Roddonjai (รถโดนใจ) … ตัวช่วยออนไลน์ ที่คนอยากได้ “รถยนต์มือสอง” … ต้องรู้จัก !!!

เมื่อ “ความคุ้มค่า” เป็นอีกหนึ่ง “เหตุผล” ลำดับต้นๆ ที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญในการใช้ชีวิต ท่ามกลางยุคเศรษฐกิจ ณ ปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ความคุ้มค่า” ในการเลือกซื้อรถยนต์มือสอง ด้วยเพราะเป็นการใช้จ่ายที่มีมูลค่าสูง ซึ่งทำให้ผู้บริโภคต้องพึ่งพาข้อมูลในการพิจารณาตัดสินใจทั้งในเรื่องของ “คุณภาพรถยนต์ และราคาที่สมเหตุสมผล”

ซึ่งจากเหตุผลข้างต้นนี้เอง ทำให้การแข่งขันอันดุเดือด เกิดขึ้นกับหลากหลายผู้ประกอบการรถยนต์มือสอง ในเรื่องของ “ช่องทางการสื่อสาร” ที่สะดวกสบายให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าถึงการนำเสนอรถยนต์ที่มีคุณภาพผ่านมาตรฐาน พร้อมข้อมูลครบถ้วนชัดเจน เพื่อจะนำมาซึ่งความมั่นใจผู้บริโภคในการเลือกซื้อรถยนต์มือสอง

Roddonjai

และนี่ Roddonjai (รถโดนใจ) ช่องทางออนไลน์ จาก ทีทีบีไดรฟ์ โดยทีเอ็มบีธนชาต จับมือกับพันธมิตรชั้นนำกว่า 3,000 แห่ง เพื่อปฏิวัติวงการ ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ การซื้อ – ขายรถยนต์มือสองที่มีมาตรฐาน เพื่อยกระดับความมั่นใจด้าน “คุณภาพรถยนต์ และราคาที่สมเหตุสมผล” ให้กับทั้งผู้ซื้อ และผู้ขาย ภายใต้แนวคิด “คัดมาแต่รถโดนๆ ที่ รถโดนใจ”

ด้วยจุดเด่นที่เปรียบได้กับ “เพื่อนรู้ใจ” ที่สามารถตอบโจทย์ครอบคลุมความต้องการรถยนต์มือสอง ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ที่ได้ “คุณภาพรถยนต์ และราคาที่สมเหตุสมผล” ด้วย 4 จุดเด่นสำคัญ ซึ่งประกอบด้วย

               1. มีความมั่นใจจากผู้ขาย ด้วยดีลเลอร์พันธมิตรที่น่าเชื่อถือกว่า 3,000 รายทั่วประเทศ

               2. มีการตรวจสอบสภาพตามมาตรฐานสากลสูงสุดถึง 274 จุด โดยไม่ผ่านการชนหนัก และน้ำท่วมสูง

               3. มีราคากลางน่าเชื่อถือจากเว็บไซต์ ttb bluebook ที่ได้รับมาตรฐาน ISO9001 : 2015

               4. มีบริการจัดสินเชื่อรถยนต์ถึงที่ทั่วประเทศไทย ซึ่งทุกคันสามารถลงเบียนออนไลน์ เพื่อจัดสินเชื่อรถยนต์ที่ใช้แล้วกับ สินเชื่อ ttbDRIVE ได้

นอกจากนี้ รถยนต์มือสอง ทั้งหมด ยังได้รับการตรวจสภาพจากผู้เชี่ยวชาญที่เป็นกลางก่อนลงขาย พร้อมกับออกใบรับรองคุณภาพ ภายใต้ “ราคา” ที่ไว้วางใจได้ ด้วยมาตรฐานสากลของ ttb bluebook ซึ่งประกอบด้วย การสำรวจราคาตลาด จากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ อาทิ งานประมูลรถยนต์, งานแสดงรถยนต์, พันธมิตร และลูกค้า

ตลอดจนการตรวจสอบจาก Auditor “SGS Thailand Co., Ltd.” และได้รับการรับรอง Certificate จากทาง UKAS ประเทศ ก่อนนำข้อมูลมาวิเคราะห์ตามมาตรฐาน ISO9001:2015 โดยคณะกรรมการพิจารณา และกำหนดราคากลางรถยนต์ใช้แล้ว

Roddonjai

ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยยกระดับความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ และเพิ่มประสิทธิภาพการขายให้รวดเร็ว จนทำให้ Roddonjai (รถโดนใจ) ก้าวขึ้นมาเป็น แพลตฟอร์มซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง ออนไลน์อันดับต้นๆ ที่ผู้บริโภคชาวไทยให้ความเชื่อมั่น

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะ Roddonjai (รถโดนใจ) ยังมาพร้อมการอำนวยความสะดวกที่มากกว่า ทั้งจากบริการคำนวณค่างวดผ่อนชำระต่อเดือน, การแนะนำรถยนต์ตามค่างวดที่ต้องการผ่อน เพื่อให้คุณค้นหารถที่เหมาะสมกับงบประมาณได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงบริการ รถคันเก่าแลกรถคันใหม่ (Trade – In) ซึ่งสามารถคำนวณส่วนต่าง ระหว่างรถคันเก่า  เพื่อซื้อรถคันใหม่ได้อย่างง่ายดาย

Roddonjai

ซึ่งทั้งหมด คือ บริการดีๆ จาก Roddonjai (รถโดนใจ) ช่องทางออนไลน์ จาก ทีทีบีไดรฟ์ โดย ทีเอ็มบีธนชาต ซึ่งสามารถดูแล และตอบโจทย์ผู้บริโภค ที่ต้องการรถยนต์มือสองๆ ได้แบบครบวงจร และครอบคลุมทุกความต้องการ ภายใต้มาตรฐานที่ไว้วางใจได้ ทั้ง “คุณภาพรถยนต์ และราคาที่สมเหตุสมผล ”รวมไปถึงสถานภาพทางการเงิน” ที่คุณสามารถวางแผนได้ด้วยตัวเอง

Roddonjai

เลือกซื้อรถมือสองคุณภาพดี ๆ และนำรถมาขายได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์  www.roddonjai.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/roddonjaiTH  และ Line: @Roddonjai

แท็กฮิต :