เปิดตัวพร้อม ราคา All New Honda Jazz 2017 ( ฮอนด้า แจ๊ซ )เชิญร่วมรับชม Online Preview “DO IT WITH MY JAZZ” ผ่านช่องทางออนไลน์ 18 พ.ค. นี้ เวลา 18.00 น.

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เชิญชวนทุกท่านร่วมรับชม Online Preview “DO IT WITH MY JAZZ” พร้อมแนะนำ All New Honda Jazz 2017 ( ฮอนด้า แจ๊ซ )ในวันที่ 18 พ.ค. นี้ เวลา 18.00 น. ผ่านช่องทางออนไลน์เต็มรูปแบบ

Online Preview  เปิดตัว All New Honda Jazz 2017

เป็นการแนะนำผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางออนไลน์เป็นครั้งแรกของฮอนด้า เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า Honda New Jazz 2017 ที่ไม่จำกัดอยู่กับรูปแบบการใช้ชีวิตเดิมๆ พร้อมเปิดรับสิ่งท้าทายใหม่ๆ ในทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลาย ซึ่งในรายการคุณจะได้พบกับพิธีกรและแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกในสไตล์รายการวาไรตี้ ที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตนของกลุ่มผู้ใช้ ฮอนด้า แจ๊ซ ภายใต้แนวคิด “DO IT WITH MY JAZZ” พร้อมแนะนำจุดเด่น ซึ่งผู้ชมทุกท่านยังสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งได้ตลอดรายการ

ปรับเปลี่ยนโฉมครั้งแรกเป็นรุ่น RS

ได้รับการพัฒนาต่อยอดไปอีกขั้นจาก ฮอนด้า แจ๊ซ เจเนอเรชั่นที่ 3 ที่เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อปี 2557 โดยมาพร้อมดีไซน์ภายนอกที่สปอร์ตมากยิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าและกันชนหน้า-หลังดีไซน์ใหม่ พร้อมไฟหน้าและไฟ DRL แบบ LED พิเศษกับครั้งแรกในการแนะนำรุ่น RS ที่มาพร้อมเอกลักษณ์การออกแบบสไตล์สปอร์ต รอบคัน เพื่อรองรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความสปอร์ต ท้าทาย และยังคงไว้ซึ่งประโยชน์ใช้สอยที่ครบครันอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ Honda Jazz

ผู้ที่สนใจ สามารถรับชมช่องทาง Online Preview พร้อมทั้งการแนะนำ All New Honda Jazz 2017 ในวันที่ 18 พ.ค. เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปที่

newjazz.honda.co.th ในรูปแบบ Multi-viewMym

และที่ Facebook Fanpage Enjoy Honda Thailand

นอกจากนี้ ทุกท่านยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมและลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษ ผ่าน newjazz.honda.co.th ได้ตั้งแต่วันที่ 13 พ.ค. – 18 พ.ค. อีกด้วย

แล้วพบกับ All New Honda Jazz 2017 ได้ที่โชว์รูม ฮอนด้า ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ค. นี้ เป็นต้นไป

 


บทความแนะนำเกี่ยวกับ Honda

ใหม่ Honda Accord 2017-2018 ยนตรกรรมระดับพรีเมียมอันหรูหราเหนือระดับ ในราคาที่น่าสัมผัส

ใหม่ HONDA City CNG 2017-2018 ยกระดับความคุ้มค่าทั้งสมรรถนะ และราคาค่าตัว

ใหม่ HONDA Brio & Brio Amaze 2017 ต่อยอดความ “คุ้มค่า” ให้ 2 Eco Car ยอดนิยมในราคาที่น่าจับจอง

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : Honda

แท็กฮิต : , , , ,