New Mazda BT-50 Pro Double Cab ปิคอัพ 4 ประตูสุดแกร่ง พร้อมเผชิญทุกเส้นทาง

New Mazda BT-50 PRO Double cab รถปิกอัพอเนกประสงค์ที่ลบทุกภาพเดิมๆ ที่เคยสัมผัส ที่สุดแห่งความลงตัวของปิคอัพช่วงล่างดี มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกดีไซน์แกร่ง พร้อมเผชิญทุกสภาพถนน เข้าโค้งอย่างมั่นใจ โดยเฉพาะอย่างภายในอันหรูหรา ให้อารมณ์เดียวกับห้องโดนสารของรถเก๋งระดับพรีเมียม และนี่เองน่าจะเป็นคำตอบที่ใช่ ในฐานะเพื่อนคู่กายบนทุกเส้นทางสู่ความสำเร็จของคุณ

 

นิยามใหม่ของความแกร่ง

ดีไซน์เข้มดุดันรอบคันฉีกทุกกฎการออกแบบปิคอัพเดิมๆ ให้รูปลักษณ์บ่งบอกถึงความแกร่งในนิยามที่แตกต่าง ดุดันขึ้น เริ่มต้นตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบด้านหน้าแบบใหม่ ทั้งชุดกระจังหน้าให้ความแข็งแกร่ง ทรงห้าเหลี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมาสด้าที่สอดแทรกอยู่ รถยนต์ทุกรุ่นและเป็น DNA ของมาสด้า ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ให้ความเป็นสปอร์ต ไฟท้ายดีไซน์ใหม่ดุดัน ล้ออัลลอยด์ดีไซน์ใหม่บึกบึนพร้อมก้าวข้ามทุกอุปสรรคไปในทุกเส้นทาง

 

558000009203003

ห้องโดยสารหรูหราสไตล์เก๋ง

บ่งบอกอารมณ์ลุ่มลึกห้องโดยสารตกแต่งโทนสีดำ และตกแต่งเพิ่มด้วยวัสดุสีเทา ให้อารมณ์หรูลุ่มลึก สัมผัสได้ถึงความพรีเมี่ยมลงตัว พร้อมเบาะนั่งหนังที่ทั้งกว้าง และนุ่มสบาย ห้องโดยสารด้านหลังกว้างขวาง เบาะนั่งลาดเอียงในองศาที่ผู้โดยสารรู้สึกถึงความผ่อนคลาย จัดเก็บสัมภาระได้ง่ายดายด้วยช่องเก็บของพร้อมฝาปิด นอกจากนี้ยังเหนือระดับด้วยออปชั่นครบครัน ผสานเทคโนโลยีเชื่อมต่ออันทันสมัย เติมเต็มความบันเทิง พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปในทุกเส้นทาง

 

558000009203002

สมรรถนะทรงพลัง เพิ่มอีกทางเลือกกับ 3.2 ลิตร

สมรรถนะของ Mazda BT-50 Pro Freestyle Cab มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรลใหม่ Di-Thunder Pro ขนาด 2.2 ลิตร เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ DOHC 4 สูบ 16 วาล์ว ให้กำลังสูงสุด 125 แรงม้าที่ 3,700 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 320 นิวตัน-เมตรที่ 1,600-1,700 รอบ/นาที

 

ทางเลือกต่อมาเป็นเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรลใหม่ Di-Thunder Pro VN Turbo เทอร์โบแปรผัน พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ DOHC 4 สูบ 16 วาล์ว ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้าที่ 3,700 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 375 นิวตัน-เมตรที่ 1,500-2,500 รอบ/นาที

 

ขีดสุดแห่งขุมพลัง เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล Di-Thunder Pro 3.2 VN Turbo ขนาด 3.2 ลิตร แถวเรียง 5 สูบ 20 วาล์วให้กำลังสูงสุด 200 แรงม้าที่ 3,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 470 นิวตัน-เมตรที่ 1,750-2,500 รอบ/นาทีผสานกับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด เสริมสมรรถนะแรง และประหยัดอย่างแท้จริงด้วยฟังก์ชั่น Up-Shift Indicator สัญญาณไฟเตือนเปลี่ยนเกียร์ที่หน้าปัด เพื่อให้ผู้ขับขี่เปลี่ยนเกียร์ตามความเร็วที่เหมาะสม

 

 

อีกทางเลือกแห่งความหรูด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมระบบ Sequential Shift Control ให้ผู้ขับขี่เลือกเปลี่ยนเกียร์เองเสมือนเปลี่ยนเกียร์ธรรมดา และระบบ Active Adaptive Shift ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ให้เหมาะสมในทุกสภาพการขับขี่

 

ช่วงล่างอัจฉริยะ Super DE-S

ด้วยเทคโนโลยีการจูนช่วงล่างอันเลื่องชื่อของมาสด้า จึงมั่นใจไปกับเทคโนโลยีช่วงล่างอัจฉริยะ Super DE-S ด้านหน้าเป็นแบบปีกนกคู่ Double Wishbone พร้อมคอยล์สปริง นุ่มสบาย ดูดซับแรงสั่นสะเทือนก่อนเข้าสู่ห้องโดยสารได้อย่างดี และเสริมด้วยเหล็กกันโคลงหน้าเพิ่มเสถียรภาพการทรงตัว ส่วนด้านหลังเป็นแบบคานแข็ง และชุดแหนบ รับน้ำหนักบรรทุกได้เหลือเฟือ ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการยึดเกาะถนน และควบคุมการขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

 

car-feature-safty-big01

ความปลอดภัยระดับโลก

– โครงสร้างตัวถังขึ้นรูปจากเหล็กกล้าทนแรงดึงสูง (Ultra High Tensile Steel) แข็งแกร่ง และมีน้ำหนักเหมาะสมกับขนาดของเครื่องยนต์

– ระบบป้องกันการลื่นไถล TCS- ระบบป้องกันการพลิกคว่ำ Roll-Over Mitigation

– ระบบเพิ่มแรงเบรกฉุกเฉิน EBA- ระบบควบคุมน้ำหนักบรรทุกแปรผัน Load Adaptive Control

– ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ และระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ

– ระบบ Emergency Stop Signal สัญญาณไฟฉุกเฉินกระพริบ เมื่อเบรกกระทันหัน

– เข็มขัดนิรภัยแบบดึงรั้งกลับอัตโนมัติ 3 จุด 2 ตำแหน่ง

– ถุงลมนิรภัยคู่หน้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

ราคารถยนต์ใหม่

Mazda BT-50 Pro Double Cab  2.2S                                  663,000 บาท

Mazda BT-50 Pro Double Cab  2.2V (ABS)                     795,000 บาท

Mazda BT-50 Pro Double Cab  2.2 Hi-Racer                  773,000 บาท