MG เผยกระแสความนิยมของ All New MG3 Hybrid+ โกลบอล โมเดล ที่ได้รับการยอมรับจากสื่อทั่วโลก

All New MG3 Hybrid+

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และผู้จำหน่ายรถยนต์ เอ็มจี ในประเทศไทย เผยกระแสความนิยมของ All New MG3 Hybrid+ ยนตรกรรมไฮบริดใหม่ รุ่นล่าสุดของ เอ็มจี หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Geneva International Motor Show 2024 ที่ผ่านมา

ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้า และการยอมรับจากสื่อมวลชนทั่วโลกให้เป็น “แฮทช์แบ็ก ไฮบริด” ในรุ่น B-Segment ที่มอบประสบการณ์การขับขี่ได้อย่างลงตัว ทั้งด้านความประหยัด สมรรถนะดีไซน์ เทคโนโลยี และระบบความปลอดภัยที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน เป็นการตอกย้ำศักยภาพ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง โดย เอ็มจี ได้วางแผนนำรถรุ่นนี้เข้ามาผลิต และทำตลาดในไทยอย่างเป็นทางการภายในปีนี้

All New MG3 Hybrid+

ในปัจจุบัน เทรนด์รถยนต์พลังงานทางเลือก ได้เข้ามามีบทบาทในตลาดยานยนต์โลก และมีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้ามากขึ้น โดย เอ็มจี เล็งเห็นถึงโอกาสในการนำเสนอยนตรกรรมที่ครอบคลุมทุกรูปแบบการขับเคลื่อน เพื่อเพิ่มทางเลือก และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้ครอบคลุม ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มรถยนต์พลังงานทางเลือก ที่มาพร้อมจุดเด่นด้านนวัตกรรม และเทคโนโลยียานยนต์ใหม่ ที่คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

All New MG3 Hybrid+

MG3 Hybrid+  ที่ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน Geneva International Motor Show 2024 เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีในฐานะยนตรกรรมที่ผสานความลงตัว ทั้งขุมพลังสมรรถนะดีไซน์โฉบเฉี่ยว เทคโนโลยีอันล้ำสมัยของระบบความปลอดภัย และมอบความสนุกในการขับขี่ ควบคู่ไปกับการสร้างมาตรฐานการเป็น Green Mobility ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยที่คนรุ่นใหม่ทั่วโลก ให้ความสนใจในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อม

All New MG3 Hybrid+

โดย MG3 Hybrid+  เป็น “แฮทช์แบ็ก ไฮบริด” 5 ประตู รุ่นล่าสุดของ เอ็มจี ถือเป็น โกลบอล โมเดล รุ่นที่ 2 ต่อจาก New MG4 Electric ที่ได้การยอมรับจากสื่อมวลชนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ประเทศอังกฤษ และประเทศชั้นนำในทวีปยุโรป ที่เปิดตัว และประกาศราคาอย่างเป็นทางการเป็นประเทศในกลุ่มแรกๆ ต่อเนื่องด้วยประเทศออสเตรเลีย ประเทศนิวซีแลนด์ และในทวีปอเมริกาอย่าง ประเทศเม็กซิโก ตลอดจนในทวีปเอเชียอย่าง ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นต้น ซึ่ง MG3 Hybrid+ ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

All New MG3 Hybrid+

จากประสบการณ์ของผู้ใช้งานรุ่นนี้ต่างคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า MG3 Hybrid+ เป็นรถไฮบริด เจเนอเรชั่นใหม่ ที่มีพัฒนาการดีขึ้นจากเทคโนโลยีของ SAIC Motor Coporation สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และรองรับการใช้งานได้อย่างครอบคลุม ถือเป็นตัวเลือกใหม่ที่น่าสนใจให้กับผู้บริโภคในปัจจุบัน โดยความคิดเห็นจากสื่อมวลชนทั่วโลก สะท้อนให้เห็นถึงมุมมองผู้ใช้งานรถ ผ่านประสบการณ์โดยตรงในแง่มุมที่หลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นภูมิภาค สภาพอากาศ และพื้นผิวบนท้องถนนต่างกัน รวมไปถึงยังเป็นการตอกย้ำบทบาท ผู้เปิดเกมรุกตลาดยานยนต์โลก ที่นำเสนอยนตรกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อย่างครอบคลุมที่สุด

All New MG3 Hybrid+

ทวีปยุโรปสื่อต่างๆ ในยุโรปได้ให้ความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า MG3 Hybrid+ เป็น “แฮทช์แบ็ก ไฮบริด” ที่มอบความคุ้มค่า และยังมอบประสบการณ์การขับขี่ที่คล่องตัว รถควบคุมได้ดี ระบบช่วงล่างออกแบบมาให้การขับขี่นุ่มนวล และมีเสถียรภาพดีขึ้น พร้อมยังให้ความมั่นใจกับผู้ขับขี่ในทุกการเดินทาง ด้วยระบบความปลอดภัยที่ช่วยให้การขับขี่เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกว่าที่เคย ทั้งยังมองว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ในตลาดรถยนต์ขนาดเล็ก เนื่องจากเป็นรถที่ให้สมรรถนะที่ดีด้วยระบบขับเคลื่อนไฮบริด และยังช่วยประหยัดน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

All New MG3 Hybrid+

ทวีปอเมริกาอย่างประเทศเม็กซิโก ที่ส่วนใหญ่กล่าวถึง MG3 Hybrid+ ว่าเป็นแฮทช์แบ็กที่ตอบสนองต่อคันเร่งได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และอัตราสิ้นเปลืองพลังงานน้อย ความจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่าในรถไฮบริดรุ่นอื่นๆ สามารถขับขี่หนึ่งถังได้ระยะที่ไกลมาก เป็นรถยนต์ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มองหารถยนต์ไฮบริดในระดับราคาที่เข้าถึงได้

All New MG3 Hybrid+

ในส่วนของสื่อที่ประเทศออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ต่างให้ความเห็นในเรื่องของการทำงานระบบไฮบริดที่อยู่ในรถยนต์ MG3 Hybrid+  ถูกติดตั้งให้ทำงานได้อย่างเหมาะสม และมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งจะช่วยให้สามารถประหยัดน้ำมัน และช่วยลดมลพิษได้อย่างมีประสิทธิผล 

ในส่วนของสื่อในทวีปเอเชียอย่าง ประเทศฟิลิปปินส์ กล่าวถึง MG3 Hybrid+ ว่าเป็นรถไฮบริดใหม่ ที่จะมาสร้างแรงกระเพื่อมครั้งใหญ่ให้กับตลาดยานยนต์ โดยถือเป็นผู้บุกเบิกตลาด ด้วยการเป็นรถยนต์ไฮบริดรุ่นแรก (First-in-Class HEV) ด้วยจุดเด่นที่มอบทั้งประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจ ความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และดีไซน์สปอร์ตอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้รถรุ่นนี้เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด

All New MG3 Hybrid+

สำหรับในประเทศไทยเอ็มจี ได้เตรียมวางแผนผลิต MG3 Hybrid+ และทำตลาดอย่างเป็นทางการภายในปีนี้ เพื่อส่งมอบรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพ มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย และความคุ้มค่าครั้งใหม่ให้กับลูกค้าคนไทยได้เป็นเจ้าของ โดยผู้ที่สนใจ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านทุกช่องทางออนไลน์ของเอ็มจี หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ MG CALL Centre โทร. 1267 ตลอดจนสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของเอ็มจีได้ที่

Website: www.mgcars.com

Line: @MGThailand

Facebook: www.facebook.com/MGcarsThailand

Twitter: @mg_thailand

Instagram: @mgthailand

Youtube: MG Thailand

TikTok: @mgthailand

Application: MG Thailand


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |