ใหม่ All New Toyota Innova Crysta 2017 ( ออล นิว โตโยต้า อินโนวา คริสตา )ยนตกรรมอเนกประสงค์ระดับหรู “Premium Crossover MPV” ใน ราคา รถยนต์ใหม่ 1,129,000 บาท

ทีมวิศวกร โตโยต้า ได้สร้างสรรค์ All New Toyota Innova Crysta ( ออล นิว โตโยต้า อินโนวา คริสตา )โดยเน้นถึงการเข้าใจความต้องการของลูกค้าที่ปรับเปลี่ยนอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นปรัชญาการเข้าถึงความต้องการของลูกค้า  Seeing is believing ภายใต้การมุ่งเน้นพัฒนาเพื่อให้เป็นจุดเปลี่ยนของรถยนต์ MPV ที่เหนือความคาดหมาย ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกและภายในที่โดดเด่น หรูหราแตกต่างจากรถยนต์ MPV ทั่วไป ใน ราคา รถยนต์ใหม่ 1,129,000 บาท

ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Living room like”

ภายในห้องโดยสารมีพื้นที่กว้างขวางให้ความรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่ในบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Living room like” เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกระดับ พรีเมี่ยม พร้อมอรรถประโยชน์ใช้สอยสูงสุดสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้หลากหลาย รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในชีวิตประจำวันได้หลากหลายแบบ และยังมีสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้นในทุกสภาพถนนเทียบได้กับรถยนต์ SUV ระดับหรู ตลอดจนระบบมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกที่สมบูรณ์แบบ

 

 

All New Toyota Innova Crysta มาพร้อมจุดเด่น 4 จุดหลักดังนี้

INFINITE Exterior and Interior Design

สุนทรียภาพแห่งดีไซน์ ภาพลักษณ์เหนือคำนิยาม ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบเหนือจินตนาการ ด้วยดีไซน์ที่เหนือระดับ เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์กับเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวและพริ้วไหว ทั้งภายในและภายนอก

 

INFINITE Convenience

ตอบรับทุกความต้องการกับไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า ตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ด้วยห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวาง เบาะนั่งปรับเปลี่ยนรูปแบบได้อย่างอิสระลงตัว และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

INFINITE Power

ที่สุดแห่งสมรรถนะ สมบูรณ์แบบทุกการขับเคลื่อน ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร GD Efficient Boost ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อม Sequential Shift และอีกหนึ่งทางเลือกกับเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร Dual VVT-I ที่มากับเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ

 

INFINITE Safety

มั่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือชั้น สร้างความมั่นใจในทุกสภาวะการขับขี่ เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ทั้งแบบปกป้อง และแบบป้องกัน

 

All New Toyota Innova Crysta มีด้วยกัน 3 รุ่น และ 4 สี (White Pearl Crystal* / Super White II** / Silver Metallic / Attitude Black)

 


ราคารถยนต์ใหม่

 ราคารถยนต์ All New Toyota Innova Crysta 2017  รุ่น  2.8V เกียร์อัตโนมัติ (เครื่องยนต์ดีเซล) ราคา 1,399,000 บาท
 ราคารถยนต์ All New Toyota Innova Crysta 2017  รุ่น  2.8G เกียร์อัตโนมัติ (เครื่องยนต์ดีเซล) ราคา 1,235,000 บาท
ราคารถยนต์ All New Toyota Innova Crysta 2017  รุ่น  2.0E เกียร์ธรรมดา (เครื่องยนต์เบนซิน) ราคา 1,129,000 บาท

 

 

บทความแนะนำเกี่ยวกับ Toyota

เปิดตัว Toyota “ Camry 2.0G Extremo ” ดีไซน์ใหม่ สปอร์ตหรูไม่ซ้ำใคร สะกดทุกสายตา เคาะราคาที่ ราคา 1,525,000 บาท

ใหม่ Toyota Alphard ( โตโยต้า อัลพาร์ด ) ปี 2016 ออกมาพร้อมกัน 2 รุ่น 3.5 ลิตร และ Hybrid 2.5 ลิตร ใน ราคา เริ่มต้น 3,549,000 บาท

รีวิว : Toyota Innova Crysta 2.8V จิบน้ำมันชิลๆ พริ้วกับ 2 สาวเที่ยวสิงห์บุรี