แวะปั๊ม อย่าลืมเติม หัวเชื้อดีเซล ถ้า น้ำกลั่น พร่องก็เติมด้วยเลย

วันหยุดสุดสัปดาห์ หลายคนออกเดินทางท่องเที่ยว เพื่อชาร์จแบตเติมพลังให้ตัวเอง และครอบครัว แน่นอนว่ายิ่งช่วงวันหยุดยาว ผู้คนต่างหลั่งไหล เดินทางออกต่างจังหวัด และปั๊มน้ำมันก็ถือเป็นจุดแวะพัก ที่สร้างความผ่อนคลายได้ดี เมื่อแวะเข้าปั๊ม นอกจากจะเติมน้ำมันแล้ว ก็อย่าลืมเพื่อร่วมทางอย่างเจ้าสี่ล้อคันเก่ง บางทีมันอาจต้องการเติมความสดชื่นอย่าง หัวเชื้อดีเซล ก็เป็นได้ หรือไม่ถ้า น้ำกลั่น ในแบตเตอรี่พร่อง ก็ควรเลือกที่ไว้ใจได้มาเติมลงไป

สำหรับชาวดีเซล โดยเฉพาะคนที่ใช้รถปิคอัพ อย่าเฉยเมยใจความสำคัญของเชื้อเพลิง หากใช้งานมานานแล้ว การแวะปั๊มคราวนี้ เป็นไปได้ก็ลองจัด หัวเชื้อดีเซล สักกระป๋อง ลงในถังน้ำมัน จะช่วยเติมความฟิตให้กับเครื่องยนต์ และก็อย่าลืมเปิดฝากระโปรง มองไปที่แบตเตอรี่ ถ้าปริมาณน้ำกลั่นพร่อง ก็ซื้อเติมได้ที่ปั๊มเลย

 

หัวเชื้อดีเซล

DIESEL SYSTEM TREATMENT หัวเชื้อสูตรพิเศษสำหรับรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์ซึ่งมีระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบ คอมมอนเรลและรถยนต์ดีเซลทุกรุ่น มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาด ขจัดคราบสกปรกในเครื่องยนต์และหัวฉีด ด้วยสารทำความสะอาดระดับ Nano clean ทำให้ฉีดน้ำมันได้เป็นละอองช่วยทำให้เกิดการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ประสานกับประสิทธิภาพในการเพิ่มค่าซีเทนในน้ำมันเชื้อเพลิงได้สูงสุด ทำให้การเผาไหม้สมบูรณ์มากขึ้น เครื่องยนต์ทำงานเต็มสูบ ให้กำลังและอัตราเร่งเต็มสมรรถนะ สามารถเพิ่มแรงบิดและเร่งแซงได้อย่างที่ใจต้องการ

น้ำกลั่น

BATTERY FLUID น้ำกลั่นคุณภาพสูง สำหรับเติมแบตเตอรี่ชนิดตะกั่ว-กรด ผ่านกระบวนการผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) การใช้งาน เพียงแค่เติมลงไปในช่องเติมน้ำกลั่นของแบตเตอรี่ ให้ได้ปริมาณตามที่แบตเตอรี่ต้องการ เพื่อประสิทธิที่สมบูรณ์เต็มกำลังไฟ