BRG พร้อมลุยศึก โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 ลั่น!! คว้าตัวแทนไปญี่ปุ่น

ฺBRG_บีอาร์จี

ทีมแข่ง “ บีอาร์จี เอ็มเอ็มเอส บอร์ช คาร์ เซอร์วิส บาย คาร์ซาโนว่า ” ( BRG MMS BOSCH CAR SERVICE BY CARZANOVA ) พร้อมลุยศึกทางเรียบ ปรับเกมรุก เติมเต็มทีมเซอร์วิส ประกาศยึด “ท็อปไฟว์” โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 ทุกสนาม ลั่นปีนี้โชว์ผลงานเจ๋ง คว้าตัวแทนไปแข่ง “ เน็ตซ์ คัพ วิตซ์ เรซ ” (Nitz Cup Vitz Race) ที่ญี่ปุ่น ประเดิมบู๊สนามแรกที่ จ.ภูเก็ต 10-11 มิย. นี้

บีอาร์จี เอ็มเอ็มเอส บอร์ช คาร์ เซอร์วิส บาย คาร์ซาโนว่า

( BRG MMS BOSCH CAR SERVICE BY CARZANOVA )

 

ฺBRG_บีอาร์จี

นายสมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส ประธานกรรมการบริหาร บีอาร์จีกรุ๊ป ผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าระดับชั้นแนวหน้า จากประเทศต่างๆ ทั่วโลก เปิดเผยว่า ทีมแข่ง บีอาร์จี เอ็มเอ็มเอส บ็อช คาร์ เซอร์วิส บาย คาร์ซาโนวา ในปีนี้ได้ปรับยุทธศาสตร์การทำทีมใหม่ โดยปรับปรุงทีมเซอร์วิส และการฝึกซ้อมของทีมแข่งและนักแข่งให้เข้าใจสภาพรถ และสนามแข่งเป็นอย่างดี ทำให้มั่นใจว่าการแข่งขันทั้ง 5 สนาม ในรายการ โตโยต้า มอเตอร์ สปอร์ต ประจำปี 2017 รุ่นอัลติส วันเมคเรซ นักแข่งของเราจะสามารถก้าวขึ้นโพเดียมติดท็อปไฟว์ได้ทุกสนาม และจะคว้าตำแหน่งตัวแทนประเทศไทยไปร่วมแข่งขัน Toyota Gazoo Racing Netz Cup Vitz Race ที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงปลายปี

ซึ่งปีนี้เรายังคงมีพันธมิตรให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่น ทั้ง เอ็มเอ็มเอส บ๊อช คาร์ เซอร์วิส ศูนย์ซ่อมบำรุงรถยนต์หลังหมดอายุรับประกัน, เรือยอชต์หรูแครนชี่ จากประเทศอิตาลี, ฟิล์มกรองแสงรถยนต์-อาคาร “ลามิน่า”, ยางรถยนต์คอนติเนนทอล, รายการ Hotline Thailand, รายการ Z TV และ www.carzanova.com เว็บไซต์วาไรตี้เรื่องยานยนต์ และน้ำมันหล่อลื่น Moty’s ซึ่งเป็นพันธมิตรรายล่าสุดที่เข้ามาให้การสนับสนุน

“ในปีนี้เราให้ความสำคัญกับทีมเซอร์วิสเป็นพิเศษ มีการให้ทีมช่างไปศึกษาเทคโนโลยีใหม่ๆ ของโตโยต้า เพื่อให้สามารถปรับเซตรถแข่งและดูแลรถแข่งให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น” นายสมศักดิ์กล่าว

ฺBRG_บีอาร์จี

“แอมป์” ปรม พวงงาม นักแข่งของทีม BRG MMS BOSCH CAR SERVICE BY CARZANOVA ในรถแข่งโตโยต้า อัลติส หมายเลข 54

 

ฺBRG_บีอาร์จี

ด้านนักแข่งของทีม BRG MMS BOSCH CAR SERVICE BY CARZANOVA ในรถแข่งโตโยต้า อัลติส หมายเลข 54 “แอมป์” ปรม พวงงาม บรรณาธิการบริหาร เว็บไซต์ คาร์ซาโนวา ดอทคอม กล่าวว่า “มั่นใจกับแข่งขันในปีมากครับ และจะพยายามทำผลการแข่งขันออกมาให้ดีที่สุด โดยจะใช้อดีตเป็นบทเรียนที่สำคัญนำมาปรับปรุงและพัฒนาวันนี้และวันต่อๆ ไปให้ดียิ่งๆ ขึ้น ซึ่งถึงตรงนี้เรามีความเข้าใจในรถแข่งมากขึ้น ทั้งการเซ็ตอัพ และการขับ โดยเป้าหมายในปีนี้หวังติดท็อปไฟว์ทุกสนาม และคว้าสิทธิ์เป็นตัวแทนนักแข่งไทยไปแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่น ในรายการ Nitz Cup Vitz Race ซึ่งถือเป็นเรื่องท้าทายสำหรับตัวเองมากๆ ครับ และที่สำคัญที่สุด ผมต้องขอขอบคุณสปอนเซอร์ผู้สนับสนุนทุกราย ที่ยังคงเป็นพันธมิตรที่เหนียวแน่นมาตลอด รวมถึงผู้สนับสนุนรายใหม่ที่เข้ามา ซึ่งผมจะตั้งใจทำผลงานให้ดีที่สุดครับ”

สำหรับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 ปีนี้ยังได้รับการยกระดับกิจกรรมสู่ระดับสากล ตามปรัชญาของ Toyota Gazoo Racing เพื่อขยายความแพร่หลายของกีฬามอเตอร์สปอร์ตไปในอีกหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก โดยจะมีการแข่งขันทั้งสิ้น 5 สนาม ได้แก่ สนามแรกวันที่ 10-11 มิถุนายน บริเวณสวนสาธารณะ สะพานหิน จังหวัด ภูเก็ต, สนามที่ 2 ริมชายหาดบางแสน วันที่ 30 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม, สนามที่ 3 วันที่ 16-17 กันยายน บริเวณสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษ จังหวัด นครราชสีมา สนามที่ 4 วันที่ 7-8 ตุลาคม สนามช้างเซอร์กิต จังหวัด บุรีรัมย์ และสนามสุดท้าย วันที่ 9-10 ธันวาคม สนามกีฬาสมโภช 700 ปี จังหวัด เชียงใหม่

ร่วมติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขันรายการ “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017”

และร่วมเชียร์ทีมแข่ง BRG MMS Bosch Service by Carzanava ได้ทาง www.carzanova.com 

หรือ www.facebook.com/carzanovathai


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |


Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 65Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79


คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ (เขียนบอกเราหน่อยนะ)