BMW 7 Series High Security

BMW 7 Series High Security

ขั้นสุดยอดสำหรับยานยนต์นิรภัยสำหรับผู้นำ ด้วยมาตรฐานการปกป้องระดับ VR7/VR9

BMW 7 Series High Security
BMW นำเสนอรถยนต์นิรภัย BMW 760Li High Security และ BMW 750Li High Security ซึ่งเป็นรถยนต์นิรภัยรุ่นแรกของโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการปกป้องภายใต้มาตรฐาน BRV 2009 ซึ่งเป็นมาตรฐานล่าสุด

BMW 760Li High Security และ BMW 750Li High Security ได้รับการรับรองมาตรฐานการปกป้องระดับ VR7/VR9 ซึ่งจัดเป็นระดับสูงที่สุดสำหรับรถยนต์ในปัจจุบัน นอกจากจะมีมาตรฐานการปกป้องสูงสุดแล้ว BMW 7 Series High Security ยังมีความปราดเปรียวคล่องตัวและความสะดวกสบายในการใช้งานประจำวันเฉกเช่นเดียวกับ BMW ซีรี่ย์ 7 รุ่นมาตรฐาน ซึ่งเป็นรถยนต์ระดับซูเปอร์ซาลูนที่ได้รับการยกย่องทั้งด้านสมรรถนะ ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย

BMW 7 Series High Security
คอนเซ็ปต์ยานยนต์นิรภัย เริ่มต้นตั้งแต่กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์
พร้อมสายการผลิตเฉพาะและประสบการณ์กว่า 30 ปีด้านยานยนต์นิรภัย

BMW 7 Series High Security ได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยผนวกกับประสบการณ์กว่า 30 ปีของบีเอ็มดับเบิลยูในด้านยานยนต์นิรภัย อีกทั้งยังมีสายการผลิตเฉพาะสำหรับรถยนต์นิรภัยที่โรงงานดิงโกฟิงก์ ประเทศเยอรมนี และด้วยคอนเซ็ปต์ยานยนต์นิรภัยที่เริ่มต้นตั้งแต่กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้เอง ทำให้รถยนต์นิรภัยจากบีเอ็มดับเบิลยูแตกต่างจากรถยนต์นิรภัยทั่วไปที่ได้รับการดัดแปลงจากบริษัทผลิตรถยนต์นิรภัยโดยเฉพาะ ที่มักนำรถยนต์สำเร็จรูปมาดัดแปลงเพื่อเสริมเพิ่มเกราะนิรภัยเข้าไป นี่จึงเป็นเหตุผลให้ BMW 7 Series High Security มีความเหนือชั้นทั้งด้านมาตรฐานการปกป้อง สมรรถนะ และความทนทาน เมื่อเทียบกับรถยนต์นิรภัยทั่วไป

BMW 7 Series High Security ได้รับการเสริมเกราะนิรภัยด้วยแผ่นเหล็กกล้าพิเศษ ทั้งในส่วนประตู หลังคา เสาหลังคา พื้นรถ และผนังกั้นห้องโดยสารกับเครื่องยนต์และกับห้องเก็บสัมภาระท้ายรถ ซึ่งเกราะเหล็กกล้านิรภัยได้รับการผลิตในกระบวนการพิเศษเพื่อให้มีความสามารถปกป้องสูงสุด อีกทั้งยังสามารถโค้งเข้ารูปในส่วนต่างๆได้อย่างพอดี นอกจากนั้นจุดอ่อนของตัวถังในส่วนต่างๆ เช่น ช่องว่างระหว่างตัวถังและประตูต่างๆ ก็ได้รับการเสริมเกราะนิรภัยพิเศษ เพื่อให้การปกป้องผู้โดยสารสูงสุดด้วย

ส่วนของพื้นรถของ BMW 7 Series High Security ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ พร้อมการเสริมเกราะนิรภัยเป็นพิเศษเพื่อปกป้องจากการประทุษร้ายด้วยอาวุธระเบิด นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยีกระจกนิรภัย ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ใช้กระจกซ้อนหลายชั้นมีความหนารวมถึง 6 เซ็นติเมตร โดยแต่ละชั้นมีการเสริมวัสดุป้องกันพิเศษเพื่อลดแรงปะทะ และชั้นในสุดเป็นวัสดุโพลีคาร์บอเนตที่มีความเหนียวและยืดหยุ่น เพื่อป้องกันการกระเซ็นของเศษกระจกเข้าไปในห้องโดยสาร
BMW 7 Series High Security

ปราดเปรียว สะดวกสบาย
ปลอดภัยในทุกสภาพถนน

นอกเหนือจากระบบนิรภัยขั้นสุดยอดแล้ว BMW 7 Series High Security ยังให้ความสะดวกสบายระดับซูเปอร์ซาลูน อีกทั้งความปราดเปรียว คล่องตัว ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการหลบหนีจากสถานการณ์คับขันอันตรายต่างๆ

BMW 760Li High Security มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน V12 ขนาด 6.0 ลิตร พร้อมเทคโนโลยีระบบอัดอากาศแบบเทอร์โบคู่และเทคโนโลยีระบบฉีดน้ำมัน HPI High Precision Injection สามารถผลิตกำลังสูงสุด 544 แรงม้าที่ 5,250 รอบ และแรงบิดสูงสุด 750 นิวตัน-เมตรที่ 1,500-5,000 รอบ ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด BMW 760Li High Security จึงเป็นรถยนต์นิรภัยที่สามารถใช้งานได้อย่างเรียบง่ายในสภาพการณ์ปกติประจำวัน และตอบสนองสูงสุดในสถานการณ์คับขันที่ต้องการความว่องไวและปราดเปรียว มันมีอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลาเพียง 6.2 วินาที และความเร็วสูงสุด 210 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (ล๊อคด้วยระบบอีเล็คทรอนิค)
BMW 7 Series High Security
BMW 750Li High Security ใช้เครื่องยนต์เบนซิน V8 ขนาด 4.4 ลิตร พร้อมเทคโนโลยีระบบอัดอากาศแบบเทอร์โบคู่และเทคโนโลยีระบบฉีดน้ำมัน HPI High Precision Injection สามารถผลิตกำลังสูงสุด 407 แรงม้าที่ 5,500-6,400 รอบ และแรงบิดสูงสุด 600 นิวตัน-เมตรที่ 1,750-4,500 รอบ ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มีอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลาเพียง 7.9 วินาที และความเร็วสูงสุด 210 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ระบบแชสซีและช่วงล่างของ BMW 7 Series High Security ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ นอกจากเพื่อรองรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นจากเกราะและระบบนิรภัยแล้ว ยังให้ความสะดวกสบายและสมรรถนะความปราดเปรียวในระดับสูงสุด ระบบช่วงล่างแบบปีกนกคู่ด้านหน้าและระบบมัลติลิงค์แบบ Integral V ในด้านหลัง ได้รับการเสริมสมรรถนะด้วยระบบ DDC Dynamic Damping Control เพื่อปรับความแข็ง-นุ่มของช่วงล่างให้เหมาะสมกับทุกสภาพการขับขี่ อีกทั้งยังเพิ่มสมรรถนะการควบคุมรถและลดการโคลงตัวของรถ โดยเฉพาะขณะเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในคุณสมบัติความปลอดภัยโดยเฉพาะในการหลีกเลี่ยงจากสถานการณ์คับขัน นอกจากนั้นยังได้รับการติดตั้งระบบยางนิรภัยที่สามารถวิ่งต่อได้ ถึงแม้ว่าถึงยิงหรือแทงด้วยวัตถุแหลมคม

BMW 7 Series High Security
อ๊อปชั่นเสริม เพื่อความนิรภัยสู่ขั้นสุดยอด

นอกจากลูกค้าของ BMW 7 Series High Security สามารถอ๊อปชั่นเสริมต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานเฉกเช่นเดียวกับ BMW ซีรี่ย์ 7 รุ่นมาตรฐานแล้ว ยังสามารถเลือกอ๊อปชั่นพิเศษต่างๆ เช่น ระบบอินเตอร์คอมม์ ที่ทำให้สามารถสื่อสารพูดคุยกับคนภายนอกรถโดยไม่ต้องเปิดกระจกลง ระบบเตือนภัย ระบบดับเพลิงสำหรับทั้งในส่วนรอบรถและห้องเครื่องยนต์ หรือแม้กระทั่งระบบป้องกันการประทุษร้ายด้วยก๊าซพิษ ซึ่งจะปิดช่องอากาศรอบตัวรถ พร้อมทั้งป้อนอ๊อกซิเจนสำรองสำหรับห้องโดยสาร

นอกจากนั้น BMW 7 Series High Security ยังมีอ๊อปชั่นเสริมสำหรับการใช้เป็นรถผู้นำ รถสถานทูต หรือรถคุ้มกันผู้นำ โดยมีอ๊อปชั่นเสริมให้เลือกเพิ่มเติม เช่น เสาธงหน้ารถ ไฟไซเรน ระบบวิทยุสื่อสาร แม้กระทั่งช่องเก็บปืนกล เป็นต้น

ส่วนหนึ่งของความนิรภัยสู่ขั้นสุดยอด คือ การดำเนินงานแบบแยกเฉพาะของแผนกรถยนต์นิรภัย ผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานพิเศษของบีเอ็มดับเบิลยูสามารถให้บริการให้คำปรึกษาก่อนการขายและให้บริการหลังการขายทั้งด้านบำรุงรักษาและซ่อมแซม ที่มีหน้าที่ให้การดูแลลูกค้าอย่างเป็นความลับสุดยอด อีกทั้งยังมีบริการคอร์สอบรมสำหรับฝึกการขับรถยนต์นิรภัยจากผู้เชี่ยวชาญด้วยตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |