กักตัวช่วง Covid 19 ทำอะไรดี??

Covid-19 ทั่วโลกจะยิ่งน่ากลัวมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่บริษัทหลายๆ แห่งงัดนโยบาย Work From Home (WFH) มาใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดความเสี่ยงในการเพิ่มจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัส ซึ่งการกักตัวนานถึง 14 วัน โดยไม่ออกไปไหน และห้ามพบปะใคร ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะ recover ความรู้สึกตัวเองได้ เรามีไอเดียดีๆ มาเสนอค่ะ

จุดถ่ายรูปยอดอิต เขาอีบิด จ.เพชรบุรี

เขาอีบิด ว่ากันว่า..ที่นี่คือสวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย เห็นภาพที่นี่มานาน วันนี้มีโอกาสผ่านเลยขอแวะดูสถานที่จริงซักหน่อย เอิ่มมมม..เอาเป็นว่ารีวิวนี้เป็นเวอร์ชั่นน้ำน้อยละกันเนอะ 

ไอเดียท่าโพสผู้ชาย งานนี้ต้องปัง!

หนุ่มๆ สาวๆ เข้ามาเก็บไอเดียเลยจ้า “ไอเดียท่าโพสผู้ชาย” โพสต์ลงโซเชียลแล้วหญิงไลก์กระจายแน่นอน ! หรือสาวๆ คนไหนจะเก็บไอเดียนี้ไว้ถ่ายแฟนหนุ่มหรือจัดท่าให้แฟนหนุ่มก็ได้นะ จัดท่าโพสให้ดี จัดองค์ประกอบให้เป๊ะแค่นี้หนุ่มๆ ก็มีรูปลงเท่ๆ สวยๆ

รีวิวทำ ขนมปังชีสกรอบ สุดอร่อย!!

ช่วงกักตัวแบบนี้ ไม่มีอะไรจะสนุกไปกว่ากว่าได้ลองทำเมนูอาหารโน้นนี้ แล้วก็ทานวนไป แบบไม่ลืมนับแคล ไหนๆก็ไหนๆแระ วันนี้เราเลยเอาวิธีการทำ ขนมปังชีสกรอบ มาฝากให้ไปลองทำกันค่ะ

Drive Thru Test Covid-19 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น

ช่วงนี้ไวรัสกำลังระบาดหนัก หลายๆคนก็เริ่มมีคำถามเกิดขึ้นกับตัวเอง ” นี่เราติดยัง?? ” หลายคนก็อยากจะไปตรวจเพื่อความมั่นใจ ซึ่งปัจจุบันก็มีโรงพยาบาลเอกชนหลายที่เปิดให้ตรวจแบบ Drive Thru คือสามารถตรวจแบบไม่ต้องลงจากรถ โดยวันนี้เรามีตัวอย่างขั้นตอนการเข้ากับบริการตรวจหาเชื้อ Covid-19 ของโรงพยาบล เกษมราษฎ์ ประชาชื่น มาฝากค่ะ

สรุปอาการของโรค Covid-19

สถานการณ์ของโรคระบาดที่มีชื่ออยู่โลกออนไลน์ตลอดทุกวัน และยังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นอย่าง “ไวรัสโคโรนา” หรือ “โควิด-19 ( Covid-19)” ทำให้ใครหลายคนเป็นกังวล และคอยติดตามข่าวสารกันอยู่ตลอดถึงจำนวนผู้ติดเชื้อ อัตราการเสียชีวิต รวมไปถึงการป้องกันตัวเองให้รอดพ้นจากการติดเชื้ออันตรายนี้

แนะนำที่พักใกล้สนามบินเชียงราย ” La moon (ละมุน) “

สำหรับใครที่มองหาโรงแรมใกล้สนามบินและใกล้ตัวเมือง จ.เชียงราย เราขอแนะนำที่พักราคาหลักร้อย La moon (ละมุน) ห่างจากสนามบินเพียง 8 กิโล เท่านั้น

อิ่มท้องกันที่ สวัสดี คาเฟ่ เดอ ปากเกร็ด

วันนี้เรามีร้านอาหารมาแนะนำเพื่อนๆ ให้ได้ไปอิ่มท้องกันค่ะ บอกเลยว่ามาที่เดียวครบจบทั้ง คาวและหวาน ไปกันที่ร้าน สวัสดี คาเฟ่ เดอ ปากเกร็ด

วิธีการทำหน้ากากอนามัย ด้วยตัวเอง

ในยุคที่หน้ากากอนามัยหายากกว่าทองแบบนี้ ก็ทำให้ใช้เองซะเลยเนอะ วันนี้เรานำไอเดีย D.I.Y การทำหน้ากากอนามัยแบบง่ายๆ มาฝากเพื่อนๆไปลองทำกันดูค่ะ

แจกไอเดีย ถ่ายรูป กับท้องฟ้ายังไงให้ คลู!!

Ep.นี้เรามีไอเดียปังๆ สำหรับคนที่ชอบ ถ่ายรูป กับท้องฟ้าจาก เพจ 24Hours’Story มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ Background หาง่ายๆ แค่หงายกล้องขึ้นท้องฟ้า  และโพสท่าสวยๆ ก็ได้รูปที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร สายถ่ายรูปต้องจำไว้โพสจะได้ปังๆ

รีวิวไอศครีม MAGNUM Cheery Blossom

พิษรัก Covid-19 ใครเททริปญี่ปุ่นบ้าง มากองรวมกันตรงนี้จ๊ะทริปซากุระอันแสนหวานจบลงแบบเททุกอย่างสวยๆ แต่!! เรามีวิธีฟินกับซากุระเหมือนได้อยู่ที่ญี่ปุ่น  ง่ายๆ กับ MAGNUM Cheery Blossom (แม็กนั่ม เชอร์รี บลอสซั่ม) รสชาติใหม่ล่าสุดของ MAGNUM

ไอเดียจัดดอกไม้สวยหรูมีระดับแบบง่ายๆ

การจัดดอกไม้ เป็นหนึ่งในการตกแต่งบ้านที่ให้ทั้งความสบายตา สบายใจ และเพิ่มความหรูหราโรแมนติกให้กับพื้นที่ต่าง ๆ ในบ้านได้มากอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะในโอกาสพิเศษ  จะช่วยสร้างบรรยากาศที่งดงามและบ่งบอกถึงรสนิยมอันละเอียดอ่อนของเจ้าบ้านได้เป็นอย่างดี เรามีไอเดียในการจัดดอกไม้ให้สวยได้ง่าย ๆ มาฝากกันค่ะ