รีวิว : Caravan Test Drive PTT Blue Innovation เส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรม “ คาราวานทดสอบน้ำมัน PTT Blue Innovation ” เส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 16-17 ธันวาคม 2553

 

PTT BLUE INNOVATION

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้สื่อมวลชนได้ร่วมทดสอบน้ำมันเชื้อเพลิง PTT BLUE INNOVATION ซึ่งเป็นน้ำมันสูตรใหม่ที่มีส่วนผสมพิเศษ ทำให้น้ำมันของ ปตท.ทุกตัว ทั้งเบนซินและดีเซลเป็นเกรดพรีเมียม ส่งผลให้รถทุกคันทำงานได้เต็มสมรรถนะ โดยได้รับความร่วมมือจากสื่อมวลชนกว่า 40 ท่าน ตลอดจนค่ายรถชั้นนำส่งรถเข้าร่วมทดสอบในคาราวานฯครั้งนี้หลากหลายรุ่นและประเภท อาทิ TOYOTA,HONDA ,BMW,NISSAN,VOLVO,MAZDA,FORD,MOTSUBISHI,FORD,SUZUKI และ TSL

 

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากนายจักรกฤช จารุจินดา ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์ตลาดขายปลีก และผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้ง นักวิจัย จากสถาบันวิจัยและเทคโนโลยี ปตท. ร่วมให้ความกระจ่างในรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมทั้งการตอบข้อซักถามในแต่ละประเด็นอย่างเจาะลึก ซึ่งจากการเข้าร่วมคาราวานทดสอบน้ำมัน PTT Blue Innovation ในครั้งนี้ สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับสื่อมวลชนได้เป็นอย่างดี ด้วยการพิสูจน์จากการทดลองใช้จริงกับยานยนต์ทุกประเภท

 


บทความแนะนำ

PTT In MOTOR SHOW 2012

PTT MOTORSPORT TEAM จัดเต็ม ในงาน BANGSAEN THAILAND SPEED FESTIVAL 2013

ปตท. พร้อมเปิด PTT LIFE STATION ในงาน Bangkok International Grand Motor Sale