All New Suzuki Carry มิติใหม่ของรถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์

All New Suzuki Carry

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ลุยงาน Big Motor Sale Thailand 2019 ตรึงพื้นที่เวทีเปิดตัวรถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์รุ่นล่าสุด  All New Suzuki Carry เจนเนอเรชั่นที่ 2 ภายใต้แนวคิด “CARRY YOUR DREAM … เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน”  ด้วยคุณภาพคุ้มราคา 385,000 บาท

All New Suzuki Carry

All New Suzuki Carry เจนที่ 2 กับการก้าวเหนือชั้นขึ้นไปอีกขั้น

Suzuki Carry เจนเนอเรชั่นที่ 2 รถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์ขนาดย่อม มาพร้อมการยกระดับเต็มขั้นเพื่อต้องการที่จะตอกย้ำความเป็นผู้นำ ตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกใหม่ ที่มากับขนาดตัวถังความยาว 4,195 มม., ความกว้าง 1,765 มม. และความสูง 1,910 มม. พร้อมดีไซน์ที่แสดงความแข็งแกร่ง และทันสมัยด้วยเส้นสายตรง เน้นความเหลี่ยมสัน เสริมความโดดเด่นในมุมมองด้านหน้า ชุดกระจัง และโคมไฟหน้าสไตล์ใหม่

All New Suzuki Carry

ส่วนด้านหลังมากับกระบะบรรทุกแบบเรียบ ซึ่งผลิตจากแผ่นเหล็กเสริมกัลป์วาไนซ์ที่มีคุณสมบัติป้องกันสนิม และการสึกกร่อน รวมถึงเพิ่มความคุ้มค่าด้วยขนาดกระบะที่มีความกว้าง และความยาวด้วยตัวเลขพื้นที่บรรทุกของ คือ 1,670 มม. และ 2,450 มม. ทั้งยังสามารถเปิดได้ทั้ง 3 ด้าน ทำให้การขนถ่ายสัมภาระมีความสะดวกยิ่งขึ้น รองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ และแบกน้ำหนักบรรทุกสูงสุดได้ถึง 945 กก.

All New Suzuki Carry

 

ภายในห้องโดยสารมากับโทนสีเทาดำออกแบบใหม่ และมีขนาดใหญ่ขึ้น รองรับได้ 2 ที่นั่ง ทั้งยังพัฒนาให้เกิดการขับขี่ที่สบาย รวมถึงการติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวก และความบันเทิงครบมาให้แบบครบครัน เช่น ช่องเก็บของ, เบาะนั่งคนขับที่สามารถปรับสไลด์ได้ และเครื่องเสียงแบบวิทยุ/MP3 ซึ่งรองรับการเชื่อมต่อ AUX และ USB

All New Suzuki Carry

สมรรถนะใหม่ ยกระดับความมั่นใจในการขับขี่

All New Carry ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ล่าสุดในรหัส K15B ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 71 แรงม้าที่ 5,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 135 นิวตันเมตรที่ 4,400 รอบต่อนาที ซึ่งพัฒนาให้มีการประหยัดน้ำมันมากขึ้น โดยส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 สปีด สู่ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง เสริมด้วยรการติดตั้งระบบ Engine Drag Control เพื่อทำหน้าที่รักษาความเร็วของล้อหน้า และล้อหลังให้สมดุลกัน ช่วยป้องกันฃไม่ให้เกิดการลื่นไถล และสามารถควบคุมรถได้อย่างมั่นคง ในสถานการณ์ขับขี่บนพื้นเปียก หรือพื้นถนนลื่น

All New Suzuki Carry

 

ตามด้วยความคล่องตัวจากระบบพวงมาลัยไฟฟ้าแร็คแอนด์พิเนี่ยน ซึ่งช่วยลดแรงการหมุนพวงมาลัย ทั้งยังสามารถปรับระดับความหนักของพวงมาลัยได้ตามความเร็วรถให้เหมาะสม โดยมีวงเลี้ยวที่แคบสุดเพียง 4.4 เมตร ขณะที่ระบบช่วงล่างมากับด้านหน้าแบบแม็คเฟอร์สันสตรัท พร้อมคอยล์สปริง และด้านหลังแบบคานแข็ง พร้อมแหนบ ปิดท้ายด้วยระบบความปลอดภัยจากชุดเบรกแบบหน้าดิสก์ หลังดรัม พร้อมระบบ ABS

All New Suzuki Carry

ราคารถใหม่

All New Suzuki Carry ราคา 385,000 บาท


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |