แคมเปญ เด็ด เผ็ดแค่ไหน กับ 3 คันใน Motor Expo 2018

ผ่านมาได้ครึ่งทางกับงานมหกรรมแสดงรถยนต์ช่วงปลายปี Motor Expo 2018 หลังจากเดินดุ่มๆ ซุ่มดูงานมาหลายวัน หลายค่ายต่างงัดกลยุทธ์ล่อใจลูกค้าต่างๆ นาๆ ออกมา ทั้งดาวน์น้อย ผ่อนนาน มีของแถม ว่าแต่ว่าใครจะให้ได้มาก-น้อยกว่ากัน นี่ยังไม่นับเรื่องบริการก่อน และหลังการขายที่เข้ามามีส่วนประกอบการตัดสินใจ ไหนจะเรื่องอื่นๆ ทั้งราคาขายต่อ หรือไม่ว่าจะเป็นความแพร่หลายของศูนย์บริการ แต่หน้างานในมอเตอร์ เอ็กซ์โปนี้ แคมเปญ คือส่วนประกอบหลักที่เห็นชัดเจนว่า จะดึงเงินในกระเป๋าคุณออกมาได้มั้ย

หลังจากเดินอยู่หลายรอบ ทั้งจด ทั้งจิ้มเครื่องคิดเลข เราเลยเลือกชี้เป้ามา 3 คัน ที่ส่งโปรฯแรง แคมเปญ โดนใจมาให้ชม ซึ่งหลายคนอาจสงสัย เอ๊ะ!! ทำไมแคมเปญเด็ด ถึงไม่ใช่รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว นั่นก็เพราะคงไม่มีการตลาดที่ไหน จะลดแหลกแจกแถมให้กับรถใหม่แบบซิงๆ เพราะถือว่า ของใหม่ความต้องการยังสูง จึงไม่ต้องงัดแคมเปญแบบเหลียวหลังมองขึ้นมาสู้

3 คันในมอเตอร์ เอ็กซ์โป โชว์ แคมเปญ เร้าใจ

1. Nissan Note

campaign_motor_expo_2018_3

รถยนต์อีโคคาร์ เครื่องเล็ก แต่ไซส์กำลังดี นั่งได้หลายคนอย่าง นิสสัน โน๊ต เรียกลูกค้าด้วยการออกกลยุทธ์มัดใจลูกค้าแบบไม่ให้ไปไหน เพราะให้แบบจัดเต็ม ไม่ต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งแคมเปญที่ว่านี้จะมีไปจนถึงสิ้นปี 2561 เลยทีเดียว โดยเล่นใหญ่ถึง 3 อย่างด้วยกัน

  • ฟรี! ทองคำหนัก 1 บาท รับกันไปเลย เมื่อทำสัญญาเช่าซื้อผ่าน (เฉพาะนิสสัน ลีสซิ่ง เท่านั้น)
  • เข้าโปรแกรม Nissan Easy Pay ผ่อนเริ่มต้น 3,590 (งวดที่ 1-60) โดยดาวน์ 30% และคิดดอกเบี้ย 3.21%
  • ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 Nissan Premium Protection 1 ปี

2. Isuzu Mu-X Iconic

campaign_motor_expo_2018_2

นี่ก็เล่นใหญ่ไม่แพ้กัน ไม่ใช่แค่เล่นเรื่องดอกเบี้ยอย่างเดียว แต่ยังแถมประกันภัยให้อีกด้วย สำหรับรถยนต์ราคาข้ามหลักล้าน และนอกจากนี้ หากไปทดลองขับ ก็ยังได้ลุ้นรางวัลลด 50% เพื่อซื้อ อีซูซุ มิวเอ็กซ์ ใหม่ บลูเพาเวอร์ รวมถึงรางวัลรองๆ ที่ได้ลุ้นเพื่อซื้อรถใหม่ลด 1 แสนบาท แต่ที่แน่ๆ ถ้าจองและทำสัญญาผ่านพร้อมรับรถ ก็จะได้

  • ดอกเบี้ย 0.99% โดยมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 4 ปี หรือ 48 เดือน
  • รับไปเลย ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 มูลค่า 24,762 บาท

3. Suzuki Ciaz

campaign_motor_expo_2018_1

อีโคคาร์ทรงเก๋งซีดานประตู ที่ครองใจผู้ใช้รถยนต์ตัวจริง อัดแคมเปญเด็ดเดือดเข้าสู้ ด้วยข้อเสนอหลายอย่างที่ปฏิเสธไม่ลง ทั้งแจก ทั้งแถม ทั้งประกันภัยชั้น 1 ซึ่งเยอะจนต้องบอกว่า คุ้ม ทีเดียว

  • อุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมถึง 60,000 บาท
  • ฟรี! บัตร้ติมน้ำมัน มูลค่า 5,000 บาท
  • ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี
  • ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินจาก เอ ดับเบิ้ลยู พี (ประเทศไทย) จำกัด ระยะเวลา 3 ปี

หมายเหตุ : หากไม่สนใจชุดแต่ง หรือจะเลือกเป็นผ่อนน้อยแบบสบายๆ 6 เดือน จำนวน 990 บาท ก็ได้

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : ISUZUNissanSuzuki

แท็กฮิต : , ,