คาเฟ่ อเมซอน ส่งต่อคำ “ขอบคุณ” จากเกษตรกรชุมชนบ้านปางขอน

คาเฟ่ อเมซอน ส่งต่อคำ “ขอบคุณ” จากเกษตรกรชุมชนบ้านปางขอน

คาเฟ่ อเมซอน ส่งต่อคำ “ขอบคุณ”

คาเฟ่ อเมซอน (Café Amazon) จัดทำแก้วกาแฟเย็นขนาด 22 ออนซ์ ลายใหม่ เพื่อบอกเล่าเรื่องราววงจรความสุขของเกษตรกรชาวเขา ผ่านการออกแบบ QR Code ข้างแก้ว ให้ผู้บริโภคได้สแกน และรับชม Music VDO เพลง “ขอบคุณ” ที่เกษตรกรชาวเขาจาก “ชุมชนบ้านปางขอน ต.ห้วยชมภู อ.เมือง จ.เชียงราย” ได้มีส่วนร่วมในการถ่ายทำวิดีโอชุดนี้ขึ้นมา โดยทางทีมงานได้มอบกล้องดิจิตอลและสมาร์ตโฟนในการถ่ายทำ เพื่อถ่ายทอดภาพความสุขแทนคำขอบคุณจากใจของพวกเขา ส่งตรงสู่มือผู้บริโภคกาแฟคาเฟ่ อเมซอน เพราะทุกแก้วกาแฟที่ผู้บริโภคได้ดื่ม มีส่วนช่วยให้พวกเขามีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และมีความสุขมากขึ้น ไม่เพียงแค่ชุมชนบ้านปางขอนเท่านั้น ทางคาเฟ่ อเมซอนได้มีแผนการจัดหาเมล็ดกาแฟจากชุมชนในพื้นที่อื่นๆ อีกมากมายในอนาคต และจะขยายการสร้างประโยชน์อย่างยั่งยืนเช่นนี้ต่อสังคม ชุมชน ในวงกว้างมากขึ้นสืบต่อไป

คาเฟ่ อเมซอน (Café Amazon) จัดทำแก้วกาแฟเย็นขนาด 22 ออนซ์ ลายใหม่ เพื่อบอกเล่าเรื่องราววงจรความสุขของเกษตรกรชาวเขา ผ่านการออกแบบ QR Code ข้างแก้ว ให้ผู้บริโภคได้สแกน และรับชม Music VDO เพลง “ขอบคุณ” ที่เกษตรกรชาวเขาจาก “ชุมชนบ้านปางขอน ต.ห้วยชมภู อ.เมือง จ.เชียงราย”

 

 

โดย Music VDO เพลง “ขอบคุณ” นี้ เนื้อเพลงท่อนแร็ปได้ถูกแต่ง และขับร้องโดย คุณกอล์ฟ-ฟักกลิ้งฮีโร่ นักแต่งเพลงและแร็ปเปอร์คนดังของเมืองไทย ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของเกษตรกรชุมชนบ้านปางขอน ออกมาเป็นเนื้อเพลงและท่วงทำนองที่กินใจ บวกกับภาพประกอบ Music VDO ที่ใส่ความรู้สึกแทนคำขอบคุณจากเกษตรกรชาวเขาที่ได้รับโอกาสในการปลูกต้นกาแฟเพื่อหล่อเลี้ยงชุมชน ทำให้ยอดวิวเพลง “ขอบคุณ” มียอดเข้าชมกว่า 1.5 ล้านวิว ในระยะเวลาเพียง 1 เดือน

สามารถเข้าชม Music VDO เพลง “ขอบคุณ” ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=cu02qO6xHBk


ตารางราคารถยนต์ล่าสุด

AUDI | Aston Martin | BMW | Chevrolet | CITROEN |  DFSKFerrari | Honda (ฮอนด้า) |Warning: First parameter must either be an object or the name of an existing class in /home/iamadmin/domains/iamcar.net/public_html/wp-content/themes/iamcar/template-parts/content-single.php on line 79