บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับ โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ยกระดับประสบการณ์ การเดินทางสไตล์ลักชูรี ด้วย BMW i7 xDrive60 M Sport

BMW i7

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมมือกับ โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ยกระดับประสบการณ์บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อการเดินทางเหนือระดับ ด้วยบริการลีมูซีน สุดพรีเมียม กับรถยนต์ BMW i7 xDrive60 M Sport ยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้ารุ่นเรือธง เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายจากนวัตกรรมล้ำสมัย รองรับการพักผ่อนแสนเอ็กซ์คลูซีฟของแขกทุกท่าน ที่ต้องการสัมผัสช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอันแสนสงบในโอเอซิสใจกลางกรุงเทพฯ

BMW i7

ความร่วมมือครั้งนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ในการส่งมอบยนตรกรรมที่ให้ความสะดวกสบายในการเดินทาง และความคล่องตัวในการขับขี่ขั้นสูงสุด จากนวัตกรรมด้านการขับเคลื่อนแห่งอนาคตของ BMW i7 รถยนต์ซีดานพรีเมียม ที่มาพร้อมแนวคิดพลังงานสะอาด และความยั่งยืน ด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% เพื่อมอบที่สุดแห่งประสบการณ์อันน่าจดจำ ควรค่ากับการบริการอันหรูหรา สำหรับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน

โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ที่ผสานความหรูหราของการตกแต่งภายในอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยงานศิลป์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งยังเพียบพร้อมการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อส่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนสไตล์ไทยอันเป็นเอกลักษณ์ และบริการเหนือระดับที่ได้รางวัลระดับโลก

BMW i7

ภายในห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบหรูจำนวนกว่า 222 ห้อง รวมทั้งห้องสวีทสุดพรีเมียม พร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานแ ละผังการออกแบบห้องที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกันถึง 57 แบบตัวอาคารยังเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต และศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้แขกทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับความสงบผ่อนคลาย ปลีกจากความวุ่นวายของย่านธุรกิจในกรุงเทพฯ ได้อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันก็สามารถเดินทางสู่ย่านช้อปปิ้งใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็วเช่นกัน

รถยนต์ BMW i7 xDrive60 M Sport สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ด้านยานยนต์แห่งอนาคตของบีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด FORWARDISM ที่โดดเด่นทั้งด้านความสง่างามอันเป็นเอกลักษณ์ ความสะดวกสบาย และสุดยอดประสบการณ์การขับขี่ พร้อมด้วยการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ผ่านนวัตกรรมระบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า BMW eDrive เจเนอเรชั่นที่ 5 เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์การเดินทาง และการขับขี่บนท้องถนนที่มีระดับ หรูหราสง่างามพร้อมเผชิญทุกความท้าทาย แต่ยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

BMW i7

นอกจากนี้ยังเพียบพร้อม ด้วยระบบความบันเทิงภายในห้องโดยสารที่ครบครัน เช่น BMW Theatre Screen หน้าจอแบบพาโนรามาขนาด 31.3 นิ้ว ในรูปแบบ 32:9 และความละเอียดระดับ 8K พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยอัจฉริยะที่ครบครัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำ และความมุ่งมั่นในด้านความยั่งยืน รวมถึงยนตรกรรมแห่งอนาคตของบีเอ็มดับเบิลยู ความร่วมมือระหว่าง บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และ โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ครั้งล่าสุดนี้ ถือเป็นการร่วมส่งมอบประสบการณ์แห่งการเดินทางด้วยลีมูซีนพรีเมียม และสร้างความทรงจำสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้แก่แขกผู้เข้าพัก ผ่านการผสานการบริการเหนือระดับ เข้ากับยนตรกรรมล้ำสมัยเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |