บริดจสโตน นำเสนอการขับขี่สไตล์สปอร์ต “POTENZA ADRENALIN RE004” ปลุกทุกความเร้าใจ “ให้ทุกโค้ง โค้งให้คุณ”

บริดจสโตน นำเสนอการขับขี่สไตล์สปอร์ต “POTENZA ADRENALIN RE004”

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นําด้านการผลิตยางรถยนต์ระดับโลก ขอนำเสนอการขับขี่สไตล์สปอร์ต ที่ขอใส่ให้สุด กับ “POTENZA Adrenalin RE004” พบกับเรื่องราวการใช้รถของคนเมืองที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่จะปลุกทุกความเร้าใจ “ให้ทุกโค้ง โค้งให้คุณ” ความสปอร์ตที่สยบทุกโค้ง เพื่อตอกย้ำสรรถนะการยึดเกาะถนนได้อย่างเหนือชั้น อีกระดับของการขับขี่แบบสปอร์ต ควบคุมรถได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง รับชมพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทาง YouTube Official “Bridgestone Thailand”

POTENZA Adrenalin RE004 สุดยอดนวัตกรรมยางรถยนต์ ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของบริดจสโตน ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวไปตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา มาพร้อมกับความโดดเด่นของ สมรรถนะที่เหนือชั้น คือ การออกแบบร่องดอกยางแบบพิเศษ (Triple and Half Grooves) “รีดน้ำเหนือชั้น ชัวร์ขั้นสุด” การเข้าโค้งและการควบคุมรถได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น แม้ขับขี่ด้วยความเร็วสูงหรือขับขี่บนพื้นถนนเปียก, พร้อมทั้งบล็อกดอกยางด้านในขนาดใหญ่ (Wide Inside Rib) กระจายแรงกดได้มากขึ้น “หนึบทุกการเข้าโค้ง” ที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่หน้ายางให้สัมผัสกับพื้นถนนได้มากขึ้น และเพื่อตอกย้ำสไตล์สปอร์ตเต็มพิกัด กับร่องยางรูปตัว A (“A” Shape and Aggressive Groove) “ควบคุมได้ตามใจสั่ง” เอกลักษณ์เฉพาะของยาง POTENZA Adrenalin

โดยผลิตภัณฑ์ POTENZA Adrenalin RE004 ที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทย จะมีให้เลือกตั้งแต่ขอบ 15 นิ้ว จนถึงขอบ 20 นิ้ว รวมทั้งหมด 30 ขนาด ราคาเริ่มต้นที่ 3,400 – 12,250 บาท (ขึ้นอยู่กับขนาดยาง)* ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายต่างๆ ของบริษัทฯ อาทิ ศูนย์บริการค็อกพิท, แอค และผู้แทนจำหน่ายยางรถยนต์ บริดจสโตนทั่วประเทศ

*สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.bridgestone.co.th/th/tire-brand/potenza และสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์หมายเลข 02-636-1555


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |