Bridgestone ผลักดันพลิกฟื้นอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ร่วมออกบูธในงาน BIG Motor Sale 2020

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายยางรถยนต์ชั้นนำในประเทศไทย ร่วมออกบูธในงาน BIG Motor Sale 2020 เพื่อร่วมเคียงข้างสังคมไทย ผลักดันอุตสาหกรรมยานยนต์ให้ฟื้นตัว เพื่อก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ระหว่างวันที่ 21 – 30 สิงหาคม 2563 โดยภายในงาน ได้นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ รับบัตรน้ำมันสูงสุดมูลค่า 3,000 บาท เมื่อจองยางรถยนต์ บริดจสโตน และไฟร์สโตน ภายในงาน

การเข้าร่วมงานแสดงยานยนต์ในครั้งนี้ นับเป็นการเข้าร่วมงานอีกครั้งหนึ่งหลังจากห่างหายไปกว่า 10 ปี นอกจากจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยขับเคลื่อน และกระตุ้นอุตสาหกรรมยานยนต์แล้ว ในงาน BIG Motor Sale 2020 ครั้งนี้ยังเป็นอีกหนึ่งเวทีที่ บริดจสโตน จะสามารถเรียนรู้ รับฟัง และเข้าถึงความต้องการของผ็บริโภค และตลาดอย่างใกล้ชิด เพื่อนำไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการ ส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคม และลูกค้าในฐานะองค์กรผ็ส่งมอบโซลูชั่นอย่างยั่งยืนที่เน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยสูงสุดสำหรับลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจ

คุณสมิทธ์ แสงไฟ ผจก.ส่วนงานการตลาด และกลยุทธ์ บ.บริดจสโตนเซลส์ ประเทศไทย จก. ให้สัมภาษณ์

ทั้งนี้ บริดจสโตน ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์รุ่นใหม่ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 อย่างเป็นทางการอีกครั้ง หลังจากเปิดตัว และวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ทางออนไลน์ ถึงแม้ว่า Potenza Adrnalin RE004 จะเป็นยางรถยนต์ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มบนสุดของยางสปอร์ตสมรรถนะสูง แต่กระแสตอบรับกลับดีเกินคาด โดยจำหน่ายได้มากกว่า 48% เมื่อเทียบกับรุ่นเดิม (Potenza RE003) ในช่วงเดียวกัน แม้ปีนี้จะประสบปัญหาจากไวรัสโคโรน่าโควิด-19 ก็ตาม

 

ยาง Potenza Adrenalin RE004

เป็นยางที่ดีไซน์เพื่อการควบคุมอย่างเหนือชั้น อีกระดับของการขับขี่แบบสปอร์ต สร้างขึ้นเพื่อการเข้าโค้งอย่างแม่นยำ เติมเต็มความเร้าใจให้ชีวิตในเมือง ด้วยร่องดอกยางแบบพิเศษ Triple & Half Grooves ช่วยกระจายแรงกดบริเวณหน้าสัมผัสของยางกับพื้นถนนอย่างสม่ำเสมอ ส่งผลให้เข้าโค้ง และหยุดรถได้อย่างมั่นใจ ทั้งบนถนนแห้ง และเปียก รวมไปถึงร่องยางรูปตัว A (A shape & Aggressive Groove) ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของบล็อกดอกยาง ลดการบิดตัวของยางขณะขับขี่ ส่งผลให้ตอบสนองพวงมาลัยได้อย่างฉับไว และควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ

โปรโมชั่น และแคมเปญพิเศษที่บูธ Bridgestone ภายในงาน BIG Motor Sale 2020

  • จองยางรถยนต์ ไฟร์สโตน ทุกขนาด       จำนวน 4 เส้น                       รับฟรีบัตรน้ำมันมูลค่า 500 บาท
  • จองยางรถยนต์ บริดจสโตน ขอบ 13 – 16 นิ้ว      จำนวน 4 เส้น         รับฟรีบัตรน้ำมันมูลค่า 1,500 บาท
  • จองยางรถยนต์ บริดจสโตน ขอบ 17 – 20 นิ้ว      จำนวน 4 เส้น         รับฟรีบัตรน้ำมันมูลค่า 3,000 บาท

 

ผู้ที่สนใจโปรโมชั่น และแคมเปญพิเศษนี้ สามารถสอบถามสั่งจองได้ที่บูธหมายเลข B12 ฮอลล์ 105 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 21 -30 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น