หมดทันควัน! Audi TT 20 ปี ลิมิเต็ดอิดิชั่น แรงเกินคาด! บุกออนไลน์ถูกจองเรียบทันที เตรียมยก Audi TT Roadster และ Audi TTS เปิดตัวสเปคไทยให้ชมเดือนเจ็ดนี้!

Audi TT 20 ปี ลิมิเต็ดอิดิชั่น แรงเกินคาด! บุกออนไลน์ถูกจองเรียบทันที

ภายใน 5 นาที ! Audi TT 20 ปี ลิมิเต็ดอิดิชั่น ในโอกาสฉลอง 20 ปี Audi TT ถูกจองหมดก่อนเวลาคาดการณ์ หลังจากอาวดี้ ประเทศไทย เปิดจองทางออนไลน์พร้อมกัน ที่ www.audi.co.th ตั้งแต่เช้าวันที่ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา ใช้เวลาเพียง 5 นาที มีผู้ตอบรับร่วมจองเกินคาดการณ์ เผยเรื่องสุดปลื้ม เพราะนอกจากเป็น 1 ใน 5 คัน ของประเทศไทย ยังเป็นเพียง 1 ใน  999 คัน ของโลก เต็มไปด้วยความคุ้มค่าทั้งราคาและคุณค่าที่ได้ครอบครองรุ่นฉลอง 20 ปี ครั้งนี้ และเตรียมเปิดตัว Audi TT Roadster, Audi TTS รวมทั้ง Audi TT Coupé สเปคไทยให้หลายท่านที่พลาดในครั้งนี้ได้ชมและเป็นเจ้าของภายในเดือนกรกฎาคมนี้

Audi TT 20 years

อาวดี้ ประเทศไทย เผยว่า จากไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป อาวดี้จึงได้ริเริ่มรูปแบบการตลาดใหม่ที่เข้าถึงลูกค้ามากขึ้น โดยนอกจากจะทำการสื่อสารการตลาดกับลูกค้าผ่านช่องทางโซเซี่ยลมีเดียรูปแบบต่างๆ ควบคู่ไปกับการจัดกิจกรรมที่โชว์รูมแล้ว ในเดือนมิถุนายนนี้ ยังได้เริ่มการจองรถทางออนไลน์ ด้วยรุ่นพิเศษอย่าง Audi TT 20 ปี ลิมิเต็ดอิดิชั่น ซึ่งประเทศไทยได้โตวต้าให้นำเข้ามาเพียง 5 คัน จากจำนวนผลิตทั่วโลก 999 คัน ในราคาเพียง 3.999 ล้านบาท

 

“ลูกค้าต่างให้ความสนใจกับกิจกรรมการจองทางออนไลน์ที่เราได้เริ่มขึ้น และที่ตื่นเต้นอย่างยิ่งคงเป็นรุ่นฉลอง 20 ปี ของ Audi TT ที่หลายคนรอคอย ขณะที่ราคาก็นับว่าคุ้มมาก สำหรับในทีมงานของเราก็ตื่นเต้นกับการที่ได้ริเริ่มช่องทางในการเข้าถึงลูกค้าใหม่ๆ โดยเฉพาะทางออนไลน์ เราถูกจองหมดทั้ง 5 คัน ภายใน 5 นาที ซึ่งสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของลูกค้า”

Audi TT 20 years

ลูกค้าที่พลาดโอกาสจองผ่านทางออนไลน์ในครั้งนี้ อาวดี้ ประเทศไทย เตรียมแผนยก TT Family ที่จัดเต็ม ยกขบวนทั้ง Audi TT Coupé, Audi TT Roadster และ Audi TTS สามรุ่นยอดนิยมล่าสุดด้วยสเปคไทยมาให้ลูกค้าได้ยลโฉม และพร้อมให้เป็นเจ้าของในเดือนกรกฎาคมนี้แน่นอน

ทั้งนี้รถอาวดี้เป็นรถยนต์นำเข้าทุกรุ่นจากประเทศเยอรมัน ลูกค้าที่ออกรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี และสำหรับลูกค้า Audi e-tron รับประกันแบตเตอรี 8 ปี หรือ 160,000 กม.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

Audi Centre Thailand 02 765 8888                
Audi New Petchburi 02 023 4888
Audi Pattaya 038 197 888                            
Audi Phuket 076 646 666

ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 65คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)