Majorette … Based on The Tradition & Innovation (Part 2)

Majorette ไม่ได้เป็นเพียงแบรนด์ผู้ผลิตของเล่น Diecast Car เท่านั้น หากเพราะเบื้องลึก Majorette ได้มีการผสมผสานเอาประเพณี และนวัตกรรม เข้ามาเพื่อสรา้งเป็นจุดเด่นดึงดูดใจผู้ชื่นชอบรถ ซึ่งนั่นคือแรงกระตุ้นหลักในการออกแบบ และพัฒนาให้โปรดักส์รุ่นใหม่ๆ มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ และการผลิตระดับพรีเมี่ยม

Diecast Car Majorette

ตลอดจนนวัตกรรมที่เป็นจุดเด่น เช่น มีกระจกมองข้าง, มีช่วงล่างโช๊คอัพ และไฟหน้าพลาสติก หรือกลุ่ม Deluxe Series ที่มีความพิเศษขึ้นไปอีกขั้น ตั้งแต่ล้อที่เป็นยาง (Rubber Tires), ชิ้นส่วนตัวรถที่เปิดได้ (Opening Parts) ไม่ว่าจะเป็นประตูรถ หรือฝากระโปรงหน้า หรือแม้กระทั่ง Accerrories กล่องเหล็กดีไซน์สวยจากกลุ่มรถ Metal Series ก็ตาม ซึ่งทั้งหมด คือ สิ่งที่ Majorette สรรค์สร้างขึ้นมาให้เลือก ผ่านโมเดลรถหลากหลายรุ่น หลากหลายสีสัน ภายใต้ลิขสิทธิ์ (Licensed Vehicle) อย่างถูกต้องจากแบรนด์รถชั้นนำของโลก เพื่อการสร้างความสุข และแรงบันดาลใจให้กับทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ไปจนถึงทุกคนในครอบครัว ทั่วโลก

Diecast Car Majorette

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะ Majorette ยังได้ถ่ายทอดเรื่องราวของยนตรกรรมจากประเทศอื่นๆ มาไว้ในโลกของ Diecast Car สเกลขนาด 1:64 ให้แฟนได้ทำการสะสมกันอีด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ชุดรถตำรวจดูไบ Dubai Police Series, ชุดรถไต้หวัน Taiwan Limited ไปจนถึงทีมฟุตบอลอย่าง Bayern Munich Series เลยทีเดียว

Diecast Car Majorette

รวมถึงประเทศไทยเองก็ตามที่ Majorette โดย บริษัท ซิมบา ทอยส์ ประเทศไทย ได้ทำซีรี่ส์พิเศษของรถที่มีอยู่บนท้องถนนจริงในไทยออกมาให้ได้เก็บสะสมกัน ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ ขสมก., รถหน่วยแพทย์ฉุกเฉิน 1669, รถกองปราบ, รถแท็กซี่ ฯลฯ โดยล่าสุดมีการร่วมมือ (Collaboration) กับแบรนด์สินค้าในไทยอย่าง Farmhouse ซึ่ง ณ ปัจจุบัน ก็กำลังจัดจำหน่ายอยู่ใน 7-11 เช่นเดียวกับรุ่นอื่นๆ อาทิ Majorette Tune-Ups ซีรี่ส์พิเศษ ที่ ณ ตอนนี้กำลังเป็นกระแสร้อนแรงสุดๆ ในกลุ่มสาวกกันเลยทีเดียว

Diecast Car Majorette

ซึ่งใครที่อยากตามหา ตามเก็บก็สามารถทำได้จากอีกหลายช่องทาง เช่น แผนกของเล่นของห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้ง Central, Robinson, The Mall ตลอดจน Se-Ed, Asia Books, ร้านนายอินทร์, ร้าน Baby and Children, ร้าน Baby Connection แล้วก็ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 โดยเฉพาะสาขาที่มี “ตู้แดง Majorette” ซึ่งจะมีความพิเศษกว่า ด้วยเซอร์ไพรส์รถใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำในแต่ละเดือนเป็นที่แรก ทั้งยังเพิ่มความสนุกให้การเก็บสะสมด้วยสินค้าหลายแนวทั้งแบบแพ็คเดี่ยวปกติที่สามารถมองเห็นได้ และแบบสุ่มที่ซ่อนรถไว้ใน Surprise Package ทั้งแบบ “ไข่” และแบบ “ล้อ” ให้ลุ้นอีกด้วย

 

ส่วนใครที่อยากติดตาม หรืออยากรู้ข้อมูลรถใหม่ๆ เราแนะนำให้เข้าไปดูที่ Page Facebook Majorette กันแล้วถ้าเจอคันไหนโดนใจก็ลองสอยมาซักคัน … แต่ขอเตือนไว้ก่อนนะว่า “เลเวลการเรียกพวกเค้าเยอะ” เพราะเราเองโดนมาแล้ว “หลายคัน” ในช่วงเวลาอันรวดเร็ว ด้วยความที่ตัวงาน “ดี” และมีราคาที่ “คุ้มค่า” ยิ่งโดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ที่การออกนอกบ้านทุกครั้ง คือ “ความเสี่ยง” จนทำให้เราเองก็ต้องหางานอดิเรก ไปพร้อมๆ กับที่พึ่งทางใจให้ “สงบ” ซึ่งสำหรับคนชอบ “รถ” เราค้นพบว่าโลกใบเล็กของ Diecast Car ขนาด 1:64 ดูจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ดีไม่น้อยเลยล่ะ

ย้อนกลับ