ใหม่ ราคา New Mitsubishi Mirage & Mitsubishi Attrage 2017 ก้าวไปสู่อีกขั้น ด้วยนวัตกรรมแห่งเทคโลยี ใน ราคา 472,000 บาท

New Mitsubishi Mirage & Mitsubishi Attrage 2017 มากับการเป็นหนึ่งเดียวในตลาดรถยนต์ซิตี้คาร์ ที่ติดตั้งระบบ Apple CarPlay มาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรุ่น GLS-LTD เพื่อเพิ่มความสะดวก และปลอดภัยในการใช้งาน iPhone ภายในรถยนต์ โดยที่ผู้ขับขี่สามารถโทรออกพร้อมรับสายโทรศัพท์ ส่งข้อความ และฟังเพลง ไปพร้อมกับการตั้งสมาธิไปที่การขับขี่ โดยสามารถใช้งานผ่านหน้าจอสัมผัส และคำสั่งเสียงผ่านระบบ Siri ก้าวไปสู่อีกขั้น ด้วยนวัตกรรมแห่งเทคโลยี ใน ราคา 472,000 บาท

 

อัพเกรดสู่อีกขั้นแห่งเทคโนโลยี

ด้วยการติดตั้งระบบล็อคความเร็วบนพวงมาลัย Cruise Control ในรุ่น GLS-LTD ให้กับทั้ง 2 รุ่น ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ และลดความเหนื่อยล้าในการเดินทางทางไกล

 

ทั้งยังช่วยยกระดับความปลอดภัยมากขึ้น โดยทั้ง New Mitsubishi Mirage & Mitsubishi Attrage คือ หนึ่งเดียวในรถยนต์ซิตี้คาร์ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุด กับระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (ที่ความเร็วต่ำ) โดยระบบจะทำการเตือน และช่วยชะลอความเร็ว หากพบว่ามีความเสี่ยงที่จะชนรถยนต์คันหน้า

 

รวมถึงยังมี ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรง และรวดเร็ว ซึ่งจะทำการเตือน และตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะโดยอัตโนมัติ เพื่อลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการชน เมื่อระบบตรวจพบวัตถุด้านหน้า ขณะที่มีการเหยียบคันเร่งผิดพลาดอย่างรุนแรง และรวดเร็ว

 

ในขณะที่ห้องโดยสารนั้นมาพร้อมการติดตั้งเข็มขัดนิรภัยเบาะหลังแบบ ELR 3 จุด 3 ตำแหน่ง, จุดยึดเบาะเด็ก ISOFIX 2 ตำแหน่ง และระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยด้านคนขับเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น

 

ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังสุดประหยัด

New Mitsubishi Mirage & Mitsubishi Attrage ยังคงมากับเครื่องยนต์ MIVEC 1.2 ลิตร 78 แรงม้า ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมระบบ INC (Idle Neutral Control) ที่ตัดระบบส่งกำลังไปยังเพลาขับอัตโนมัติในขณะที่รถยนต์หยุดนิ่ง และเหยียบเบรกในตำแหน่งเกียร์ ‘D’ ช่วยลดภาระการทำงานของเครื่องยนต์ และประหยัดเชื้อเพลิง

 

นอกจากนี้ยังมีระบบ G-Sensor ที่ช่วยให้เปลี่ยนเกียร์บนทางลาดชันได้อย่างแม่นยำ ซึ่งสามารถตอบสนองได้ดังใจ พร้อมกับมีอัตราบริโภคเชื้อเพลิงต่ำเพียง 23.3 กิโลเมตร/ลิตร ในรุ่น GLX CVT ของ New Mitsubishi Attrage และ 23.8 กิโลเมตร/ลิตร ในรุ่น GLX CVT ของ New Mitsubishi Mirage ซึ่งเป็นอัตราที่ดีที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน

 

ปรับดีไซน์สู่ความสปอร์ต

New Mitsubishi Mirage & Mitsubishi Attrage รุ่น GLS-LTD เพิ่มความสปอร์ตขึ้นอีกระดับด้วยเบาะหนังเดินด้ายแดง พร้อมพวงมาลัย และหัวเกียร์หุ้มหนัง พร้อมกับเพิ่มความสะดวกในการใช้งานช่องเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB ด้วยการย้ายตำแหน่งมาติดตั้งที่คอลโซลเกียร์ และการเพิ่มพนักพิงศีรษะหลัง 3 ตำแหน่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่นย่อยส่วนภายนอกโดดเด่นขึ้นด้วยกันชนหลัง และไฟท้ายแบบใหม่ สำหรับ New Mitsubishi Attrage ในขณะที่ New Mitsubishi โฉบเฉี่ยวไปกับชุดไฟตกแต่งแบบ LED บริเวณกันชนหน้า

 


 

ราคารถยนต์ใหม่ New Mitsubishi Mirage

ราคารถยนต์  รุ่น  GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 472,000 บาท
ราคารถยนต์  รุ่น  GLX เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 506,000 บาท
ราคารถยนต์  รุ่น  GLS เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 561,000 บาท
ราคารถยนต์  รุ่น  GLS LTD เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 599,000 บาท

 

ราคารถยนต์ใหม่ New Mitsubishi Attrage

ราคารถยนต์  รุ่น  GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 457,000 บาท
ราคารถยนต์  รุ่น  GLX เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 491,000 บาท
ราคารถยนต์  รุ่น  GLS เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 557,000 บาท
ราคารถยนต์  รุ่น  GLS LTD เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 596,000 บาท

( * สีขาวมุกเพิ่ม 7,000 บาททั้ง 2 รุ่น )

 

บทความแนะนำเกี่ยวกับ Mitsubishi

New Mitsubishi Triton ท้าชนด้วยนิยาม หน้าเข้ม แรงจัดประหยัดสุด

Mitsubishi Motor จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษลด 30% อุปกรณ์ตกแต่ง “All New Mitsubishi Pajero Sport ”