะ หลายๆร้านตอนนี้ก็ปรับเป็นแบบซื้อกลับบ้านกันหมด มาค่ะ อย่าเศร้า บอกเลยว่าร้านนี้กินที่ไหนก็อร่อยเหมือนกันร้าน “ตั้งโต๊ะหม่าล่า”ค่ะ

“Barrister Coffee Specialist” คาเฟ่น่ารักย่านพระราม5 นนทบุรี

ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่ร่างกายขาดกาแฟไม่ได้ เราขอแนะนำร้านนี้ “Barrister Coffee Specialist” ร้านเล็กๆ น่ารักย่านพระราม 5 นนทบุรี ลองได้มาชิมกาแฟที่นี่สักแก้วจะติดใจ

แนะนำร้านอร่อย “ร้านกุ้งเผาทองแท้ สาขา4 ชัยนาท”

อยู่บ้านก็หิว ตอนนี้ทำได้แค่เลื่อนหาร้านอร่อยๆ แล้วเก็บลงลิส ร้านนี้น่าสนใจอยู่นะ “ร้านกุ้งเผาทองแท้ สาขา4 ชัยนาท” กุ้งแม่น้ำตัวโตๆเนื้อแน่นมันเยิ้มๆ เอาใจคนชอบทานกุ้งแม่น้ำ รสชาติเด็ดราคาดี

ฟิวเตอร์ไอจี หน้าสดยังไงก็รอด!

ช่วงนี้อยู่แต่บ้านวนไปจ้า ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนแต่โซเชียลก็ยังต้องอัพตลอดเวลา แต่เมื่อไม่ได้ไปไหนเราก็ไม่ได้แต่งหน้า รูปก็น่ากลัวหน่อยๆ แต่หมดห่วงเลยจ้า เพราะเรามี ฟิวเตอร์ไอจี ที่หน้าสดยังไงก็รอด! มาฝาก

รวมเบอร์สายด่วนเตรียมรับมือ โควิด-19

เป็นที่น่ากังวลอย่างมากเมื่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่กระจายไปทั่วประเทศมีจำนวนมากขึ้นทุกวัน และมีแนวโน้มการระบาดอย่างต่อเนื่อง ทาง Tres ID เค้ารวบรวมเบอร์สายด่วนไว้สำหรับติดต่อสอบถามในกรณีมีข้อสงสัยในเรื่อง สิทธิการรักษาพยาบาล สิทธิบัตรทอง หรือกรณีสอบถามเรื่องโควิด-19 มาฝากทุกคนกัน

W COFFEE HOUSE ร้านนี้มีแต่ของอร่อย!

ชี้เป้าคาเฟ่ ที่มีขนมแสนอร่อย W COFFEE HOUSE จ.อยุธยา คาเฟ่สีขาว ตกแต่งสไตล์มินิมอล คลีนๆ ที่มีมุมถ่ายรูปแบบคูลๆ และขนมที่แสนอร่อย เค้กโฮมเมด ที่ใครหลายๆคนติดใจ

ฟอกปอดที่ “บ้านกลางดอย” โฮมสเตย์นาต้นจั่น จ.สุโขทัย

ช่วงนี้อยู่บ้านเข้าร่วมโครงการเที่ยวทิพย์ กันไปก่อนนะทุกคน เก็บลงลิสไว้ก่อนเนอะ ทุกอย่างดีขึ้นเก็บกระเป๋าไปฟอกปอดที่นี่กัน โฮมสเตย์นาต้นจั่น จ.สุโขทัย

Magical Root Beer เมนูใหม่ต้อนรับซัมเมอร์จาก Dakasi

ซัมเมอร์แบบนี้ เรามีความอร่อยจาก Dakasi Thailand มาบอกต่อจ้า กับเมนูใหม่ Magical Root Beer มหัศจรรย์ รูทเบียร์ ตามมาชิมกัน!