ใหม่ Nissan Livina ( นิสสัน ลิวิน่า ) 2017 พร้อม ราคา ยนตรกรรมอเนกประสงค์ ที่พร้อมเติมความสุขทุกเส้นทาง

Nissan Livina ( นิสสัน ลิวิน่า ) ยนตรกรรมอเนกประสงค์ที่ถือกำเนิดบนความลงตัว ด้วยส่วนผสมที่เกิดจากการรวมของประสิทธิภาพ สมรรถนะ และความปลอดภัย เพื่อยกระดับสู่อีกขั้นของการใช้งาน และสามารถเป็นยนตรกรรมที่เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อม ราคา โดนใจ

 

รถอเนกประสงค์ที่เปี่ยมด้วยสไตล์

Nissan Livina ( นิสสัน ลิวิน่า ) มากับรูปลักษณ์ของยนตรกรรมอเนกประสงค์ที่โดดเด่นด้วยรายละเอียด เช่น กระจังหน้าทรง V-Shape ที่รับกับงานดีไซน์ของไฟหน้าที่ดึงดูดสายตา และกันชนหน้า ที่มาพร้อมการ์ดกันกระแทกด้านล่าง รวมถึงด้านข้างที่เลือกใช้สีเงินเมทัลลิก เพื่อสร้างความโดดเด่น

 

 

เช่นเดียวกับด้านหลังที่สะกดสายตาด้วยดีไซน์ไฟท้ายที่เปล่งประกาย และกันชนหลังพร้อมการ์ดกันกระแทกด้านข้างสีเงินเมทัลลิก ตลอดจนสปอยเลอร์หลังคาดีไซน์เฉี่ยว และการติดตั้ง Roof Rail สีเงินเมทัลลิก มาให้เพื่อความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว และความอเนกประสงค์ในการใช้งาน ปิดท้ายด้วยล้ออัลลอยด์ที่มากับขนาด 16 นิ้วเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

 

Nissan Livina

 

ส่วนภายในห้องโดยสารเน้นความกว้างขวาง พร้อมด้วยความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยเบาะหนังคุณภาพเยี่ยม พร้อมด้วยการออกแบบห้องเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ และงานคอนโซลกลางดีไซน์ทันสมัย พร้อมด้วยการติดตั้งอุปกร์อำนวยความสะดวก เครื่องเล่น DVD พร้อมหน้าจอ Touch Screen ขนาด 6.1 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อจาก USB และ Aux-in ตลอดจนระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์ แบบไร้สาย Bluetooth

 

Nissan Livina

 

ทั้งยังมาพร้อมกับระบบปรับอากาศที่ส่งความเย็นได้อย่างทั่วถึงทั้งห้องโดยสาร ด้วยช่องแอร์ด้านบน และช่องแอร์สำหรับที่นั่งด้านหลัง นอกจากนี้ยังตอบรับได้หลากหลายรูปการใช้งานกับห้องกับสัมภาระด้านหลังที่มีความจุ 383 ลิตร ซึ่งขยับขยายเป็น 769 ลิตร ได้จากเบาะนั่งด้านหลังที่สามารถแยกพับแบบ 60:40 หรือแยกพับแบบ 100% ได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บให้มากขึ้น

 

ก้าวล้ำด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์

Nissan Livina มากับขุมพลังที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่บนพื้นฐานพิกัด 1.6 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมระบบหัวฉีดคู่ Dual Injector System ผสานกับระบบวาล์วแปรผันคู่ Twin C-VTC (Twin Continuously Variable-value Timing Control System) เพิ่มพลังตอบสนองได้ดี ตอบรับทุกการขับขี่ทุกเส้นทาง ทนทานกว่าด้วยเทคโนโลยีเคลือบผิวพิเศษ Diamond-like Carbon Coating บนผิวลูกกระทุ้งวาล์วช่วยลดแรงเสียดทาน น้ำหนักเบา

 

NISSAN Livina

 

โดยมีกำลังสูงสุดอยู่ที่ 114 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดที่ 153 นิวตันเมตร ส่งกำลังลงสู่ล้อคู่หน้าด้วยระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะ XTronic CVT โดยมีระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระแม๊คเฟอร์สันสตรัท และระบบช่วงล่างด้านหลังทอร์ชั่นบีม พร้อมเหล็กกันโคลง ทำหน้าที่ลดการสั่นสะเทือนทุกสภาพถนน เพื่อการขับขี่นุ่มนวลกว่า

 

อุ่นใจกับระบบความปลอดภัย

Nissan Livina ( นิสสัน ลิวิน่า ) มาพร้อมระบบสัญญาณกันขโมย Anti-Theft Alarm พร้อมกับกุญแจระบบ Immobilizer ที่ช่วยเพิ่มความอุ่นใจได้มากขึ้น ในขณะที่ด้านความปลอดภัยในการขับขี่นั้นประกอบด้วย เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับ และผ่อนแรงอัตโนมัติ (Pretensioner and Load Limiter Seatbelts) เพื่อลดอาการบาดเจ็บบริเวณหน้าอก

 

NISSAN Livina

 

ตามด้วยระบบเบรกด้านหน้าแบบดิส์ก และด้านหลังแบบดรัม พร้อมตัวช่วยอย่างระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS ที่ช่วยให้คุณควบคุมทิศทางรถ และหักหลบสิ่งกีดขวางได้ทันที พร้อมด้วยตัวช่วยอย่าง EBD ระบบควบคุมและกระจายแรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์ และ ระบบเสริมแรงเบรก BA ที่ช่วยให้การเบรกมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเกิดสมดุลของรถในขณะเบรกกะทันหัน


ราคารถรถยนต์ใหม่ Nissan Livina ( นิสสัน ลิวิน่า )

รุ่น 1.6 E MT ราคา 672,000 บาท
รุ่น 1.6 E CVT ราคา 712,000 บาท
รุ่น 1.6 V CVT ราคา 742,000 บาท

 

บทความแนะนำเกี่ยวกับ Nissan

ใหม่ Nissan Navara 2017-2018 ( นิสสัน นาวารา )เจนเนอเรชั่นล่าสุด ที่มาพร้อมการสร้างมาตรฐานใหม่ ราคา โดนใจ

ใหม่ Nissan Teana ( นิสสัน เทียน่า ) 2017 หรูหรา และสง่างาม พร้อมสะกดทุกสายตาให้จับจ้องใน ราคา 1.3 ล้าน