“ เบนซ์สตาร์แฟลก ” จัดแคมเปญสุดเก๋ พาช็อป 1 ล้านบาท กับหมู asava

Benz Star Flag

Benz Star Flag จัดแคมเปญพิเศษร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำของประเทศไทย “ asava ” สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือเข้ารับบริการหลังการขาย ที่เบนซ์สตาร์แฟลก มูลค่ารวม 1 ล้านบาท!! เพื่อมอบให้ผู้โชคดี 10 ท่าน ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์สุด Exclusive ช๊อปปิ้งแบบส่วนตัวกับเจ้าของแบรนด์asava “คุณหมู พลพัฒน์ อัศวะประภา” ภายใต้คอนเซปต์ “Benz Star Flag x asava ทำให้คุณเป็น The best version of you” เริ่ม 16 มิ.ย.ถึง 31 ส.ค. นี้

 

“ Benz Star Flag x asava ทำให้คุณเป็น The best version of you ”

Benz Star Flag จัดแคมเปญพิเศษร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำของประเทศไทย “ asava ” สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือเข้ารับบริการหลังการขาย ที่เบนซ์สตาร์แฟลก มูลค่ารวม 1 ล้านบาท!! เพื่อมอบให้ผู้โชคดี 10 ท่าน ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์สุด Exclusive ช๊อปปิ้งแบบส่วนตัวกับเจ้าของแบรนด์ asava “คุณหมู พลพัฒน์ อัศวะประภา” ภายใต้คอนเซปต์ “ Benz Star Flag x asava ทำให้คุณเป็น The best version of you ” เริ่ม 16 มิ.ย.ถึง 31 ส.ค. นี้

 

 

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจรสมบูรณ์ที่สุดในเมืองไทย เปิดเผยว่า “ตอนนี้ทุกหน่วยงานของบริษัทฯ มีความพร้อมและลงตัวเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่ในส่วนของโชว์รูมรถใหม่ เรามีการจัดโซนใหม่ สำหรับรถในกลุ่มปลั๊กอิน ไฮบริดโดยมีการติดตั้งแท่นชาร์จ (Wallbox) เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นให้กับลูกค้าที่ใช้รถในกลุ่มนี้ อีกทั้งยังเป็นการขานรับคอนเซปท์ใหม่ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ที่มีชื่อว่า EQ- Electric Intelligence หรือ ยนตกรรมพลังงานไฟฟ้าที่ได้รับการพัฒนามาจากแนวคิดของการเติมเต็มทางด้านสุนทรียะในการขับขี่ ผสานกับ ความชาญฉลาดของยานพาหนะ ซึ่งครอบคลุมไปถึงรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้า และ รถยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริดของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทุกคัน

 

Benz Star Flag  โชว์รูมรถมือสอง  ศูนย์บริการหลังการขาย  ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง

ในส่วนของโชว์รูมรถมือสอง ศูนย์บริการหลังการขาย ไปจนถึงศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง เราก็มีการพัฒนาให้การบริการมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของศูนย์บริการมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 12,000 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบโดยทีมวิศวกรจากประเทศเยอรมัน ที่ดูแลเรื่องสถาปัตยกรรมต่างๆของแบรน์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทั่วโลก พร้อมอุปกรณ์เครื่องจักรที่ทันสมัยสามารถรองรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ทุกรุ่น อาทิเช่น ลิฟท์ยกรถสำหรับรถ Mercerdes-AMG ซึ่งมีลักษณะพิเศษอยู่ที่ความสูงจากพื้นถึงแป้นยกที่มีเพียง 100 มิลลิเมตร ประกอบกับแขนลิฟท์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้สามารถลอดผ่านรถที่โหลดเตี้ยได้เพื่อยกรถขึ้นสำหรับปฏิบัติงานซ่อมบำรุง และในส่วนงานซ่อมสีและตัวถัง ก็จะมีเครื่องดึงและตัดต่อตัวถังสำหรับงานซ่อมหนักเป็นตัวแรกของศูนย์บริการรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ในประเทศไทย ที่สามารถวัดค่าความเสียหายจากอุบัติเหตุหนักด้วยระบบดิจิตอล เพื่อการซ่อมที่ละเอียดและแม่นยำซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยสายตา รวมถึงห้องอบสีระบบไฟฟ้าอินฟราเรดที่ให้กำลังความร้อนต่อพื้นที่สูงช่วยให้สีสามารถผ่านเข้าไปในเนื้อวัสดุได้ลึก ทำให้สีแห้งเร็วขึ้น และจากการที่บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่ไม่อยากทิ้งรถไว้ที่ศูนย์เป็นเวลานาน จึงได้เพิ่มห้องอบสีระบบไฟฟ้าอินฟราเรดขึ้นมาอีก 1 ห้อง ทำให้ขีดความสามารถในการให้บริการรถยนต์ของเราสามารถทำได้มากกว่า 100 คันต่อวัน เพื่อตอบสนองความเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการ Flagship ของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ณ ขณะนี้”นายชยุส เพิ่มเติมว่า “ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทฯ จึงเริ่มเชิญ Partner ทางธุรกิจที่มีชื่อเสียงอยู่ในระดับชั้นนำของประเทศไทยด้านต่างๆ เข้ามาร่วมจัดแคมเปญพิเศษมอบให้ลูกค้าเบนซ์สตาร์แฟลก โดยในครั้งนี้ได้เริ่มจากการดึงผู้นำทางแฟชั่นสตรีสุดพรีเมี่ยมที่พิถีพิถันในการออกแบบและตัดเย็บ อย่างแบรนด์ asava ซึ่งถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าสตรีอันดับต้นของเมืองไทยที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ จากการออกแบบของ คุณพลพัฒน์ อัศวะประภา หรือ หมู อาซาว่า ดีไซเนอร์ที่ทรงอิทธิพลเป็นอย่างมากในวงการแฟชั่นเมืองไทย วัดได้จากการที่ asava เป็นแบรนด์ที่ดารา และเซเลบเลือกมาสวมใส่เพื่อเสริมบุคลิกภาพ โดยผลงานของคุณหมู ไม่ใช่แค่เป็นที่ยอมรับในประเทศไทย แต่ยังเป็นแบรนด์ไทยที่ได้ไปดังไกลถึงต่างประเทศ เช่น งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ เป็นต้น

 

 

Benz Star Flag x asava

สำหรับแคมเปญนี้มีชื่อว่า Benz Star Flag x asava  เกิดขึ้นมาจากที่เราเล็งเห็นว่าทาง เบนซ์สตาร์แฟลกและอาซาว่าต่างก็มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เราจึงอยากมอบประสบการณ์สุดพิเศษนี้ซึ่งมูลค่ารวมถึง 1 ล้านบาท มอบให้ผู้โชคดี 10 ท่าน จากการซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือเข้ารับบริการหลังการขาย ที่เบนซ์สตาร์แฟลก ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน จนถึง 31 สิงหาคม 2560 เพื่อไปช๊อปปิ้งแบบ Exclusive ส่วนตัวกับเจ้าของแบรนด์ คุณหมู asava ภายใต้คอนเซปต์ ทำให้คุณเป็น The best version of you อีกด้วย” นอกจากแคมเปญดังกล่าวแล้ว ลูกค้าทุกท่านของเบนซ์สตาร์แฟลก สามารถเข้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ เสื้อผ้าของแบรนด์ ASAVA ซึ่งจะจัดขึ้นที่โชว์รูมในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเข้ามาสัมผัส และทดลองขับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ท่านให้ความสนใจอยู่ ได้ที่โชว์รูม Benz Star Flag  บนถนนวิภาวดีรังสิต โดยเปิดบริการวันจันทร์-วันเสาร์เวลา 08.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.30-17.00 น.โทร.02-248-6699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกัน
หรือ www.starflag.mercedes-benz.co.th,  Facebook : Benz Star Flag,  Instagram @BenzStarFlag

รายละเอียดแคมเปญ Benz Star Flag x asava

 • ผู้ร่วมรายการซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือเข้ารับบริการหลังการขาย ที่เบนซ์สตาร์แฟลก ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2560
 • รับสิทธิ์ชิงโชคลุ้นรับบัตรกำนัลสำหรับซื้อสินค้าแบรนด์ asava มูลค่า 100,000 บาท พร้อมรับคำแนะนำอย่างใกล้ชิดจากเจ้าของแบรนด์ “คุณหมู พลพัฒน์ อัศวะประภา” จำนวนทั้งหมด 10 รางวัล รวมมูลค่า 1,000,000 บาท โดยสุ่มจับคูปองชิงโชค ซึ่งแบ่งออกเป็นโถจับรางวัล 3 ใบ ได้แก่
  • โถใบที่ 1 สำหรับการซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์มือหนึ่ง จำนวน 6 รางวัล
  • โถใบที่ 2 สำหรับการซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์มือสอง จำนวน 2 รางวัล
  • โถใบที่ 3 สำหรับการเข้ารับบริการหลังการขาย จำนวน 2 รางวัล
 • ผู้ร่วมรายการจะได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบ ต่อการซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ จำนวน 1 คัน หรือเข้ารับบริการหลังการขาย จำนวน 1 ครั้ง โดยผู้ร่วมรายการต้องเขียนชื่อ-นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ รุ่นรถยนต์ และวันที่ซื้อ/เข้ารับบริการของผู้ร่วมรายการอย่างชัดเจนลงในคูปอง และหย่อนลงไปในกล่องรับคูปองที่วางไว้
 • บริษัทจะรวบรวมคูปองชิงโชคของผู้ร่วมรายการ เพื่อนำมาจับหาผู้โชคดี ที่บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด เลขที่ 61 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 โดยจะทำการจับรางวัลในวันที่ 5 กันยายน 2560  และประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง www.starflag.mercedes-benz.co.th และ www.facebook.com/BenzStarFlag
 • ผู้โชคดีจะต้องติดต่อขอรับรางวัลในวันและเวลาทำการภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ทำการประกาศผลรางวัล หากเลยกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ บริษัทฯ จะขอมอบรางวัลดังกล่าวให้ผู้โชคดีสำรองในอันดับต่อไป
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูลความเป็นจริงในการซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือเข้ารับบริการหลังการขายของผู้โชคดี ก่อนมอบรางวัล เพื่อทำการนัดหมายวันและเวลาในการให้บริการรับส่งจากโชว์รูมเบนซ์สตาร์แฟลก ไปที่  ช้อปของแบรนด์ asava และพบกับเจ้าของแบรนด์ “คุณหมู พลพัฒน์ อัศวะประภา”

ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |