New Mazda3 Hatchback 2017 จิตวิญญาณสปอร์ต มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ

ยนตรกรรมแห่งอนาคตที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ กับการออกแบบที่สะท้อนจิตวิญญาณอย่างลงตัว All New Mazda3 Hatchback Skyactiv ใหม่ จึงเป็นยนตรกรรมแห่งความสมบูรณ์แบบ ที่บ่งบอกตัวตนของคุณด้วยดีไซน์สปอร์ตพรีเมียมในทุกมิติ ภายใต้การออแบบ KODO Design เชื่อต่อโซเชียลด้วย MZD Connect พร้อมหน้าจอดีไซน์ใหม่ และมั่นใจในทุกเส้นทางด้วย i-Activsense ที่ล้ำสมัยที่สุดในคลาส

New MAZDA3 (3)

ภายนอกสไตล์ KODO Design

มาสด้า3 แฮท์แบ็กใหม่ ภายใต้แนวคิด “โคโดะ ดีไซน์” ออกแบบกระจังหน้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ Signature Wing ทรง 5 เหลี่ยม ที่ลากเส้นยาวไปถึงไฟหน้าทั้งสองข้าง จากการขึ้นรูปตัวถังและพื้นผิวด้านข้างที่ดูมีความโฉบเฉี่ยวแต่แข็งแรง ตั้งแต่โป่งล้อด้านหน้าจรดไฟท้ายที่สอดรับกับเส้นสายด้านข้าง ตัวถังให้ความปราดเปรียว โดดเด่นด้วยล้ออัลลอยด์ขนาด 16 นิ้ว และ 18 นิ้ว

ภายในพิถีพิถัน ละเอียดประณีต

ในห้องโดยสารสะท้อนดีไซน์อันเรียบหรู คัดสรรวัสดุด้วยความประณีตในทุกรายละเอียด โอ่โถงสะดวกสบาย เบาะหนังกึ่งบั๊กเก็ตซีต โดดเด่นด้วยหนังสีทูโทน หรูหรา ระบบการทำงานที่เน้นความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และอุปกรณ์ควบคุมเจนเนอเรชั่นใหม่ Human-Machine Interface (HMI) โดยการนำเอาระบบแสดงข้อมูลแบบใหม่ ด้วยคอนเซ็ปต์ของ Heads-up Cockpit เข้ามาใช้ ซึ่งมีเป้าหมายที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้สรีระอย่างเป็นธรรมชาติและมีประสิทธิภาพสูงสุดในการขับขี่ในทุกท่วงท่าผู้ขับขี่สามารถที่จะมุ่งความสนใจในกับการขับขี่ได้โดยไม่จำเป็นต้องละสายตาจากถนน

Skyactiv-G เร้าใจทุกการตอบสนอง

มาสด้า3 แฮทช์แบ็กใหม่ ติดตั้ง มีเครื่องยนต์เบนซินสกายแอคทีฟ-จี (SKYACTIV-G) ขนาด 2.0 ลิตร DOHC แถวเรียง 4 สูบ 16 วาล์ว Dual S-VT ระบบวาล์แปรผันคู่อัจฉริยะ ให้กำลังสูงสุด 165 แรงม้าที่ 6,000 รอบ และให้แรงบิดสูงสุด 210 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด เจนเนอเรชั่นใหม่ SKYACTIV-DRIVE

https://www.iamcar.net/wp-content/uploads/2017/07/New-MAZDA3-13.jpg

SKYACTIV-BODY โครงสร้างแกร่ง ซับแรงกระแทกอย่างมั่นคง

เสริมด้วยเทคโนโลยี สกายแอคทีฟ-บอดี้ จะช่วยดูดซับรับแรงจากการชนปะทะในทุกทิศทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้างตัวถังอย่างสมบูรณ์แบบ อุปกรณ์มาตรฐานด้านความปลอดภัยอื่นๆ ได้แก่ ถุงลมนิรภัยถึง 6 ลูก ประกอบด้วยด้านหน้า ด้านข้าง และม่านนิรภัย พนักพิงศีรษะด้านหน้าที่ช่วยลดการกระแทก (Whiplash-reducing front headrests) ระบบดิสค์เบรกทั้งสี่ล้อพร้อมครีบระบายความร้อน ระบบป้องกันล้อล็อค (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก Electronic Brake-force Distribution (EBD) และระบบช่วยเบรก Brake Assist (BA)

นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบไฟส่องสว่างอัตโนมัติขณะกลางวัน Daytime Running Lights ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว Dynamic Stability Control (DSC) ระบบป้องกันการลื่นไถล Traction Control System (TCS) คอพวงมาลัยแบบยุบตัวอัตโนมัติเมื่อเกิดการชนปะทะ ทำงานพร้อมกับถุงลมนิรภัยด้านหน้า เข็มขัดนิรภัยแบบ3 จุด ในทุกๆ ที่นั่ง เข็มขัดนิรภัยเบาะคู่หน้าแบบดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติและจุดยึดเบาะนั่งเด็กแบบ ISOFIX

i-ACTIVESENSE ความปลอดภัยสุดล้ำ

เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยโดยระบบด้านความปลอดภัยต่างๆ ที่ล้ำสมัย เพื่อเตือนภัย และเพิ่มการรับรู้สถานการณ์ล่วงหน้า ซึ่งสามารถป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นหรือช่วยลดความรุนแรงของอุบัติเหตุจากการชนปะทะลงได้ ไม่ว่าจะเป็นระบบเตือนเมื่อมีรถอยู่ในจุดที่สายตาผู้ขับมองไม่เห็น Rear Vehicle Monitoring (RVM) ช่วยเตือนภัยจากวัตถุที่เคลื่อนเข้ามาจากด้านหลัง และด้านข้างที่เป็นจุดบอดจากการมองเห็นในขณะขับขี่

https://www.iamcar.net/wp-content/uploads/2017/07/New-MAZDA3-12.jpg

ระบบช่วยหยุดรถอัตโนมัติ Smart City Brake Support (SCBS) ในขณะขับขี่ที่ความเร็ว 4-30 กม/ชมระบบ SCBS จะช่วยป้องกันโอกาสในการชนปะทะ โดยเมื่อชุดเลเซอร์เซนเซอร์ด้านหน้าตรวจจับวัตถุสิ่งกีดขวาง ระบบจะทำการคำนวณความเสี่ยงในการเกิดการชนปะทะ และจะสั่งการไปที่แป้นเบรกให้กดตัวลงในทันทีเพื่อทำการหยุดรถเมื่อผู้ขับขี่มิได้มีการบังคับหยุดรถเพื่อหลีกเลี่ยงการชนปะทะในขณะนั้น การเชื่อมโยงเครือข่ายการสื่อสารไร้สาย ด้วยระบบอินโฟเทนเมนต์ (Infotainment) รองรับการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ทและคอมพิวเตอร์ ผ่านบลูทูธ (Bluetooth) พร้อมการรับฟังทางวิทยุ AM/FM เล่น CD USB และ AUX

ราคารถยนต์ใหม่ New MAZDA3 Hatchback 2017

Mazda3 Hatchback รุ่น 2.0E Sports           ราคา  847,000 บาท

Mazda3 Hatchback รุ่น 2.0C Sports           ราคา  928,000 บาท

Mazda3 Hatchback รุ่น 2.0S Sports           ราคา  988,000 บาท

Mazda3 Hatchback รุ่น 2.0SP Sports         ราคา  1,119,000 บาท

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : Mazda

แท็กฮิต : , , ,