Suzuki Ertiga 2020 อัพเกรดใหม่ เพิ่มสี Burgundy Red ล้อแม็กใหม่ แอร์ออโต้ จอ 10” ราคา 6.59 – 7.25 แสนบาท

ชูความคุ้มค่า คุ้มราคา ตอกย้ำความสำเร็จหลังผ่านขวบปีพอดี ด้วยการอัพเกรดออปชั่น สำหรับ Suzuki Ertiga 2020 รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ขนาด 7 ที่นั่ง ที่มียอดขายทะลุเป้าที่วางไว้ 3,500 คัน ด้วยการเสริมเติมแต่งในด้านออปชั่นที่เพิ่มมากขึ้น โดยยังคงทำตลาดด้วยกัน 2 รุ่นหลักคือ รุ่น GL และ รุ่น GX พร้อมปรับราคาเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

ภายนอกเพิ่มล้อแม็กลายใหม่

การออกแบบตัวรถเป็นไปตามหลักอากาศพลศาสตร์ ด้วยเส้นสายดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว โดดเด่นทั้งด้านหน้า และด้านข้าง ไฟหน้าเป็นแบบโปรเจ็กเตอร์ พร้อมไฟตัดหมอกทรงกลม เสริมความสปอร์ตด้วยไฟท้ายแบบ LED ที่สำคัญใน Suzuki Ertiga 2020 รุ่นอัพเกรดใหม่นี้ ได้เปลี่ยนมาใช้ ล้อแม็กอัลลอย ทูโทน ลายใหม่ ที่เติมเต็มอารมณ์ความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

ภายในปรับหลายจุด ตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของภายในห้องโดยสาร ยังคงเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง จึงให้ความรู้สึกหรูหรา และเหนือกว่า เนื้อที่ภายในห้องโดยสารขนาด 3 แถว 7 ที่นั่ง กว้างขวาง โปร่งสบายใช้งานได้จริงทุกพื้นที่ โดยมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายที่จัดสรรมาไว้อย่างครบครัน อาทิ ช่องเก็บอุปกรณ์ และพื้นที่สำหรับวางแก้วน้ำหลายตำแหน่ง พวงมาลัยแบบ D-Shape ออกแบบมาให้รู้สึกสปอร์ต เพิ่มเนื้อที่วางขามากยิ่งขึ้น

ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ ถูกเพิ่มเติมมาใน Suzuki Ertiga 2020 รุ่นอัพเกรดใหม่นี้ ซึ่งมีเฉพาะในรุ่นท้อป GX เท่านั้น ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู พร้อมระบบไล่ฝ้าบริเวณกระจกบังลมหลัง ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ และปลอดภัยมากขึ้น

จอทัชสกรีนแบบใหม่ ขนาด 10 นิ้ว เป็นอีกหนึ่งออปชั่นที่ถูกอัพเกรดขึ้นมาในรุ่น GX พร้อมระบบรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth ที่สำคัญรองรับระบบ Apple CarPlay และ Android Auto พร้อมการสั่งงานด้วยเสียงจาก Siri หรือ Google Assistant รองรับการดึงภาพจากโทรศัพท์มือถือขึ้นหน้าจอภาพผ่านช่องเชื่อมต่อ HDMI

กล้องมองภาพขณะถอยหลัง เป็นอีกหนึ่งออปชั่นที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามา เพื่อความสะดวก และปลอดภัยขณะถอยหลัง โดยยังคงอัดแน่นไปด้วยอุปกรณ์ที่เพิ่มความสะดวกสบาย อาทิ ช่อเชื่อมต่อ USB ช่องจ่ายไฟ 12V จำนวน 2 ตำแหน่ง พร้อมความสะดวกสบายด้วยระบบ Keyless Entry และ Keyless Push Start สัมผัสความสบายด้วยระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง อีกทั้งยังมีช่องวางเครื่องดื่มที่สามารถรักษาอุณหภูมิความเย็นให้นานขึ้น

 

เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร คงเดิมทุกอย่าง

K15B คือรหัสเครื่องยนต์ที่ประจำการอยู่ใน Suzuki Ertiga 2020 โดยให้กำลังสูงสุดถึง 105 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที บนโครงสร้างตัวถัง Heartect เทคโนโลยีเฉพาะของซูซูกิที่ช่วยเพิ่มทั้งสมรรถนะ และความปลอดภัย ช่วงล่างทำจากเหล็ก High Tensile เชื่อมเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อความแข็งแกร่ง และปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

เพิ่มสีใหม่ในรุ่นอัพเกรดนี้

Suzuki Ertiga 2020 มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 สี โดยหนึ่งในนี้มีสีใหม่ที่เพิ่มเข้ามาคือ สี Burgundy Red พร้อมด้วยสีเดิมคือ Radiant Red, Magma Grey, Snow White และ Cool Black

ราคาจำหน่าย เพิ่มขึ้น เล็กน้อย ตามรุ่น

  • รุ่น GL (AT)                                                                 659,000 บาท           (เพิ่มขึ้น 4,000 บาท)
  • รุ่น GX (AT)                                                                725,000 บาท            (เพิ่มขึ้น 30,000 บาท)

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : Suzuki

แท็กฮิต :