แนะนำ 9 รุ่นรถใหม่ในงาน Big Motor Sale 2017 กับค่ายยักษ์ใหญ่ Audi, BMW, Hyundai, Kia, Toyota

ใครว่างานขายกลางปีจะไม่มีของใหม่ นอกจากโปรโมชั่นเด็ดดวงแล้ว ในงาน Big Motor Sale 2017 ยังทะยอยเปิดตัวรถยนต์ใหม่มาให้มิตรรักแฟนสี่ล้อได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ได้เลือกชมรถยนต์รุ่นใหม่ แล้วยังมีข้อเสนอดีๆ ที่พร้อมจะทำให้คุณสนทนากับฝ่ายขายได้คล่องขึ้น ในระหว่างวันที่ 19-27 ส.ค.2560 ที่ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา

 

รถยนต์ใหม่ในงาน Big Motor Sale 2017

1. Toyota Yaris ATIV : ใหม่จริงไม่ติงนัง เปิดตัวก่อนงานนี้ไม่ถึง 1 สัปดาห์ กับซับคอมแพ็คคาร์ซีดาน 1,200 ซีซี ที่เชื่อได้ว่าน่าจะเขย่ารถยนต์เซ็กเม้นท์ให้สั่นสะเทือน

 

2. Toyota Fortuner  :  รูปลักษณ์ยังคงเดิม แต่ปรับในรุ่น 2.4V เป็นขับเคลื่อนสี่ล้อ และใส่ดิสก์เบรกมาให้ครบ 4 ล้อ ตามคำเรียกร้อง นอกจากนี้ยังเห็นว่า เค้าปรับไฟหน้าที่แยงตามาให้อยู่ในระดับปกติเรียบร้อยจากโรงงาน

 

3. BMW 520d Sport  :  ค่ายใบพัดสีฟ้ากับซีดานขนาดกลางที่เพิ่งจะเพิ่มเติม ซีรีส์5 รุ่นประกอบในประเทศเข้ามาหมาดๆ ราคาจับต้องได้ง่ายขึ้น

 

4. Audi Q5  :  สาวก SUV รถหรูต่างจับจ้องไปที่ Q5 เพราะทางออดี้ไทยแลนด์เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ก่อนงาน Big Motor Sale เพียงวันเดียว ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล ยังไงลองแวะไปชมตัวจริงกันได้

 

5. Audi Q7 TDi : ตัวบอดี้อาจจะไม่ใหม่นัก เพราะเราเห็นกันมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ทางออดี้ได้เพิ่มรุ่น เครื่องยนต์ดีเซลเข้ามา เป็นทางเลือกให้กับผู้ชื่นชอบแรงบิดเยอะๆ สำหรับรถ SUV ขนาดใหญ่

 

6. BMW 430i  :  ปรับโฉมใหม่ในตระกูล 4 มาทั้งแบบคูเป้ และคอนเวอร์เทเบิ้ลเปิดหลังคา ด้วยขุมพลัง Twin PowertTurbo ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกลางๆ ไปจนถึง 4 ล้านต้นๆ ในรุ่นเปิดหลังคา

 

7. BMW M4  :  สำหรับซีรีส์ 4 ยังมีตระกูล M ที่ถือเป็นเรือธงในด้านความแรง ใครที่มองหาความแรงระดับ 4.1 วินาทีในความเร็ว 0-100 กม./ชม.กับค่าตัวระดับ 8 ล้านต้นๆ จัดว่าหล่อไม่น้อยหน้าใครแน่นอน

 

8. Hyundai H1 Limited II  :  ใหม่ล่าสุดในตระกูล H1 ที่มีเพียง 200 คันเท่านั้น โดยได้รับการปรับออปชั่นให้เป็นลิมิเต็ด เอดิชั่น มีหลังคาซันรูฟหน้า-หลัง ตัวรถเป็นสีขาวพิเศษ ตกแต่งภายในใหม่ กับราคาเร้าใจ 1.649 ล้านบาท

 

9. Kia Soul EV  :   รถยนต์พลังงานไฟฟ้าจากค่ายเกาหลีอย่างเกีย ก็มีมาให้เราได้ชม Soul EV นั้นเป็นรถยนต์ไฟฟ้าแบบเพียวๆ ให้กำลังไฟฟ้า 90 กิโลวัตต์ ใครสนใจรถยนต์ประเภทนี้ลองไปชมกันได้

 


บทความแนะนำ

โปรโมชั่น ไหนโดน..โปรโมชั่นไหนเด็ด..โปรโมชั่นเผ็ดแซ่บในงาน Big  Motor Sale