New Mazda3 Sedan 2017 เทคโนโลยีสุดล้ำ มาพร้อมจิตวิญญาณสปอร์ต

ยนตรกรรมแห่งอนาคตที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ กับการออกแบบที่สะท้อนจิตวิญญาณอย่างลงตัว New Mazda3 Sedan Skyactiv ใหม่ จึงเป็นยนตรกรรมแห่งความสมบูรณ์แบบ ที่บ่งบอกตัวตนของคุณด้วยดีไซน์สปอร์ตพรีเมียมในทุกมิติ ภายใต้การออแบบ KODO Design เชื่อต่อโซเชียลด้วย MZD Connect พร้อมหน้าจอดีไซน์ใหม่ และมั่นใจในทุกเส้นทางด้วย i-Activsense ที่ล้ำสมัยที่สุดในคลาส

New MAZDA3 (9)

ภายนอกสไตล์ KODO Design

มาสด้า3 แฮท์แบ็กใหม่ ภายใต้แนวคิด “โคโดะ ดีไซน์” ออกแบบกระจังหน้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ Signature Wing ทรง 5 เหลี่ยม ที่ลากเส้นยาวไปถึงไฟหน้าทั้งสองข้าง จากการขึ้นรูปตัวถังและพื้นผิวด้านข้างที่ดูมีความโฉบเฉี่ยวแต่แข็งแรง ตั้งแต่โป่งล้อด้านหน้าจรดไฟท้ายที่สอดรับกับเส้นสายด้านข้าง ตัวถังให้ความปราดเปรียว โดดเด่นด้วยล้ออัลลอยด์ขนาด 16 นิ้ว และ 18 นิ้วโดยมีมิติตัวถังขนาดความยาว 4,580 มม.ความกว้าง 1,795 มม.และมีระยะฐานล้อ 2,700 มม.รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด 5.3 เมตร พร้อมกับน้ำหนักตัวรถ 1,353 กก.

ภายในพิถีพิถัน ละเอียดประณีต

ในห้องโดยสารสะท้อนดีไซน์อันเรียบหรู คัดสรรวัสดุด้วยความประณีตในทุกรายละเอียด โอ่โถงสะดวกสบาย เบาะหนังกึ่งบั๊กเก็ตซีต โดดเด่นด้วยหนังสีทูโทน หรูหรา ระบบการทำงานที่เน้นความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และอุปกรณ์ควบคุมเจนเนอเรชั่นใหม่ Human-Machine Interface (HMI) โดยการนำเอาระบบแสดงข้อมูลแบบใหม่ ด้วยคอนเซ็ปต์ของ Heads-up Cockpit เข้ามาใช้ ซึ่งมีเป้าหมายที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้สรีระอย่างเป็นธรรมชาติและมีประสิทธิภาพสูงสุดในการขับขี่ในทุกท่วงท่าผู้ขับขี่สามารถที่จะมุ่งความสนใจในกับการขับขี่ได้โดยไม่จำเป็นต้องละสายตาจากถนน

Skyactiv-G เร้าใจทุกการตอบสนอง

มาสด้า3 แฮทช์แบ็กใหม่ ติดตั้ง มีเครื่องยนต์เบนซินสกายแอคทีฟ-จี (SKYACTIV-G) ขนาด 2.0 ลิตร DOHC แถวเรียง 4 สูบ 16 วาล์ว Dual S-VT ระบบวาล์แปรผันคู่อัจฉริยะ ให้กำลังสูงสุด 165 แรงม้าที่ 6,000 รอบ และให้แรงบิดสูงสุด 210 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด เจนเนอเรชั่นใหม่ SKYACTIV-DRIVE

https://www.iamcar.net/wp-content/uploads/2017/07/New-MAZDA3-13.jpg

SKYACTIV-BODY โครงสร้างแกร่ง ซับแรงกระแทกอย่างมั่นคง

เสริมด้วยเทคโนโลยี สกายแอคทีฟ-บอดี้ จะช่วยดูดซับรับแรงจากการชนปะทะในทุกทิศทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้างตัวถังอย่างสมบูรณ์แบบ อุปกรณ์มาตรฐานด้านความปลอดภัยอื่นๆ ได้แก่ ถุงลมนิรภัยถึง 6 ลูก ประกอบด้วยด้านหน้า ด้านข้าง และม่านนิรภัย พนักพิงศีรษะด้านหน้าที่ช่วยลดการกระแทก (Whiplash-reducing front headrests) ระบบดิสค์เบรกทั้งสี่ล้อพร้อมครีบระบายความร้อน ระบบป้องกันล้อล็อค (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก Electronic Brake-force Distribution (EBD) และระบบช่วยเบรก Brake Assist (BA)

นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบไฟส่องสว่างอัตโนมัติขณะกลางวัน Daytime Running Lights ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว Dynamic Stability Control (DSC) ระบบป้องกันการลื่นไถล Traction Control System (TCS) คอพวงมาลัยแบบยุบตัวอัตโนมัติเมื่อเกิดการชนปะทะ ทำงานพร้อมกับถุงลมนิรภัยด้านหน้า เข็มขัดนิรภัยแบบ3 จุด ในทุกๆ ที่นั่ง เข็มขัดนิรภัยเบาะคู่หน้าแบบดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติและจุดยึดเบาะนั่งเด็กแบบ ISOFIX

i-ACTIVESENSE ความปลอดภัยสุดล้ำ

เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยโดยระบบด้านความปลอดภัยต่างๆ ที่ล้ำสมัย เพื่อเตือนภัย และเพิ่มการรับรู้สถานการณ์ล่วงหน้า ซึ่งสามารถป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นหรือช่วยลดความรุนแรงของอุบัติเหตุจากการชนปะทะลงได้ ไม่ว่าจะเป็นระบบเตือนเมื่อมีรถอยู่ในจุดที่สายตาผู้ขับมองไม่เห็น Rear Vehicle Monitoring (RVM) ช่วยเตือนภัยจากวัตถุที่เคลื่อนเข้ามาจากด้านหลัง และด้านข้างที่เป็นจุดบอดจากการมองเห็นในขณะขับขี่

ระบบช่วยหยุดรถอัตโนมัติ Smart City Brake Support (SCBS) ในขณะขับขี่ที่ความเร็ว 4-30 กม/ชมระบบ SCBS จะช่วยป้องกันโอกาสในการชนปะทะ โดยเมื่อชุดเลเซอร์เซนเซอร์ด้านหน้าตรวจจับวัตถุสิ่งกีดขวาง ระบบจะทำการคำนวณความเสี่ยงในการเกิดการชนปะทะ และจะสั่งการไปที่แป้นเบรกให้กดตัวลงในทันทีเพื่อทำการหยุดรถเมื่อผู้ขับขี่มิได้มีการบังคับหยุดรถเพื่อหลีกเลี่ยงการชนปะทะในขณะนั้น การเชื่อมโยงเครือข่ายการสื่อสารไร้สาย ด้วยระบบอินโฟเทนเมนต์ (Infotainment) รองรับการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ทและคอมพิวเตอร์ ผ่านบลูทูธ (Bluetooth) พร้อมการรับฟังทางวิทยุ AM/FM เล่น CD USB และ AUX

https://www.iamcar.net/wp-content/uploads/2017/07/New-MAZDA3-12.jpg

ราคารถยนต์ใหม่ New MAZDA3 Sedan 2017

Mazda3 Sedan รุ่น 2.0 E                    ราคา    847,000 บาท

Mazda3 Sedan รุ่น 2.0 C                    ราคา    928,000 บาท

Mazda3 Sedan รุ่น 2.0 S                    ราคา    988,000 บาท

Mazda3 Sedan รุ่น 2.0 SP                  ราคา    1,119,000 บาท

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : Mazda

แท็กฮิต : , , ,