รวม ชุดแต่ง Accessories Part ของ Toyota C-HR 2018 (โตโยต้า ซี-เฮชอาร์ 2018) จัดเต็มทั้งภายนอก, ภายใน และอุปกรณ์เสริมสมรรถนะ

ใกล้จะสิ้นสุดการรอคอยกันซักที กับการมาถึงของ รถอเนกประสงค์ SUV (เอสยูวี) จากค่าย Toyota (โตโยต้า) กับ Toyota C-HR 2018 (โตโยต้า ซี-เฮชอาร์ 2018) ที่มากับรูปลักษณ์อันโดดเด่น และหล่อเหลามาตั้งแต่ออกจากสายการผลิตเลยทีเดียว แต่ … สำหรับชาวไทย ถ้ายังโดดเด่นไม่ “สะใจ” มาดูอีกหนึ่งทางเลือกกับ ชุดแต่ง Accessories Part จากโรงงาน ที่เราอามาให้ชมกันก่อน จะได้ “เก็บตังค์” รอจัดของใส่ เพื่อให้ Toyota C-HR ของคุณ “เฟี้ยว” กว่าใคร

 

ชุดแต่งภายนอก (Exterior) Toyota C-HR 2018

ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นมีสไตล์เป็น “ต้นทุน” ชนิดที่รถเดิมๆ ก็หล่อเหลาเอาการอยู่แล้ว จึงทำให้ชุดแต่งภายนอกจากโรงงาน เน้นงานในส่วนของรายละเอียดเป็นหลัก เสริมด้วยสิ่งที่เกี่ยวกับระบบความปลอดภัย ซึ่งจะมีอะไรบ้างไปดูกัน

 

ชุดแต่งภายใน (Interior) Toyota C-HR 2018

ชุดตกแต่งภายในเน้นการเติมต็มความสมบูรณ์แบบ ผสมผสานด้วยการนำเสนอความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น โดยในทุกๆ ชิ้นนั้นแฝงด้วยเอกลักษณ์ และงานดีไซน์ที่พิถีพิถันสำหรับ Toyota C-HR โดยเฉพาะ

 

ชุดแต่งเพิ่มสมรรถนะ (Performance) Toyota C-HR 2018

หล่อหรูด้วยชุดแต่ง Accessories Part ทั้งภายนอก และภายใน ยังไม่พอ เพราะเค้ายังมีของแต่งเพื่อเพิ่มสมรรถนะมาให้ด้วย โดยจะเป็นของแต่งจากสำนักคู่บุญอย่าง TRD – Toyota Racing Development ฉะนั้นคุณภาพไม่ต้องพูดถึง

 


บทความที่เกี่ยวข้องกับ Toyota C-HR 2018

แท็กยี่ห้อรถยนต์ : Toyota

แท็กฮิต : , , , , , , , ,