“Bridgestone DUELER D684” ที่สุดของยางรถยนต์ระดับพรีเมียม ได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งใน ALL-NEW ISUZU MU-X รุ่นใหม่ล่าสุด

“Bridgestone DUELER D684” ได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งใน ALL-NEW ISUZU MU-X รุ่นใหม่ล่าสุด

บริดจสโตน ผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งของโลกเผยว่า ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER D684” สุดยอดยางสมรรถนะสูงระดับพรีเมียม เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของบริดจสโตน มอบสุนทรียแห่งการขับขี่เหนือระดับ นุ่มสบายยิ่งขึ้น และช่วยประหยัดน้ำมันได้ดียิ่งขึ้น โดยได้รับเลือกให้เป็นยางมาตรฐานสำหรับรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ ALL-NEW ISUZU MU-X ยนตกรรมเอ็กซ์คลูซีฟรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมี (ที่2จากขวา) มร. ฮารุกิ ยามาดะ ผู้อำนวยการ สายงานขายตลาดยางทดแทน บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย (ที่ 1 จากขวา) มร. ฮิโรกิ คาโต้ ผู้จัดการฝ่ายขายดีลเลอร์-บี และ (ซ้าย) มร. ทาเคชิ คาซาฮาระ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมถ่ายภาพ ณ วันทดสอบรถยนต์ ALL-NEW ISUZU MU-X

“Bridgestone DUELER D684” ถูกพัฒนาขึ้นให้ตอบโจทย์ประสบการณ์การขับขี่ชั้นยอด เติมเต็มประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ ช่วยประหยัดน้ำมันได้มากยิ่งขึ้น และมอบความเป็นที่สุดตลอดทุกเส้นการเดินทาง จึงได้รับความไว้วางใจจาก ISUZU เลือกผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER D684” โดยใช้ยางขนาดขอบ 18 และ 20  นิ้ว ให้เป็นยางล้อมาตรฐานสำหรับติดตั้งรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ ALL-NEW ISUZU MU-X” รุ่นใหม่ล่าสุด

มร.ฟูมิทากะ ทาคาโอกะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริดจสโตนรู้สึกภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER D684” พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตนเพื่อตอบโจทย์และยกระดับสมรรถนะในการขับขี่ของ “All-NEW ISUZU MU-X” สู่มาตรฐานการขับขี่เหนือกว่า ผสานความปลอดภัยที่ครบครัน เพื่อให้ทุกการเดินทางเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ”

คุณสมบัติเด่นของ Bridgestone DUELER D684

ด้วยเนื้อยางสูตรใหม่ ช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้ดียิ่งขึ้น บล็อกดอกยางโค้งมนช่วยลดการบิดตัวของหน้ายาง เพิ่มพื้นที่สัมผัสกับถนนมากยิ่งขึ้น บล็อกดอกยางที่มีลักษณะและขนาดที่แตกต่างกันช่วยลดการรบกวนของเสียงขณะขับขี่ แก้มยางถูกออกแบบให้แข็งแรงแต่นุ่มนวลและหยุดอาการสั่นสะเทือนขณะขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER D684 ” มีจุดเด่นหลักๆ ดังนี้

– เงียบยิ่งขึ้น

– นุ่มนวลยิ่งขึ้น

– ประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น

All-NEW ISUZU MU-X & Bridgestone DUELER D684
All-NEW ISUZU MU-X & Bridgestone DUELER D684

ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER D684” สำหรับรถ ISUZU ALL-NEW MU-X”

รุ่นรถขนาดยาง
ALL-NEW ISUZU MU-X  255/60R18 D684
  265/50R20 D684

คุณสมบัติหลักของ “ALL-NEW ISUZU MU-X”

All-NEW ISUZU MU-X ครั้งแรกของยนตกรรมที่พร้อมให้คุณสัมผัสโลกใบเดิมจากมุมมองใหม่ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่ดีที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกันด้วย ISUZU MATRIX SAFETY INTELLIGENCE เหนือระดับด้วยดีไซน์หรูผ่านดีไซน์ภายนอกสู่ภายใน ตัวรถดีไซน์สปอร์ต อัตลักษณ์ใหม่แห่งความโดดเด่น สะท้อนความสำเร็จที่แตกต่างด้วยตัวตนที่เป็นคุณ มาพร้อมนิยาม “เหนือทุกความเชื่อ…เหนือทุกความสำเร็จ  (ORIGINALITY REDEFINED) ด้วยเครื่องยนต์ 2 ทางเลือก ได้แก่ เครื่องยนต์ 3.0 Ddi Blue Power กำลังสูงสุด 190 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 450 นิวตัน–เมตร ซึ่งเป็นเทคโนโลยีดีเซลล่าสุดมอบประสิทธิภาพสูงสุดในทุกด้าน และเครื่องยนต์ 1.9 Ddi Blue Power Gen 2 ซึ่งได้รับการพัฒนาให้ก้าวไปสู่อีกระดับหนึ่ง แรงม้ากำลังสูงสุด 150 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 350 นิวตัน–เมตร โครงสร้างแพลทฟอร์มใหม่ด้วยแนวคิด Isuzu Symmetric Mobility ของ All-NEW ISUZU MU-X ยังมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่เหมือนใคร เสริมความมั่นใจด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยล้ำสุดจาก ISUZU  ยอดเยี่ยมสุดในรถระดับเดียวกัน ออกแบบให้ทุกระบบเพื่อความปลอดภัยทำงานผสานกันเป็นหนึ่งโอบล้อมคุณทุกการเดินทาง บ่งบอกรสนิยมหรูล้ำระดับมาสเตอร์พีซ


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |