The Art of Leadership … BMW M8 with Dimitri Vegas & Like Mike

BMW Group เปิดโปรเจกต์ใหญ่ “The Art of Leadership” ด้วยการร่วมมือกับสื่อระดับโลก CNN และ Great Big Story โซเชียลมีเดียชื่อดังในเครือ CNN ดึงคนดังระดับโลกหลากหลายสาขา มาถ่ายทอดเรื่องราวมุมมอง ทัศนคติ เพื่อขับเคลื่อนชีวิต ในการทำสิ่งที่รักจนประสบความสำเร็จ สะท้อนภาพความเป็นผู้นำของรถ BMW ผ่านโมเดลระดับท็อปอย่าง BMW 8 Series และ BMW 7 Series

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=ZTVWRp704fQ[/embedyt]

Dimitri Vegas & Like Mike … As The First Chapter

The Art of Leadership โปรเจกต์ ของ BMW รูดม่านเปิดฉากด้วยเรื่องราวการทำงานสไตล์ภาพยนตร์สั้นของ 2 พี่น้องดีเจอันดับท็อปของโลกอย่าง “ดิมิทรี เวกัส และ ไลค์ ไมค์” (Dimitri Vegas & Like Mike) ผู้มีแนวเพลง EDM (Electronic Dance Music) อยู่ในหัวใจตั้งแต่วัยเด็ก ซึ่งนำพาให้ต่อยอดสู่การสร้างสรรค์สไตล์ดนตรีอย่างมีเอกลักษณ์

The Art of Leadership

 

ทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นโปรดิวเซอร์ผู้ทรงอิทธิพลของโลกดนตรียุคใหม่ ที่สื่อสายดนตรีหลายฉบับยกย่องให้พวกเขาเป็น 2 ดีเจยอดนิยมระดับโลก และคว้ารางวัลมาแล้วหลายเวที ตลอดจนได้รับการจัดลำดับให้เป็นดีเจอันดับ 1 ของโลกในปี 2015 และ 2019 โดย DJ Magazine นิตยสารดีเจชื่อดังของประเทศอังกฤษ

สไตล์งานดนตรีของ Dimitri Vegas & Like Mike มีแรงบันดาลใจมาจาก “คลังเสียงแห่งความทรงจำ” ที่เกิดจากการมองย้อนกลับไปในอดีต โดยเฉพาะช่วงปลายยุค 80 และ 90 เพื่อเก็บรวบรวมประสบการณ์ชีวิต, ภาพยนตร์ที่โด่งดัง ไปจนถึงเหตุการณ์สำคัญทางดนตรี ตลอดจนทิวทัศน์อันสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น ไปจนถึงบรรยากาศ และอารมณ์ช่วงวันหยุด หรือแม้กระทั่งอารมณ์ของการขับขี่

The Art of Leadership

 

มาเป็นองค์ประกอบในการก้าวสู่แก่นแท้ทางดนตรีของพวกเขาในทุกจังหวะ สร้างความโดดเด่นด้วยท่วงทำนองที่ให้ความรู้สึกราวกับการขับรถ อันเกิดจากการผสมผสาน “ความสบายขณะเอนกายอยู่ภายใน ไปพร้อมๆ กับการดื่มด่ำความเร้าใจในสมรรถนะ” ที่มอบความสนุกสนาน และตื่นเต้น

เปรียบได้กับ “จุดพีค ในบทเพลง EDM ที่คล้ายกับท่อนคอรัส จากเพลงป๊อป ที่เริ่มต้นจากท่วงทำนองแห่งความเงียบงัน และแผ่วเบา ก่อนไล่ระดับจังหวะ สู่ช่วงเวลาแห่งการระเบิดปลดปล่อยมันอีกครั้ง เช่นเดียวกับความรู้สึกขณะขับขี่ ยามกดคันเร่งไปข้างหน้าจาก 0 – 60 ไมล์/ชม. ที่จะผลักให้ตัวคุณจมลงบนเบาะนั่ง” ซึ่งนั่นหมายถึง BMW M8

The Art of Leadership

 

หนึ่งในรถคันโปรดของ Dimitri Vegas & Like Mike กับตำแหน่งพาหนะคู่ใจที่เดินทางร่วมกันมาแล้วมากมายหลากหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น Tomorrowland ประเทศเบลเยี่ยม หรือล่าสุดกับเส้นทางมุ่งหน้าสู่งานโชว์การแสดง Winterland เทศกาลดนตรี และกีฬาฤดูหนาวที่ฮิตที่สุดแห่งยุค ณ ประเทศนอร์เวย์ ซึ่งโปรเจกต์นี้ก็ได้ตามไปเก็บบันทึก นับตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการเดินทาง ไปจนถึงบรรยากาศความมันส์ ความสำเร็จของงานนี้มาฝากด้วยเช่นกัน

The Art of Leadership

 

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : BMW

แท็กฮิต : , , , ,