ใหม่ Nissan Urvan ( นิสสัน เออแวน ) 2017 สู่จุดหมายด้วยสมรรถนะ และการประหยัดน้ำมัน ด้วย ราคา เบาๆ 1.1 ล้านบาท

Nissan Urvan ( นิสสัน เออแวน ) คือ การผสมผสานของโครงสร้างที่แข็งแกร่ง และรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เพื่อยกระดับสู่การเป็นยนตรกรรมที่เหมาะกับการขับขี่ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือการพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยสมรรถนะ และการประหยัดน้ำมัน ด้วย ราคา เบาๆ 1.1 ล้านบาท

 

โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ บนพื้นฐานการใช้งาน

รถตู้โดยสารคันใหญ่อย่าง Nissan Urvan ( นิสสัน เออแวน ) ยังคงถูกออกแบบให้มีความโดดเด่นด้วย กันชนหน้า และหลังสีเดียวกับตัวรถ เสริมด้วยความสะดุดตาจากกระจังหน้าโครเมียม และไฟหน้าฮาโลเจน แบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ ตลอดจนการตกแต่งในส่วนของคิ้วขอบบนป้ายทะเบียน พร้อมด้วยการเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่จากกระจกมองข้างปรับ และพับด้วยไฟฟ้า, กระจกส่องทางหลัง และที่ปัดน้ำฝนแบบปรับตั้งเวลาได้

 

 

ด้านภายในห้องโดยสารมากับความกว้างขวางของรถโดยสารขนาด 16 ที่นั่ง พร้อมช่องทางเดินกว้างพิเศษ ตลอดจนประตูห้องโดยสารตอนหลังแบบดูดอัตโนมัติ ในขณะที่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายนั้นประกอบด้วย ระบบปรับอากาศพร้อมสวิตช์เปิด-ปิด และช่องแอร์ 18 ช่องครบทุกที่นั่ง, ไฟอ่านแผนที่, ไฟส่องสว่างในห้องโดยสาร 2 จุด, ไฟห้องสัมภาระท้าย

 

Nissan Urvan

 

ตลอดจนการตกแต่งภายในห้องผู้โดยสารตอนหลังแบบ Full trim, กระจกไฟฟ้าเลื่อน ขึ้น-ลง อัตโนมัติ พร้อมระบบกันหนีบ ด้านคนขับ, มาตรวัดความเร็วรอบ, มาตรวัดระยะทาง และนาฬิกาดิจิตอล ตลอดจนระบบเซ็นทรัลล็อค และรีโมทควบคุมการล็อคประตู

 

สมรรถนะโดดเด่นจากขุมพลัง 2 สไตล์

Nissan Urvan ( นิสสัน เออแวน )  มากับ 2 ทางเลือกขุมพลัง คือ เครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล  พิกัด 2.5 ลิตร พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGS Turbo และอินเตอร์คูลเลอร์ ให้พลังแรงสุด 129 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 356 นิวตันเมตร ส่วนอีกหนึ่งรุ่นคือ เครื่องยนต์พลังเบนซินพิกัด 2.5 ลิตร ที่ออกแบบให้เหมาะกับการใช้เชื้อเพลิง 2 ระบบ ทั้งเบนซิน และก๊าซ CNG โดยจะมีพละกำลังอยู่ที่ 147 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 213 นิวตันเมตร

 

 

ส่วนระบบส่งกำลังจะมีทั้งเกียร์ธรรมดา 5 สปีด พร้อม Shift-Up Indicator เพื่อแจ้งเตือนเปลี่ยนเกียร์ และเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีดที่ให้กำลังต่อเนื่องทุกจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ และการประหยัดนํ้ามัน

 

ปิดท้ายด้วยเรื่องของความปลอดภัย ที่ยังคงไว้วางใจได้ด้วยโครงสร้าง Zone Body ที่รองรับแรงกระแทก และลดความเสียหายจากการชนด้านหน้า ด้วย Crushable Zone ดีไซน์พิเศษ รวมถึงการออกแบบ Safety Zone เพื่อป้องกันผู้โดยสารภายใน ซึ่งจะช่วยกระจายแรงกระแทกที่ด้านข้าง เพื่อลดการบาดเจ็บของผู้โดยสารจากการชนด้านข้าง

 

Nissan Urvan

 

ในขณะที่ภายในห้องโดยสารติดตั้งเข็มขัดนิรภัยมาให้ครบทุกตำแหน่ง ส่วนในเรื่องของการขับขี่นั้นมั่นใจได้กับดิสก์เบรกขนาดใหญ่ พร้อมระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS, ระบบเสริมแรงเบรก BA เพื่อให้สามารถควบคุมทิศทางรถได้ดั่งใจ แม้ในสถานการณ์คับขัน

 


ราคารถยนต์ใหม่ Nissan Urvan ( นิสสัน เออแวน )

รุ่น Diesel MT ราคา 1,183,500 บาท

รุ่น Gasoline CNG MT ราคา 1,276,500 บาท

รุ่น Gasoline CNG AT ราคา 1,326,000 บาท

 

บทความแนะนำเกี่ยวกับ Nissan

ใหม่ Nissan Navara 2017-2018 ( นิสสัน นาวารา )เจนเนอเรชั่นล่าสุด ที่มาพร้อมการสร้างมาตรฐานใหม่ ราคา โดนใจ

ใหม่ Nissan Livina ( นิสสัน ลิวิน่า ) 2017 พร้อม ราคา ยนตรกรรมอเนกประสงค์ ที่พร้อมเติมความสุขทุกเส้นทาง

ใหม่ Nissan Teana ( นิสสัน เทียน่า ) 2017 หรูหรา และสง่างาม พร้อมสะกดทุกสายตาให้จับจ้องใน ราคา 1.3 ล้าน