ASTON MARTIN BANGKOK จัดงานเปิดตัว THE NEW VANTAGE สุดอลังการ สืบสานตำนานยนตรกรรมสปอร์ตนักล่าจากอังกฤษ

THE NEW VANTAGE สุดอลังการ สืบสานตำนานยนตรกรรมสปอร์ตนักล่าจากอังกฤษ

แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ผู้จำหน่ายรถสปอร์ตระดับตำนานของอังกฤษอย่างเป็นทางการ เปิดตัว แอสตัน มาร์ติน เดอะ นิว วานเทจ ผู้สืบทอดตำนานความแรงแห่งสายพันธุ์ วานเทจ ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามของสถานที่สุดพิเศษ บ้านเลขที่ 1’ ให้สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

พรเศก ภาคสุวรรณ ผู้จัดการทั่วไป แอสตัน มาร์ติน แบงคอก กล่าวว่า แอสตัน มาร์ติน วานเทจ เป็นรถสปอร์ตที่งดงาม ผสานความดุดันแบบนักล่า และผมเชื่อว่า เดอะ นิว วานเทจ’ ยังสามารถรักษามนต์เสน่ห์ไว้ได้อย่างครบถ้วน โดยนับเป็นผลิตภัณฑ์ลำดับที่ 2 ตามแผนงานในศตวรรษที่ 2 ของเรา และเป็นเสมือนอีกก้าวสำคัญสู่ความสำเร็จในอนาคต ซึ่งผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ผู้ที่มีโอกาสได้เห็นจะรู้สึกว่าเป็นรถที่ผสมผสานความคลาสสิค เข้ากับเทคโนโลยียุคใหม่ได้อย่างลงตัว

THE NEW VANTAGE สุดอลังการ สืบสานตำนานยนตรกรรมสปอร์ตนักล่าจากอังกฤษ

เดอะ นิว วานเทจ : ขีดสุดแห่งความสวย สปอร์ต ประณีต เร้าใจทุกสัมผัส

แอสตัน มาร์ติน เดอะ นิว วานเทจ มาพร้อมรูปลักษณ์น่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยเส้นสายบึกบึน ผสานแนวทางการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ดุดันแบบนักล่า โอเวอร์แฮงค์หน้าหลังสั้นและโป่งล้อกว้าง แสดงถึงความคล่องตัวและการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพ ไฟหน้าแบบใหม่ พร้อมไฟท้ายบางเฉียบ กว้างเต็มพื้นที่ของฝาท้ายที่เชิดขึ้น ก็สะท้อนคาแรคเตอร์ของสัตว์ป่า และสมรรถนะที่ไม่ธรรมดา

ขุมพลังของ เดอะ นิว วานเทจ เป็นเครื่องยนต์เบนซิน วี8 สูบ 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ 503 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิด 685 นิวตันเมตร ที่ 2,000-5,000 รอบ/นาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะของ ZF อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 3.6 วินาที ท็อปสปีด 314 กม./ชม. โดยเครื่องยนต์ถูกติดตั้งให้ชิดกับตัวถังมากสุด เพื่อการกระจายน้ำหนักที่สมดุล 50:50% อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 245 กรัม/กม. ขณะที่พิกัด 1,530 กก. ส่งผลให้มีอัตราส่วนแรงม้าแรงบิด/น้ำหนักดีมาก พิสูจน์ได้ทุกครั้งที่กดคันเร่ง เครื่องยนต์ก็ตอบสนองทันใจในทุกช่วงรอบ

THE NEW VANTAGE สุดอลังการ สืบสานตำนานยนตรกรรมสปอร์ตนักล่าจากอังกฤษ

นอกจากนั้น การปรับแต่งระบบไอดีไอเสียและกล่องอีซียูอย่างพิถีพิถัน ก็ส่งผลให้ท่อไอเสียคำรามราวกับสัตว์ป่าที่พร้อมขย้ำเหยื่ออย่างดุดัน พุ่งทะยานด้วยฝีเท้าอันคมกริบ ผ่านช่วงล่างหน้าดับเบิลวิชโบน หลังมัลติลิงค์ พร้อมโช้กอัพปรับความหนืดอัตโนมัติ และเฟืองท้ายอิเล็กทรอนิกส์ (E-Diff) กระจายกำลังสู่ล้อคู่หลังอย่างเหมาะสม รวมถึงมีสารพัดสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับ เช่น ระบบความบันเทิงภายในรถ ควบคุมผ่านจอแอลซีดีอเนกประสงค์ 8 นิ้ว ประกอบด้วยชุดเครื่องเสียงของแอสตัน มาร์ติน บลูทูธ รองรับการเชื่อมต่อกับไอพอด ไอโฟน ช่องเสียบยูเอสบี พร้อมระบบนำทางผ่านดาวเทียม ช่วยให้ผู้ขับเกิดความรื่นรมย์สูงสุด

พรเศก ภาคสุวรรณ กล่าวเสริมว่า “ปี 2561 น่าจะเป็นอีกปีที่ แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ประสบความสำเร็จ เป็นผลจากความมั่นใจของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น พร้อมคอนเซปต์ ‘Beautiful to Look’ ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ชม เดอะ นิว วานเทจอย่างใกล้ชิดได้ตั้งแต่วันนี้ ที่โชว์รูม

แอสตัน มาร์ติน แบงคอก สาขาพระราม 3 ต่อเนื่องด้วย คอนเซปต์ Beautiful to Drive’ กับกิจกรรมเทสไดร์ฟที่จัดขึ้นเป็นพิเศษ ปิดท้ายด้วย Beautiful to Own’ กับการเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้สัมผัสและจับจองในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ช่วงปลายปี อีกทั้งยังมุ่งมั่นสร้างประสบการณ์ระดับเฟิร์สคลาสสำหรับผู้ครอบครอง เพื่อให้สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า แอสตัน มาร์ติน


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |