New Mazda BT-50 Pro Standard Cab ปิคอัพดีๆ ที่ใครๆก็ไว้ใจ

Mazda BT-50 PRO Standard cab รถปิกอัพสไตล์สปอร์ต พร้อมความสะดวกสบายสไตล์รถยนต์นั่ง แต่ให้ความบึกบึนดั่งเช่นรถอเนกประสงค์ SUV ด้วยการดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่เพื่อให้แข็งแกร่งดุดันยิ่งขึ้น มาพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ เพื่อตอบสนองทุกก้าวย่างของการใช้ชีวิตแบบลูกผู้ชาย มาพร้อมช่วงล่างอันลือชื่อ Super DE-S เกาะถนนแน่นหนึบ ปลอดภัยทุกโค้ง ด้วยสโลแกน TOUGH AS LIFE “นิยามแกร่ง…คุณเท่านั้นที่กำหนด”

 

car-gallery-exterior02

แกร่งตัวจริง คุ้มค่าทุกการใช้งาน

รูปลักษณ์บ่งบอกถึงความแกร่งในนิยามที่แตกต่าง ดุดันขึ้น เริ่มต้นตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบด้านหน้าแบบใหม่ ทั้งชุดกระจังหน้าให้ความแข็งแกร่ง ทรงห้าเหลี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมาสด้าที่สอดแทรกอยู่ รถยนต์ทุกรุ่นและเป็น DNA ของมาสด้า ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ให้ความเป็นสปอร์ต ไฟท้ายดีไซน์ใหม่ดุดัน ล้ออัลลอยด์ดีไซน์ใหม่บึกบึนพร้อมก้าวข้ามทุกอุปสรรคไปในทุกเส้นทาง

 

car-gallery-exterior01

ถึงเป็นหัวเดี่ยว Mazda BT-50 Pro  แต่ยังคงความสบาย

สะดวกสบายด้วยนั่งขนาดใหญ่แบบแยกที่นั่ง 60:40 ปรับเอนได้ในตำแหน่งคนขับ พร้อมออกแบบให้รับกับแนวโค้งของสรีระด้านหลังได้เป็นอย่างดี ลดความเมื่อยล้าแม้ขับทางไกล พวงมาลัยแบบ 3 ก้านมาพร้อมมาตรวัดความเร็วทรงกลมสไตล์สปอร์ต อีกทั้งยังเพิ่มความสบายด้วยระบบปรับอากาศ พร้อมผ่อนคลายด้วยระบบเครื่องเสียง ที่สามารถรองรับไฟล์ MP3 และ WMA พร้อมช่อง AUX เชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ

 

car-gallery-interior-standard

สมรรถนะแรงทรงพลัง ประหยัดน้ำมันระดับโปร

สมรรถนะของ มาสด้า BT-50 Pro Standard Cab มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรลใหม่ Di-Thunder Pro ขนาด 2.2 ลิตร เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ DOHC 4 สูบ 16 วาล์ว ให้กำลังสูงสุด 125 แรงม้าที่ 3,700 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 320 นิวตัน-เมตรที่ 1,600-1,700 รอบ/นาทีผสานกับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด

 

car-feature-performance-big-freestyle01

 

เสริมสมรรถนะแรง และประหยัดอย่างแท้จริงด้วยฟังก์ชั่น Up-Shift Indicator สัญญาณไฟเตือนเปลี่ยนเกียร์ที่หน้าปัด เพื่อให้ผู้ขับขี่เปลี่ยนเกียร์ตามความเร็วที่เหมาะสม

 

 

สามารถลุยน้ำได้ในระดับ 60 ซม.โดยที่เครื่องยนต์ และระบบส่งกำลังยังทำงานได้ตามปกติ อันเนื่องมาจากการวางตำแหน่งของอัลเตอร์เนเตอร์ Alternator ไว้ในตำแหน่งที่สูงกว่ารถปิคอัพทั่วไป

 

ช่วงล่างอัจฉริยะ Super DE-S

ด้วยเทคโนโลยีการจูนช่วงล่างอันเลื่องชื่อของมาสด้า จึงมั่นใจไปกับเทคโนโลยีช่วงล่างอัจฉริยะ Super DE-S ด้านหน้าเป็นแบบปีกนกคู่ Double Wishbone พร้อมคอยล์สปริง นุ่มสบาย ดูดซับแรงสั่นสะเทือนก่อนเข้าสู่ห้องโดยสารได้อย่างดี และเสริมด้วยเหล็กกันโคลงหน้าเพิ่มเสถียรภาพการทรงตัว ส่วนด้านหลังเป็นแบบคานแข็ง และชุดแหนบ รับน้ำหนักบรรทุกได้เหลือเฟือ ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการยึดเกาะถนน และควบคุมการขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

car-feature-safty-big01

ความปลอดภัยระดับโลก

– โครงสร้างตัวถังขึ้นรูปจากเหล็กกล้าทนแรงดึงสูง (Ultra High Tensile Steel) แข็งแกร่ง และมีน้ำหนักเหมาะสมกับขนาดของเครื่องยนต์

– เข็มขัดนิรภัยแบบดึงรั้งกลับอัตโนมัติ 3 จุด 2 ตำแหน่ง

– ถุงลมนิรภัยคู่หน้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

ราคารถยนต์ใหม่ 

Mazda BT-50 Pro Standard Cab                               562,000 บาท