BMW 220i Gran Coupe M Sport เวอร์ชั่นประกอบใน เร้าใจด้วยราคา 2.169 ล้านบาท

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เผยโฉม BMW 220i Gran Coupe M Sport ใหม่ ที่ยังคงมาพร้อมความเร้าใจของอารมณ์สนุกสนานในการขับขี่ ภายใต้ฐานะของยนตรกรรมเวอร์ชั่นประกอบในประเทศ ที่ทำให้แฟนๆ เอื้อมถึงได้ง่ายขึ้นกับราคาเพียง  2,169,000 บาท พร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard

BMW 220i Gran Coupe M Sport

น้องเล็ก 220i Gran Coupe M Sport มาพร้อมกับดีไซน์ที่เปี่ยมด้วยกลิ่นอายความหรูหรา และความสปอร์ต ภายใต้เค้าโครงที่โฉบเฉี่ยว ซึ่งเกิดจากการผสมผสานแรงบันดาลใจมาจากรถสไตล์คูเป้รุ่นคลาสสิค เช่น กระจกประตูข้างแบบไร้กรอบ ทั้งยังตอบโจทยผ่านรูปลักษณ์ที่ออกแบบให้มีความ “เตี้ย และกว้าง” เพื่อสร้างบุคลิกสปอร์ต โดยเฉพาะในมุมมองด้านหน้า ซึ่งประกอบด้วยชุดไฟหน้า LED แบบสี่ตาอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมการทำมุมองศาเล็กน้อย เพื่อเสริมความโดดเด่นให้กับชุดกระจังหน้าทรงไตคู่ ที่มีการออกแบบให้ซี่กระจังสร้างความรู้สึกมีมิติยิ่งขึ้น

BMW 220i Gran Coupe M Sport

ขณะที่ด้านข้างมากับความเฉียบคม บนสัดส่วนที่ปราดเปรียว และเรียบหรูอันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW สไตล์ Coupe ยุคหลัง เช่น เส้นโค้งแนวหลังคาที่ทอดตัวอย่างสง่างาม รับกับทรงหน้าต่าง และเส้นสายด้านข้าง ตลอดจนความโดดเด่นบริเวณเสา C-Pillar ที่ต่อเนื่องไปถึงเส้นโค้งอันทรงพลังบริเวณล้อหลัง และชุดไฟท้าย LED รูปทรงเพรียวบางแนวนอน ตัดสลับด้วยความโดดเด่นจากประกอบโทนสีดำ High-Gloss Black สำหรับเชื่อมต่อชุดไฟท้ายทั้งสองฝั่ง สู่ตราสัญลักษณ์ BMW บริเวณกึ่งกลาง

BMW 220i Gran Coupe M Sport

และที่สำคัญก็คือ BMW 220i Gran Coupe มาพร้อมกับความหล่อเหลาด้วยชุดแต่ง M Aerodynamics เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน พร้อมด้วยความเร้าใจจากล้ออัลลอยด์ M น้ำหนักเบาขนาด 18 นิ้วลาย Double-Spoke และหลังคาพาโนรามิคขนาดใหญ่ ที่สามารถเปิดออกด้านนอกได้ไม่จำกัดระดับ พร้อมฟังค์ชั่นระบายอากาศด้วยไฟฟ้า

ภายในผสมผสานความหรูหราด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม พร้อมพื้นที่ใช้สอยซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองทั้งไลฟ์สไตล์ครอบครัว และการเดินทาง ด้วยฟังค์ชั่นอำนวยความสะดวก เช่น ชุดหน้าจอมาตรวัด Instrument Cluster ขนาด 10.25 นิ้ว ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัส Control Display ขนาด 10.25 นิ้ว บนคอนโซลกลาง และทำมุมเข้าหาคนขับเล็กน้อยตามแบบฉบับงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ประจำแบรนด์

BMW 220i Gran Coupe M Sport

ทั้งยังเสริมด้วยรายละเอียดการตกแต่ง จากลวดลายแบบ Illuminated Boston ผสานด้วยชุดแต่ง M Sport ที่ประกอบด้วยพวงมาลัยหุ้มหนัง M พร้อมเบาะนั่งผู้ขับขี่ และผู้โดยสารคู่หน้าดีไซน์สปอร์ตหุ้มหนังแท้ รับกับเพดานหลังคาโทนสีดำ Anthracite เพื่อยกระดับความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ขณะเดียวกันด้านผู้โดยสารก็ยังคงสามารถเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ใช้สอย ตลอดจนพื้นที่เก็บของท้ายรถซึ่งรองรับปริมาตรการบรรจุได้ถึง 430 ลิตร พร้อมความสามารถในการปรับขยายได้หลากหลายรูปแบบ

BMW 220i Gran Coupe M Sport

“สมรรถนะ” เรียกได้ว่ามาแบบ “เหนือกว่า” เวอร์ชั่นที่เปิดตัวไปก่อนหน้า ด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์เบนซิน แบบ 4 สูบ พิกัด 2.0 ลิตร เสริมแรงด้วยเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ซึ่งให้กำลังสูงสุดที่ 192 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดที่ 280 นิวตันเมตร ในรอบต่ำเพียง 1,350 – 4,600 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด Steptronic แบบคลัทช์คู่ ที่การันตีความดุดันผ่านอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาเพียง 7.1 วินาที โดยมีความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 238 กม./ชม.

BMW 220i Gran Coupe M Sport

นอกจากนี้ยังมาพร้อมอับอารมณ์สปอร์ตเต็มพิกัด จากระบบช่วงล่างแบบ M Sport ที่เฉียบคมยิ่งขึ้น ผสานด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพช่วงล่างที่มีประสิทธิภาพช่วยให้การควบคุมเป็นไปได้อย่างแม่นยำ และคล่องตัว ตอบโจทย์เอกลักษณ์การขับขี่ในสไตล์ BMW ได้อย่างชัดเจน

BMW 220i Gran Coupe M Sport

ราคารถใหม่

BMW รุ่น 220i Gran Coupe M Sport

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : BMW

แท็กฮิต : , , ,