C SIWAT

c-siwat

รุกฆาต รุกฆาต!! ถึงแม้ละครจะลาจอไปแล้ว แต่ความฮอตของหนุ่ม ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ยังคงละลายใจสาวๆ แถวนี้อยู่  Life&Car ฉบับนี้ เลยคว้าตัว ผู้กำกับเพลิง กัปนาท แห่งเมืองพล มาให้คำแนะนำ พร้อมทั้ง ข้อคิดดีๆเกี่ยวกับการขับรถมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ…


ผลงานตอนนี้มีอะไรบ้างค่ะ…
หลังจากจบเรื่อง รุกฆาต ไป ตอนนี้ก็กำลังถ่ายละครอยู่ 2 เรื่องครับ มีเรื่องคุณหมอ ม.3 เล่นคู่กับน้องเอมมี่-มรกต  อีกเรื่องก็ เพลงรักทะเลใต้ เป็นละครเพลงครับ เล่นคู่กับน้อง เบนซ์-ปุณยาพร

แนวคิดการเลือกรถสักคัน…
ปกติแล้วผมเป็นคนชอบรถ สปอร์ต ครับ รถปัจจุบันที่ขับ นิสสัน แฟร์เลดี้ 370Z ก็แนวนี้เลยครับ แต่จริงๆแล้วผมก็ไม่ได้เน้นว่าจะต้องเป็นสปอร์ตเท่านั้นนะ  ผมจะดูที่สมรรถนะของรถมากกว่าครับ

c-siwat

วันว่าง ว่าง แบบฉบับหนุ่มซี…
ถ้าวันไหนว่าง ไม่มีคิวถ่ายละคร ผมก็จะนอน ดูทีวี แล้วก็เล่นเกมส์ครับ เคยเล่นถึงเช้า แล้วไปถ่ายละครต่อเลยก็มีนะครับ (หัวเราะ) คือถ้ามีเวลาว่างก็ต้องขอเล่นเกมส์สักหน่อย แต่หลังๆก็มีไปออกกำลังกาย เข้าฟิตเนสบ้างครับ เพราะเราเป็นนักแสดง เรื่องสุขภาพก็เป็นสิ่งสำคัญครับ

ข้อปฎิบัติในการใช้รถใช้ถนนของหนุ่มซี…
ข้อปฎิบัติในการขับรถของผมหรอ ขับรถต้องลืมตาครับ(หัวเราะ) ล้อเล่นครับ สิ่งแรกที่ผมจะทำ คือเช็คสภาพรถก่อนออกจากบ้านครับ ผมว่าเป็นสิ่งที่ควรทำนะ อาจจะเสียเวลานิดหน่อยแต่มันก็เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองครับ แล้วเวลาอยู่บนถนนก็ต้องปฎิบัติตามกฎจราจร ใช้บลูทูธเวลาคุยโทรศัพท์ อย่างเวลาผมโทรถามทางพี่ๆที่กองถ่ายผมก็จะใช้บลูทูธตลอด ปลอดภัยดีครับ

ง่วงก็พัก…
บางทีถ่ายละครเลิกดึก หรือบางทีถ่ายถึงเช้า เวลาขับรถกลับบ้านผมจะง่วงมาก ผมก็จะเลือกจอดตามปั๊มใหญ่ๆ สว่างๆ นอนพักสักสายตา แล้วค่อยขับกลับบ้าน ผมว่ามันดีกว่าเราไปจอดข้างถนนมืดๆ แบบนั้นก็อาจจะโดนปล้นได้(หัวเราะ) อย่างปั๊ม ปตท. ผมจะจอดบ่อยมาก ผมว่าปั๊มเค้าสว่างดี ดูสะอาดตา แถมมีของกินให้เลือกมากมาย  เวลาง่วงๆได้กาแฟสักแก้ว รู้สึกดีครับ

c-siwat

ฝากถึงผู้ใช้รถใช้ถนน…
ก็อยากให้ทุกคนช่วยกันรักษากฎจราจร เพราะถ้าเราช่วยกัน ปัญหาต่างๆบนท้องถนนก็จะไม่เกิดครับ และ ที่สำคัญ!! เมาไม่ขับนะครับ
ฝากถึงแฟนคลับ…
ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณ น้อง พี่ๆแฟนคลับทุกคน ที่คอยให้กำลังใจและติดตามผลงานของผมมาตลอด สิ่งเหล่านี้เป็นแรงให้ผมอยากที่จะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตอนนี้ผมกำลังจะมีละครอีก 2 เรื่องที่รอออนแอร์อยู่ ก็อยากให้ติดตามผลงาน อยู่เป็นกำลังใจอย่างนี้ให้กันไปตลอดนะคร๊าบบ… รักนะจ๊ะ (ยิ้ม)

แหม!!ขี้เล่น อารมณ์ดี แถมปากหวานแบบนี้ ไม่แปลกที่แฟนละครจะเทใจให้หนุ่มคนนี้ รวมถึงสาวเอมี่ด้วยหรือเปล่าจ๊ะ หนุ่มซี ^ ^


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |