เตรียมพบกับครั้งแรกแห่งการเปิดตัวยนตรกรรมใหม่ล่าสุดจากบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนผ่าน Facebook Live ที่แรกและที่เดียวพร้อมกันทั่วประเทศ

เตรียมพบกับครั้งแรกแห่งการเปิดตัวยนตรกรรมใหม่ล่าสุดจากบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ผ่าน Facebook Live

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ BMW Group Phenomenon LIVE เปิดตัวยนตรกรรมใหม่ล่าสุดผ่าน Facebook Live อย่างเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ เชิญชวนแฟนๆ ทั่วประเทศร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเผยโฉมทัพยานยนต์ใหม่ในรูปแบบ Virtual Motor Show นำโดยความทรงพลังอันโดดเด่นของบีเอ็มดับเบิลยู X6 ใหม่ พร้อมด้วยรถสปอร์ตหรูเครื่องแรงบีเอ็มดับเบิลยู M8 Competition Coupe ใหม่ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์สมรรถนะสูงเต็มพิกัด และความโอ่อ่าเหนือระดับจากบีเอ็มดับเบิลยู 630i GT M Sport ใหม่ และสำหรับมินิ ประเทศไทย นำเสนอ มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน ไฮทริม (ระบบเกียร์ส่งกำลังใหม่) ในราคาเดิมที่ 2,499,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา MSI Standard) ส่วนบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ส่งบีเอ็มดับเบิลยู C 400 X สกู๊ตเตอร์ขนาดกลางที่พร้อมเปิดมุมมองใหม่ของการเดินทางให้กว้างไกลยิ่งกว่าเดิม และสนุกได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจากทั้งบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ที่จะมาเปิดเผยกันแบบเรียลไทม์ ในวันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 นี้ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ผ่าน www.facebook.com/bmwthailand/ โดยจะครอบคลุมการถ่ายทอดสดของทั้งสามแบรนด์ หรือเลือกรับชมเฉพาะแต่ละแบรนด์ได้ดังนี้

ข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้รับชมการถ่ายทอด BMW Group Phenomenon LIVE

  • สำหรับผู้รับชมการถ่ายทอด Facebook Live ของบีเอ็มดับเบิลยูที่ลงทะเบียนผ่านทางwww.bmw.co.th/phenomenonlive 20 ท่านแรก จะได้รับหูฟัง Bowers & Wilkins P7 มูลค่ากว่า 15,000 บาท และรับสิทธิในการจอง BMW X1 ด้วยเงื่อนไขสุดพิเศษ ที่จะเป็นความลับจนกว่าจะถึงเวลาถ่ายทอด นอกจากนี้ ลูกค้า 200 ท่านแรกที่จองบีเอ็มดับเบิลยูรุ่นอื่น ๆ ทางออนไลน์ผ่าน https://shop.bmw.co.th จะได้รับหูฟัง Bowers & Wilkins P7 เป็นของสมนาคุณพิเศษอีกด้วย
  • สำหรับผู้รับชมการถ่ายทอด Facebook Live ของมินิที่ลงทะเบียนผ่านทาง www.mini.co.th/phenomenonlive.html จะได้รับสิทธิในการจอง มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน ไฮทริม พร้อมข้อเสนอพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี ฟรีประกันสุขภาพ COVID-19 1 ปี และฟรี MINI Fine Dust Filter เมื่อทำการจองออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา 20:10 น. เป็นต้นไปที่ www.mini.co.th เท่านั้น
  • สำหรับผู้รับชมการถ่ายทอด Facebook Live ของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดที่ลงทะเบียนผ่านทาง https://www.bmw-motorrad.co.th/th/phenomenonlive.html 50 ท่านแรก จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 15,000 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) เพื่อเข้ารับการฝึกฝนทักษะการขับขี่สไตล์เอ็นดูโร่ ที่ เอ็นดูโร่ พาร์ค ประเทศไทย

*บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ BMW Group Phenomenon LIVE ในวันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 นี้ สามารถลงทะเบียนดังกล่าวเพื่อรับข่าวสารและข้อเสนอพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคมเป็นต้นไป


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |