5 รถเด่นในงาน Big Motor Sale 2019

เป็นธรรมเนียมทุกปีที่เดินงานโชว์รถต่างๆ ในเมืองไทย ซึ่งช่วงกลางปีของทุกปี จะมีมหกรรมการแสดงรถในชื่อ Big Motor Sale 2019 เป็นงานแสดงรถเพื่อการ ขาย โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเล็ง กำลังตัดสินใจซื้อรถคันแรก คันที่สอง ที่สาม หรือซื้อให้แฟน ให้ลูก ให้หลาน เพราะเค้าจะมีโปรโมชั่นลดแหลกแจกแถมมากำนัลแด่คุณลูกค้า

งาน Big Motor Sale 2019 นี้จัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมไบเทค ถนนบางนาตราด ระหว่างวันที่ 16-25 สิงหาคมนี้ เราไปดูกันดีกว่าว่า ถ้ามาเดินในงานนี้ นอกจากรถแพงๆ ระดับที่ต้องอุทานแล้ว ยังมีรถเด่นรุ่นใดที่น่าคบหา จับจองเป็นเจ้าของ

5 รถเด่น ในงาน Big Motor Sale 2019 ที่น่าพิจารณา

1. Toyota Majesty 2019

เอาใจคนรักครอบครัวใหญ่ระดับหรูหรากันหน่อย เพราะโตโยต้า เปิดตัวกันสดๆ ร้อนๆ ในงานนี้ ซึ่งเป็นรถตู้ระดับพรีเมียมที่ต่อยอดจากรถตู้คอมมิวเตอร์ มาพร้อมกับความหรูหราจากการออกแบบตกแต่ง รวมถึงังก์ชั่นความปลอดภัยสุดไฮเทค ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ ขนาด 2.8 ลิตร

2. New MG Extender

เมื่อค่าย MG ที่อยู่กับตลาดเมืองไทยมากว่าครึ่งทศวรรษ ได้ตัดสินใจกระโจนสู่ตลาดปิคอัพเป็นครั้งแรก ได้สร้างความฮือฮาเพราะได้เอาระบบอัจฉริยะ i-smart มาใส่ไว้ด้วย กับเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ ขนาด 2.0 ลิตร 161 แรงม้า กับ 9 รุ่นย่อยด้วยกับทั้งแบบมีแค๊บ และ 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 5.49 – 1.029 ล้านบาท

3. Mitsubishi New Pajero Sport

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงมาหลายปี ล่าสุดได้ฤกษ์ปรับลุคส์ใหม่ไมเนอร์เชนจ์ โดยอัดฟีเจอร์เข้าไปอย่างเต็มที่ พร้อมปรับหน้าตาใหม่ให้เข้ากับ DNA มิตซูบิชิในยุคล่าสุด โดดเด่นด้วยหน้าจอมาตรวัดใหม่แบบ TFT ปรับเปลี่ยนได้หลากหลายรูปแบบ เครื่องยนต์บล็อกเดิม แบ่งเป็น 3 รุ่นย่อยให้เลือกออปชั่นตามความพึงพอใจ โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.299, 1.469 และรุ่นท้อป 1.599 ล้านบาท

4. Suzuki Carry

ขวัญใจพ่อค้าแม่ขายต้องยกให้ ซูซูกิ แครี่ รถบรรทุกขนาดเล็กที่มีความคล่องตัวสูง ด้วยรัศมีวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.4 เมตร ในโมเดลใหม่นี้ มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินใหม่รหัส K15B การันตีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ถึงขนาดที่ว่ายูทูปเปอร์ พ่อค้าเจ้าของธุรกิจอาหารทะเลแห้งออนไลน์อย่าง ฮาซัน ยังเลือกใช้แครี่ ที่มีราคาขายสำหรับผู้ต้องการเป็นเจ้าของกิจการเพียง 385,000 บาท

5. Subaru Forester eye sight

รถยนต์แบบ SUV ขับเคลื่อนสี่ล้อ ในราคาที่เอื้อมง่ายอย่าง นิว ฟอร์เรสเตอร์ ที่ถูกประกอบจากโรงงานในประเทศ ด้วยเครื่องยนต์เบนซินแบบ boxer ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 156 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด กับราคาขายอันเย้ายวนในรุ่นที่ติดตั้งระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม eye sight ในราคา 1.45 ล้านบาท แต่หากไม่ต้องการ ก็มีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1.330 ล้านบาทเท่านั้นเอง


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |